• Chillwithme
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : FV5@hotmail.co.th
  • วันที่สร้าง : 2013-03-30
  • จำนวนเรื่อง : 37
  • จำนวนผู้ชม : 58499
  • ส่ง msg :
  • โหวต 0 คน
Next station
เรื่อยเปื่อยๆ ตามเรื่องตามราว คนขี้บ่น
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/Daytochill
วันอังคาร ที่ 23 เมษายน 2556
Posted by Chillwithme , ผู้อ่าน : 780 , 14:49:47 น.  
หมวด : ภาพยนตร์/ละคร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สองเรื่องรวดครับ กับ oblivion และ GI JOE 2 คุ้มค่ากับการมานั่งดูเจงๆ  oblivion หนังสนุกใช้ได้เลยครับ ส่วนตัวชอบเอามาก ๆ เลย หนังดำเนินเรื่องได้น่าติดตามตลอด ภาพก็สวยได้ใจจริง ๆ เลย กำดำเนินเรื่องอาจจะดูเนิบไปบ้าง แต่ผมเองกับชอบซะด้วยซิ โดยรวมผมว่าหนังทำออกมาได้ดีครับ หลาย ๆ อย่างดูลงตัวดีครับ ส่วน GI JOE2 มีฉากเดียวที่ยอมรับได้ ฉากสเน็กอายสู้บนภูเขา นอกนั้นเฉยๆหมดเลย แบบหมดศรัทธาเลยเอาพระเอกภาค....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 22 เมษายน 2556
Posted by Chillwithme , ผู้อ่าน : 898 , 10:16:32 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 2 คน

จากกเารเดินทางไปกับคณะนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ที่ผมเป็นอาจารย์พิเศษ ก็ได้มีโอกาสแวะไปเที่ยวที่วัดแห่งนี้พร้อมกับซึมซับบรรยากาศทางศิลปะอย่างสุดซึ้งของอาจารย์เฉลิมชัย ซึ่งท่านเป้นทุกอย่างของวัดนี้เลยทีเดียวตั้งแต่ผุ้ออกแบบยันพรีเซ็นเตอร์ ซึ่งผู้เขียนได้เดินทางไปกราบมาแล้ว ที่ติดใจก็คือห้องน้ำของวัด ท่านอลังการมาก เห็นแล้ว สุข สมชื่อสุขาจริงๆครับ  ความคิดในการสร้างวัดร่องขุ่นของอาจารย....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 20 เมษายน 2556
Posted by Chillwithme , ผู้อ่าน : 477 , 09:03:04 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เมื่อครั้งไปเยือนจังหวัดสระบุรีกับคณะทำงาน ก็ได้แวะไปกราบนมัสการพระพุทะบาทจำลองที่จังสระบุรีที่อยู่ในวัดพระพุทธบาทครับ เป็นธรรมดา กระดี๊กระด๊า เป็นพิเศษ 555+ ก็แหม่ๆ ได้ถ่ายรูปกับสาวๆนี่นา  วัดพระพุทธบาท ราชวรมหาวิหาร ตั้งอยู่ที่ตำบลขุนโขลน อำเภอพระพุทธบาท ห่างจากตัวจังหวัดสระบุรีประมาณ ๒๘ กม. มีทางเลี้ยวซ้ายก่อนถึงอำเภอพระพุทธบาทเข้าไป ๑ กม.      ปูชนียสถานที่สำคัญคือ "รอยพระพุทธบาท" ที่....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 19 เมษายน 2556
Posted by Chillwithme , ผู้อ่าน : 719 , 07:40:53 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

อย่าว่างั้นงี้เลยครับ ผมเป็นคนเดินทางที่ชอบถ่ายรูป แต่น่าเสียดายที่การเดินทางหลายช่วงของผม ต้องเดินทางเพียงลำพัง แล้วก็มีหลายๆเหตุสุดวิสัยที่ทำให้ต้องเสียข้อมูลรูปภาพ ไม่ว่าจะเป็น ตกน้ำ ลืม หาย โดนขโมยกล้องบ้าง อะไรบ้าง แต่ก็ยังมิอาจห้ามคนชอบถ่ายรูปไปได้ครับ ผมเองก็ยังไม่ได้ไปเที่ยวทั่วไทยทุกจังหวัด หลักๆเลย ภาคใต้ยังไม่เคยไปเลยครับ เค้าว่ากันว่าทะเลภาตใต้สวย ผมชอบรูปภาพที่บันทึกการเดินทางได้ ไปเจอเซ....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 18 เมษายน 2556
Posted by Chillwithme , ผู้อ่าน : 1260 , 14:37:08 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

    ช่วงนี้ไปวัดบ่อย แหะๆ โผล่วัดโน้นออกวัดนี้ เป็นว่าเล่นครับ เมื่อวานนี้ก็ได้เดินทางไปกราบนมัสการหลวงพ่อพุทธโสธรอีกแล้ว ไปกับฝนด้วย ฝนตกตลอดการเดินทางครับ ก็น่ากลัวอยู่เรื่องการเดินทางไปเพราะน้ำขัง น้ำเฉอะแฉะมากครับ ที่วัดหลวงพ่อ ผมเนี่ยเป็นลูกศิษย์หลวงพ่อมาแต่ดั้งแต่เดิม เพราะเรียนที่มหาลัยราชภัฏราชนครินทร์มาก่อน มาตอน เกือบ 5-6 ปี ที่แล้วนั่นแล ไปกลับ นั่งโดยรถเมล์ทุกวัน จนจะเป้นกระเป๋ารถไปด้....

อ่านต่อ


/4