• DeathGoD
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : warod_ham@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2008-01-25
  • จำนวนเรื่อง : 36
  • จำนวนผู้ชม : 56525
  • ส่ง msg :
  • โหวต 14 คน
NEWS For Electic Details
เกี่ยวกับหัวข้อของข่าว
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/DeathGoD
วันเสาร์ ที่ 26 มกราคม 2551
Posted by DeathGoD , ผู้อ่าน : 6343 , 20:43:54 น.  
หมวด : วิทยาศาสตร์/ไอที

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

Virtual Private Network (VPN) หมายถึง เครือข่ายเสมือนส่วนตัว ที่ทำงานโดยใช้ โครงสร้างของเครือข่ายสาธารณะ หรืออาจจะวิ่งบนเครือข่ายไอพีก็ได้ แต่ยังสามารถคงความเป็นเครือข่ายเฉพาะ ขององค์กรได้ด้วยการเข้ารหัส package ก่อนส่ง เพื่อให้ข้อมูลมีความปลอดภัยมากขึ้น VPN เป็นเทคโนโลยีการเชื่อมต่อเครือข่ายนอกอาคาร (WAN-Wide Area Network) ที่กำลังเป็นที่สนใจและเริ่มนำไปใช้ในหน่วยงานที่มีหลายสาขา หรือ มีสำน....

อ่านต่อ

Posted by DeathGoD , ผู้อ่าน : 1551 , 20:43:15 น.  
หมวด : วิทยาศาสตร์/ไอที

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เทคโนโลยีรักษาความปลอดภัย SSL Secure Socket Layer (SSL Protocol) การรักษาความปลอดภัยให้กับข้อมูลเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ ข่าวสารที่จะแลกเปลี่ยนกันนั้นมีความปลอดภัย ป้องกันไม่ให้เกิดความผิดพลาดอันส่งผลให้การติดต่อสื่อสารล้มเหลว เราจะใช้หลักการรักษาความปลอดภัยของข้อมูลในรูปแบบ RSA โดยใช้โปรโตคอล SSL ซึ่งเป็นหลักการรักษาความปลอดภัยที่ใช้หลักทางคณิตศาสตร์ที่มีรูปแบบการคำนวณที่เ....

อ่านต่อ

Posted by DeathGoD , ผู้อ่าน : 1536 , 20:42:24 น.  
หมวด : วิทยาศาสตร์/ไอที

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

XML เพื่อการแลกเปลี่ยนข่าวสาร เคยสงสัยกันบ้างว่า ทำไมเวลาส่งเอกสารสำคัญเป็นเรื่องเป็นราวหน่อยไปให้คนอื่นถึงต้องส่งเป็นไฟล์ .doc ของไมโครซอพท์เวิร์ดกัน ปัญหามาตรฐานกลางสำหรับไฟล์เอกสารสำนักงานที่สร้างจากโปรแกรมตระกูลเวิร์ดโปรเซสเซอร์นี้มีมานานแล้ว ไม่ใช่แต่เมืองไทยที่ยังต้องแลกข้อมูลกันด้วย .doc กันอยู่ ฝรั่ง, จีน, ญี่ปุ่น, เกาหลีและอื่นๆ ส่งไฟล์ .doc เพราะกลัวคนรับเปิดไฟล์แบบอื....

อ่านต่อ

Posted by DeathGoD , ผู้อ่าน : 1018 , 20:41:06 น.  
หมวด : วิทยาศาสตร์/ไอที

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

The problems of global warming, sharply depleted natural resources, labour oppression, or other exploitations that have tremendous impact on business and society have been resulted in the concept of Corporate Social Responsibility or CSR. Hence, countless regulations are established both in form of laws and social expectation. Apart from the effectual management, the indispensable t....

อ่านต่อ

Posted by DeathGoD , ผู้อ่าน : 2428 , 20:40:33 น.  
หมวด : วิทยาศาสตร์/ไอที

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

นโยบาย : 1. รักษาสภาพแวดล้อม 1.1 ออกแบบกระบวนการผลิต เครื่องจักร อุปกรณ์ และ ผลิตภัณฑ์ที่ไม่ส่งผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม 1.2 ควบคุมและลดมลพิษต่างๆ รวมทั้งสิ่งปนเปื้อนที่จะออกสู่สภาพแวดล้อมภายนอก 1.3 ลดการเกิดของเสียทั้งจากกระบวนการผลิต และ การใช้งานทั่วไปโดยของเสียที่ต้องกำจัด ให้ดำเนินการด้วยวิธีที่ถูกต้อง สำหรับการฝังกลบให้ใช้เป็นทางเลือกสุดท้าย รวมทั้งหาแนวทางเพื่อลดการส่งของเสียออกไปกำจัดภ....

อ่านต่อ


/8