• Missเฉิ่มเชย
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : sitanun5580@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2017-06-08
  • จำนวนเรื่อง : 7
  • จำนวนผู้ชม : 4401
  • ส่ง msg :
  • โหวต 17 คน
บันทึกสาวบ้าเที่ยว
สวัสดี เราคุยเก่งเข้ามาคุยกับเรานะ
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/Daily-Life
วันพฤหัสบดี ที่ 15 มิถุนายน 2560
Posted by Missเฉิ่มเชย , ผู้อ่าน : 525 , 16:26:49 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ว่ายน้ำแล้วดีอย่างไร          เสริมสร้างร่างกายให้แข็งแรง กระชับกล้ามเนื้อช่วยให้จิตใจผ่อนคลาย คุณประโยชน์ทั้งหมดนี้หาได้จากสระว่ายน้ำ          หากคุณกลัวข้อต่อบาดเจ็บขณะจ๊อกกิ้ง หรือไม่ชอบเต้นเร็ว ๆ จนเหงื่อหยดติ๋ง ๆ แบบแอโรบิก ถ้าเช่นนั้นว่ายน้ำคือคำตอบในการออกกำลังกายของคุณ ว่ายน้ำไม่เพียงช่วยให้ร่างกายฟิตแข็งแรงเท่านั้น หากยังช่วยให้คุณผ่อนคลาย ความเครียดที่สะสมมาตลอดวันถูกชะล้างให้มลายหายไปได้....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 13 มิถุนายน 2560
Posted by Missเฉิ่มเชย , ผู้อ่าน : 447 , 18:05:13 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

หลายคนออกเดินทางเพื่อพักผ่อน หลายคนออกเดินทางเพื่อค้นหาแรงบันดาลใจ หลายคนออกเดินทางเพื่อตามหาความหมายของชีวิต แต่ก็ยังมีอีกหลายคนที่ออกเดินทางไปยังสถานที่ที่ไม่เคยไป...เพื่อพิชิตความฝัน เราก็เคยมีความฝันคะ    และเราก็เดินทางไปพิชิตมาแล้ว เรามีความฝันว่าสักครั้งเราจะเดินทางไปที่ "นครวัด นครธม" เดินทางไปให้เห็น และสัมผัสกับความสวยงามด้านโบราณวัตถุอย่างดื่มด่ำ เรามีภาพมาฝากด้วยละ... เรายืนอยู่ใ....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 12 มิถุนายน 2560
Posted by Missเฉิ่มเชย , ผู้อ่าน : 637 , 10:54:04 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 2 คน

เมื่อสาวบ้าเที่ยวเลิกเล่นโซเซียลเป็นเวลา 1 สัปดาห์..!!! สื่อโซเซียลมักมีสองด้านเสมอ ทั้งด้านขาวและดำ ทั้งด้ายดีและเสีย คือนอกจากจะทำให้ดีขึ้นแล้ว ก็อาจทำให้แย่ลงได้เช่นกัน การที่ฉันจะต้องใช้โซเซัยลเพราะฉันต้องติดต่อกับคนทั่วโลก รวมถึงการเรียนรู้  สร้างโอกาสและทักษะในการทำงาน ทำให้ฉันต้องใช้มันจนไม่ได้พัก   และนี่คือบทเรียนที่ฉันได้รับ จากการหยุดพัก   ** รู้สึกชอบเวลาที่ได้อยู่กับตัวเอง ** ตื....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 11 มิถุนายน 2560
Posted by Missเฉิ่มเชย , ผู้อ่าน : 999 , 21:43:12 น.  
หมวด : การศึกษา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

บางครั้งชีวิตคนเราทุกครั้งไม่ได้เป็นดั่งหวังไปซะทุกอย่างหรอกใช่ไหมละคะ  บางคนมีโอกาสแต่ไม่เลือกทำ บางคนอยากทำแต่ไม่มีโอกาส  ...แต่ทุกอย่างมันอยู่ที่ตัวเราเองทั้งนั้น บันทึกเรื่องนี้ เป็นเรื่องราวของเราเอง เราอยากจะเรียน แต่ด้วยเรื่องเงิน ทำให้เราขาดโอกาส แต่เราไม่เคยท้อ ยังดีที่ประเทศไทย มี "  มหาวิทยาลัยรามคำแหง  "  มหาวิทยาลัยรามคำแหง ตอบโจทย์ทุกอย่าง ค่าเทอมถูกกว่ามหาลัยอื่นๆ และไม่ต้องเข้าเรีย....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 10 มิถุนายน 2560
Posted by Missเฉิ่มเชย , ผู้อ่าน : 798 , 14:33:09 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 2 คน

 " บ้านปางห้า" สดใสในทุกๆวัน          ฉันได้มีโอกาสได้ท่องเที่ยวหลังจากที่ทำงานอย่างเหน็ดเหนื่อยทั้งอาทิตย์ ... สถานที่ๆชอบ ก็คงเป็นสถานที่ที่หนีจากความวุ่นวายได้ และมุ่งตรงดิ่งไปหาสถานที่แห่งความสงบ ทิ้งเมืองไปหาทุ่งนา และภูเขา  วันนี้เราจะมาแชร์ "บ้านปางห้า จ. เชียงราย"  ชุมชนที่เงียบสงบ เรียบง่ายไร้การปรุงแต่ง....   การได้มาแชร์ประสบการณ์ที่แสนจะธรรมดา แต่ความรู้สึกที่ได้รับมามันดีมาก การได้เ....

อ่านต่อ


/2