• Mr.trendzap
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : sarawat_2@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2014-08-18
  • จำนวนเรื่อง : 14
  • จำนวนผู้ชม : 55552
  • ส่ง msg :
  • โหวต 16 คน
DOS LIFE ผู้นำและผู้บุกเบิกเรื่องน้ำอย่างแท้จริง
ผู้บุกเบิกและผู้นำในระบบการจัดการน้ำอย่างยั่งยืน โดยดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับถังเก็บน้ำบนดิน ถังเก็บน้ำใต้ดิน ถังบำบัดน้ำเสีย รวมถึงนวัตกรรมถังเก็บน้ำเพื่อการตกแต่งและนวัตกรรม Silver Nano
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/DOSLIFE
วันอังคาร ที่ 18 พฤศจิกายน 2557
Posted by Mr.trendzap , ผู้อ่าน : 1419 , 11:42:31 น.  
หมวด : บ้านและสวน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

โดยทั่วไปแล้วความเสื่อมสภาพของอาคารบ้านเรือน เมื่อระยะเวลาผ่านไปนั้น เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นได้เป็นปกติ แต่หากบ้านเรือนของเรามีการก่อสร้างที่ได้มาตรฐาน ใช้วัสดุที่มีคุณภาพ การเสื่อมโทรมหรือเสื่อมสภาพนั้นก็จะช้าลงบ้าง ทำให้เราไม่ต้องซ่อมแซมความบกพร่องเสียหายอันเนื่องมาจากการเสื่อมสภาพไวเกินไปนัก แต่ทั้งนี้หากพบการเสื่อมสภาพของอาคารบ้านเรือน ก็ไม่ควรจะนิ่งนอนใจนะครับ เพราะการเสื่อมสภาพบางประการหรือส่วนปร....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 3 พฤศจิกายน 2557
Posted by Mr.trendzap , ผู้อ่าน : 1628 , 16:56:55 น.  
หมวด : บ้านและสวน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

สวัสดีครับ ในตอนนี้ทาง DOS LIFE ได้หยิบเอาบทความดีๆ เรื่อง วิธีประหยัดน้ำ ในอาคารบ้านเรือน จาก สำนักงานนโยบายและแผนพลังงาน (สนพ.) มาฝากกันครับ ไปดูกันว่าเราสามารถช่วยประหยัดทรัพยากรน้ำให้กับโลกของเรา และประหยัดเงินในกระเป๋าของเราอย่างไรได้บ้าง   วิธีประหยัดน้ำในอาคารบ้านเรือน ใช้น้ำอย่างประหยัด หมั่นตรวจสอบการรั่วไหลของท่อน้ำหรือถังเก็บน้ำ (Water Tank) เพื่อลดการสูญเสียน้ำอย่างเปล่าประโยชน์ ไม่....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 21 ตุลาคม 2557
Posted by Mr.trendzap , ผู้อ่าน : 11973 , 16:05:38 น.  
หมวด : ส่งการบ้านครู

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

น้ำนั้นคือสิ่งที่มีประโยชน์และคุณค่าอย่างมหาศาล ทุกบ้านล้วนใช้น้ำในการอุปโภคบริโภคทุกวัน เรียกได้ว่าขาดน้ำเมื่อใดเราทุกคนก็อยู่ไม่ได้เช่นกัน วันนี้เราขอพูดถึงน้ำที่เราใช้กันในบ้านในหลายแง่มุม ทั้งการป้องกัน การใช้ และสิ่งอื่นๆที่เกี่ยวข้อง เพื่อให้เราใช้น้ำอย่างคุ้มค่า พร้อมทั้งมองหาวิธีการป้องกันข้อเสียที่เกิดจากน้ำ ข้อมูลเหล่านี้ดีต่อเราผู้อยู่อาศัย และโลกใบนี้ก็คงมีรอยยิ้มที่มุมปากขึ้นมาบ้างครับ ....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 1 ตุลาคม 2557
Posted by Mr.trendzap , ผู้อ่าน : 3041 , 11:40:35 น.  
หมวด : บ้านและสวน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

ในปัจจุบันนี้ค่าใช้จ่ายภายในบ้านไม่ว่าจะเป็นค่าน้ำ ค่าไฟ หรือค่าอื่น ๆ อีกจิปาถะนับวันแต่จะเพิ่มมากขึ้นทุกทีสำหรับเพื่อนๆบางท่านที่มีรายรับเพียงพอกับการใช้จ่ายอาจจะไม่เดือดร้อนมากเท่าไรนัก แต่กับเพื่อนๆบางท่านที่ยังต้องมีภาระอีกหลายด้านให้รับผิดชอบในขณะที่รายรับก็ไม่ค่อยจะเพียงพอกับค่าใช้จ่าย ก็อาจจะค่อนข้างลำบากหรืออึดอัดใจในการจัดสรรปันงบเพื่อจะจ่ายค่าสาธารณูปโภคและค่าใช้จ่ายอื่นๆ ภายในครอบครัวเอาก....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 24 กันยายน 2557
Posted by Mr.trendzap , ผู้อ่าน : 1225 , 10:59:36 น.  
หมวด : บ้านและสวน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 2 คน

ในช่วงฤดูฝนนั้น เป็นช่วงที่นับได้ว่าบ้านของเราต้องรับศึกหนักในหลายๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นแสงแดดที่ร้อนระอุ สายฝนที่โปรยปรายลงมา หรือแม้แต่ลมมรสุมกำลังเบาและแรงที่แตกต่างกันไปในแต่ละพื้นที่       สำหรับเพื่อนๆ ที่ต้องการ ดูแลบ้าน ของเราให้พร้อมรับมือกับ ฤดูฝน วันนี้เราเอาคำแนะนำดีๆ มาฝากกันครับ เราลองมาดูกันว่าเราจะมีความสุขกับช่วงฤดูฝนด้วยการดูแลรักษาบ้านให้เหมาะสำหรับการอยู่อาศัยอย่างสบายกายสบายใจ....

อ่านต่อ


/3