• ดร.ธรรมยาตรา
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : DR.Dhammayatra@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-05-25
  • จำนวนเรื่อง : 44
  • จำนวนผู้ชม : 194032
  • ส่ง msg :
  • โหวต 65 คน
ดร.ธรรมยาตรา
เผยแพร่พระพุทธศาสนา และแสงทิพย์อริยธรรม เพื่อมรรค-ผล-นิพพาน
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/DRDhammayatra
วันพุธ ที่ 23 ธันวาคม 2552
Posted by ดร.ธรรมยาตรา , ผู้อ่าน : 3693 , 15:35:23 น.  
หมวด : ศาสนา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ดอาน่า มานิโลว่า นักพลังจิตจากประเทศรัสเซีย ก่อนที่จะได้รู้จักโลกทิพย์ เธอได้มีโอกาสให้คำปรึกษากับผู้ที่สนใจประมาณ 100 คนมาแล้วทั่วประเทศไทย และขณะนี้ เราจะได้พูดคุยกับเธอ และสอบถามในสิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับตัวของเธอ และวิธีการต่างๆ ที่เธอได้ใช้ในการช่วยเหลือผู้คนในด้านพลังจิต

โลกทิพย์-ไดอาน่า,คุณมีความสามารถทางพลังจิตหลายอย่าง เราเคยเห็นคุณ "ใช้พลังจิตในการรักษาคน การตรวจสุขภาพคนโดยการX-Rayร่างกายคนเหล่านั้น กาเพ่งดู รังสีออร่า และอดีตชาติ" คุณสามารถบอกความเป็นไปในอนาคตของธุรกิจ ครอบครัว ความสัมพันธ์ในด้านความรัก รรวมทั้งสามารถบอกได้ว่า ทำไมคนเหล่านั้น จึงมาเกิดบนโลก คุณสามารถช่วยคนได้โดยการดูจากภาพถ่าย หรือนามบัตร

คุณช่วยบอกเราเกี่ยวกับความสามารถทางพลังจิตของคุณหน่อยได้ไหม? คุณรู้ตัวเมื่อไร และทราบได้อย่างไร ว่าคุณมีความสามารถพิเศษ?

ไดอาน่า-ฉันเกิดมาในครอบครัวที่น่ารักในกรงมอสโคว ประเทศรัสเซีย และได้รับการเลี้ยงดูจากคุณยาย เพราะคุณพ่อและคุณแม่ของฉัน ท่านไม่ค่อยมีเวลาว่าง ฉันเลยได้ความฉลาดเฉลียวรอบรู้ ได้รับความรักและอารมณ์ขันจากคุณยาย และแน่นอน ตอนนั้นฉันไม่เลยว่า ตัวเองมีความพิเศาและแตกต่างจากเด็กคนอื่นๆ ครั้งแรกเลยที่ฉันเริ่มคิดว่า ตัวเองมีบางอย่างที่ผิดปกติ ก็ตอนที่ฉันอายุประมาณ 8 หรือ 9 ขวบ ตอนนั้นฉันป่วยอยู่ที่โรงพยาบาล เนื่องจากปัญหาเกีร่ยวกับหัวใจและกระดูก Endocarditic และ Rheumatism ฉันต้องนอนอยู่ในโรงพยาบาลนานกว่าครึ่งปี ฉันมีเพื่อนที่ดีที่สุดในโรงพยาบาล นอนอยู่บนเตียงติดกัน ซึ่งฉันได้สนุก หัวเราะ และเล่นด้วยกัน ฉันจำได้ว่า เขาได้จากฉันไปในคืนหนึ่ง ด้วยโรคมะเร็งในเม็ดเลือด Leukemia ฉันเลยได้เข้าใจว่า หมอในโรงพยาบาลไม่สามารถช่วยอะไรได้

ในเช้าวันนถัดมา ฉันได้ขอพบคุณหมอและถามว่า "คุณหมอช่วยบอกฉันหน่อยได้ไหมคะ ฉันจะเป็นอย่างไรต่อไป" มันเหมือนกับว่า ฉันได้ตื่นขึ้นมาครั้งแรก หลังจากที่นอนอยู่บนเตียงเป็นเวลา 7 เดือน โดยไม่ได้เดิน ซึ่งเป็นเรื่องที่เคร่งเครียดมาก

คุณหมอบอกฉันว่า "ดูเด้กคนอื่นๆที่นอนอยู่บนเตียงซิ พวกเขาต้องปัสสาวะวันละ 1 ลิตร แต่เธอแค่วันละ 50 กรัมเท่านั้น"

ฉันตอบว่า"ไม่เป็นไร ไม่มีปัญหาหรอก พรุ่งนี้คุณมาใหม่ ฉันจะจัดการเรื่องนี้เอง"

ในวันรุ่งขึ้น ฉันก็ปัสสาวะเหมือนเด็กคนอื่นๆ แล้วฉันก็ถามคุณหมอว่า"มีอะไรอีกไหม?"

คุณหมอของฉันบอกว่า "เลือดของเธอไม่ดีเลย"

ฉันถามกลับไปว่า"หมายความว่าอย่างไรคะ?"

คุณหมอก็เรริ่มต้นอธิบายให้ฉันฟัง เกี่ยวกับส่วนประกอบของเลือดที่ดี ฉันตอบว่า"ฉันฟังไม่เข้าใจ คุณช่วยวาดเลือดที่ดีเป็นรูปดอกไม้ที่มีกลีบดอกหลายๆสีให้ฉันดูหน่อยได้ไหมคะ?"

คุณหมอตอบตกลง และลงมือวาดรูป ฉันขอให้คุณหมอวาดรูปดอกไม้แทนเลือดของฉันใกล้ๆกัน ซึ่งเป็นดอกไม้ที่น่าสงสาร ดอกเล็ก ไม่มีความสวยงาม ฉันขอให้คุณหมอกลับมาใหม่ในวันรุ่งขึ้น จนกระทั่งคุณหมอวาดรูปเลือดของฉันเหมือนกับเลือดที่ดี หลังจากนั้น หมอหลายคนก็เริ่มเข้ามาดูอาการของฉัน พวกเขามองฉันเหมือนกับว่าฉันเป็นมนุษย์ต่างดาวที่มาจากโลกอื่น(หัวเราะ)

ฉันถามพวกเขาว่า"ต้องทำอะไรอีกไหม?" พวกเขาให้ฉันดูกราฟ Cardiogram ของหัวใจ ซึ่งมันควรจะต้องมีรูปร่างขึ้นๆลงๆเหมือนภูเขาหลายๆลูกมารวมกัน ส่วนกราฟของฉัน มีเพียงรอยหยักเล็กๆน้อยๆ เพราะคุณสามารถได้ยินเสียงจังหวะหัวใจเต้นได้อย่างชัดเจน"โอ้พระเจ้า" น่าอัศจรรย์มาก ที่ผลการตรวจของฉันในวันถัดมาสมบูรณ์มาก และหลังจากนั้น 4 วัน พวกเขาก็ได้เชิญคุณแม่ของฉันมาที่โรงพยาบาล

คุณหมอบอกคุณแม่ว่า(ฉันแอบได้ยินเสียงที่ดังลอดมาจากห้องติดกัน)"ลูกสาวของคุณแข็งแรงมาก เราไม่รู้ว่า เกิดอะไรขึ้นกับเธอ แต่เธอไม่จำเป็นต้องรักษาตัวในโรงพยาบาลอีกต่อไป เธอไม่เป็นอะไรแล้ว แต่เราก็ไม่รู้เหมือนกันว่าเธอทำได้อย่างไร การรักษาของเราไม่เคยมีตัวอย่างปรากฏว่ามีใครสามารถรักษาตัวเองได้ โดยไม่ต้องพึ่งพาความช่วยเหลือจากเรามาก่อนเลย"

ดร.ธรรมยาตรา

Dr.Dhammayatra@gmail.com

อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1 (0)
ดร.ธรรมยาตรา วันที่ : 03/09/2010 เวลา : 16.16 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/DRDhammayatra
CU

มีใครรู้จักเธอบ้างครับ?

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน

<< ธันวาคม 2009 >>
อา พฤ
    1 2 3 4 5
6 7 8 9 10 11 12
13 14 15 16 17 18 19
20 21 22 23 24 25 26
27 28 29 30 31    [ Add to my favorite ] [ X ]


คนไทยรู้จักแสงทิพย์อริยธรรมแค่ไหน?
รู้จัก รับและถ่ายทอดให้ผู้อื่นได้ดี
13 คน
รู้จัก รับแล้ว
1 คน
รู้จัก แต่ยังไม่ได้รับ จะรับในอนาคตเร็วๆนี้
1 คน
ไม่รู้จัก ไม่เคยได้ยินมาก่อน
3 คน
ไม่รู้จัก และไม่เชื่อ
0 คน

  โหวต 18 คน