*/
  • ดร.ธรรมยาตรา
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : DR.Dhammayatra@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-05-27
  • จำนวนเรื่อง : 45
  • จำนวนผู้ชม : 114165
  • จำนวนผู้โหวต : 77
  • ส่ง msg :
  • โหวต 77 คน
<< มีนาคม 2008 >>
อา พฤ
            1
2 3 4 5 6 7 8
9 10 11 12 13 14 15
16 17 18 19 20 21 22
23 24 25 26 27 28 29
30 31          

[ Add to my favorite ] [ X ]


ท่านชอบรัฐบาลอภิสิทธิ์ชุดนี้หรือไม่?
ชอบมาก
19 คน
ชอบปานกลาง
7 คน
ไม่ชอบและเฉยๆ
4 คน

  โหวต 30 คน
วันพุธ ที่ 5 มีนาคม 2551
Posted by ดร.ธรรมยาตรา , ผู้อ่าน : 1882 , 18:05:33 น.  
หมวด : ศาสนา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

พระคาถาศักดิ์สิทธิ์นี้จะช่วยให้พ้นภัยอันตรายได้.....

 

"ปะโต เมตัง ปะละชีวินัง สุขะโต จุติ จิตะเมตตะ นิพพานัง สุขะโต จุติ"

พระคาถานี้ จะเขียนลงใส่ในใบลาน แผ่นทอง หรือแผ่นผ้าก็ดี ให้ติดไว้บนประตูบ้าน ห้องเรียน หรือรถราพาหนะ หรือพันหัวไว้ในยามเกิดเหตุการณ์ จะช่วยให้รอดพ้นภัยอันตรายได้....

นี่คือ พระคาถาขององค์อินทร์ พรหม ยมราช ได้เขียนลงในใบลาน จงรักษาเก็บไว้ให้ดี เพื่อช่วยให้รอดพ้นจากภัยพิบัติ ในยามเกิดเหตุการณ์มหันตภัย!!!.....

แผ่นดินไทยที่สาบสูญบริเวณที่หายถาวรทั้งแผ่นดิน นราธิวาส สตูล พังงา ภูเก็ต หมู่เกาะสิมิลัน หมู่เกาะสุรินทร์ หมู่เกาะตะรุเตา หมู่เกาะทะเลตรัง ตราด เกาะช้าง หมู่เกาะทะเลตราด  สมุย เกาะพงัน อ่างทอง ชะอำบริเวณที่เหลือเพียงบางส่วน  แต่จะกลายเป็นเกาะเล็กๆ เกาะยะลา เกาะปัตตานี เกาะพัทลุง เกาะสิชลขนอม เกาะหัวหิน เกาะหาดทรายรี-ชุมพร บริเวณที่หายเป็นส่วนใหญ่จะเหลือเพียงบางส่วน ยะลา หาดใหญ่ พัทลุง ตรัง สุราฎร์ธานี นครศรีธรรมราช ประจวบคีรีขันธ์ เพชรบุรี สมุทรสงคราม สมุทรสาคร ฉะเชิงเทรา ชลบุรี ระยอง จันทบุรี สมุทรปราการ อุบลราชธานี แผ่นดินริมโขงตลอดแนว กาญจนบุรี ฯลฯ

ประเทศไทยถูกแบ่งออกเป็น 3 ส่วน ได้แก่พื้นที่ในส่วนภาคกลาง ซึ่งเป็นพื้นที่ส่วนใหญ่ของประเทศ และบริเวณในส่วนภาคใต้ ที่จะถูกแบ่งออกเป็น 2 เกาะใหญ่ๆ ได้แก่.....

1.บริเวณตั้งแต่ชุมพรฝั่งตะวันตก ท่าแซะ ระนอง สุราฎร์ธานีฝั่งตะวันตก บริเวณด้านบนของอำเภอพนม อำเภอเคียนซา อำเภอบ้านนาเดิม นครศรีธรรมราชตอนบน ขนอม

2.บริเวณตั้งแต่จังหวัดกระบี่ นครศรีธรรมราช ที่ต่อแดนกับกระบี่ด้านบน ฉวาง ร่อนพิบูลย์ ชะอวด จังหวัดตรังด้านทิศตะวันออก นอกจากนี้ยังมีเกาะเล็ก เกาะน้อย ที่เกิดขึ้นมาใหม่อีกหลายเกาะ ได้แก่ เกาะสัต** เกาะยะลา เกาะปัตตานี เกาะพัทลุง เกาะสิชล-ขนอม เกาะหัวหิน เกาะหาดทรายรี ชุมพร บริเวณที่จะกลายเป็นพื้นดินติดกับทะเล ดินแดนที่จะมีอาณาเขตติดกับทะเล ได้แก่ สงขลาทางด้านตะวันตก ยะลาทางด้านตะวันออก หาดใหญ่ กระบี่ตอนบน ด้านที่ติดกับจังหวัดสุราษฎร์ธานี และด้านที่ติดกับจังหวัดพังงา ตอนกลางของจังหวัดสุราษฎร์ธานี ตั้งแต่ อำเภอพนม อำเภอเคียนซา จรดเขตจังหวัดกระบี่ ชุมพร ด้านในท่าแซะ ตอนล่างของเมืองประจวบคีรีขันธ์ และถนนเพชรเกษมฝั่งตะวันออก ตลอดแนวของจังหวัดประจวบคีรีขันธ์.....
อ.ราฆพ สุทธจิตฯ ผู้มีอภิญญาจิต พี่ชายแท้ๆของ อ.คุณแม่เกษร สุทธจิตฯ ประธานคณะที่ปรึกษาสถาบันแสงทิพย์อริยธรรม

-ถนนธนบุรี-ปากท่อ ช่วงสมุทรสงครามและสมุทรสาคร

-ตัวเมืองแปดริ้ว บ้านค่ายปลวกแดง จังหวัดระยอง ตัวเมืองจันทบุรี และตลาดท่าใหม่ของวังน้ำเย็น จรดจังหวัดสระแก้ว

-เหนือเขื่อนเขาแหลมด้านตะวันตก

-กาญจนบุรี ศรีสะเกษ อุบลราชธานี มุกดาหาร สกลนคร

-นครพนม เลย หนองคาย อำนาจเจริญ

-บ้านร่มเกล้า จังหวัดพิษณุโลก

-อุตรดิตถ์ด้านที่ติดกับประเทศลาว น่าน  ด้านตะวันออกตอนล่าง

-บ้านสบเมย จังหวัดแม่ฮ่องสอน

ที่กล่าวมาทั้งหมดนี้ จะกลายเป็นชายฝั่งทะเล!!!

ประเทศไทย เป็นดินแดนอันศักดิ์สิทธิ์ ที่จะได้รับการปกป้อง คุ้มครอง รักษาไว้ ซึ่งได้รับความบอบช้ำจากมหันตภัยธรรมชาติน้อยที่สุดในโลก และจะเป็นอู่ข้าวอู่น้ำ ซึ่งมีความเจริญเป็ฯศูนย์กลางของโลกต่อไป!!!........

รายละเอียดของมหันตภัยที่จะเกิดขึ้นในประเทศไทย!!!!

 

สถานที่แห่งแรกในประเทศไทยที่จะได้เผชิญกับลาวาร้อนจากไฟใต้โลก จะเกิดขึ้นจากทางทิศตะวันตกเฉียงใต้ของจังหวัดแรกในภาคอีสาน ตามรอยต่อของจังหวัดที่ติดกัน เป็นแนวยาวเริ่มแรก จะมีลักษณะเป็นแนวแยกของแผ่นดินคดเคี้ยวไปทางทิศตะวันตกเฉียงเหนือ  ......

ธารโลหะร้อนจะไหลลามแผ่ออกไปเป็นบริเวณกว้าง ข้ามวันข้ามคืนติดต่อกัน จากนั้นพายุที่รุนแรง จะนำน้ำมาดับไฟ ก่อให้เกิดน้ำท่วม และโรคร้ายที่จะระบาดอย่างรุนแรงจนสุดจะเยียวยาได้ โดยเฉพาะอหิวาตกโรคสายพันธุ์ใหม่ ที่มนุษย์เชื่อว่าได้กำจัดจนหมดไปจากโลกนี้แล้ว แต่หารู้ไม่ว่า มันกำลังฟักตัว และจะมีฤทธิ์ร้ายแรงกว่าเดิม ซึ่งสามารถคร่าชีวิตผู้รับเชื้อได้ในเวลาเพียงวันเดียวเท่านั้น!!!!

ท้องฟ้ามืดมิด ฝนจะเริ่มตกหนักทั่วโลกอย่างไม่หยุดยั้ง น้ำจะเอ่อขึ้นเรื่อยๆ จนเข้าท่วมแผ่นดินในหลายๆพื้นที่ พายุไซโคลน จะพัดกระหน่ำ และจะเคลื่อนที่ด้วยความเร็วประมาณ 160 กม./ชั่วโมง พัดผ่านกรุงเทพฯ ผ่านแม่น้ำเจ้าพระยา ตึกแห่งหนึ่งริมแม่น้ำเจ้าพระยา ที่อยู่ใกล้กับสะพานกลางเก่ากลางใหม่ในย่านฝั่งธนบุรี จะพังทลายลงมาจากการโหมกระหน่ำและความบ้าคลั่งของลมพายุ มีผู้เสียชีวิตในครั้งนี้ไม่ต่ำกว่า 600 คน!!! ในเวลาหลังจากนั้นไม่นานนัก ตึกสีขาว ที่อยู่ริมแม่น้ำฝั่งตรงข้าม จะพังทลายตามลงมา ยอดตึกที่พังทลายจะแลเห็นโผล่เหนือน้ำ ให้เห็นเป็นอนุสรณ์ของคราบน้ำตา หลังคาบ้านเรือนในบริเวณใกล้เคียง จะปลิวว่อน เสาไฟฟ้าจะล้มระเนระนาด ด้วยความรุนแรงของลมพายุ ผนังตึกส่วนหนึ่ง จะรูดลงมากองกับพื้น ลมพายุที่โหมกระหน่ำอย่างรุนแรง จะสร้างความเสียหายให้กับบ้านเรือนในบริเวณใกล้เคียงอย่างเหลือคณานับ!!!

เทือกเขาตะนาวศรีในจังหวัดราชบุรี จะพังทลายลงมา เนื่องจากแผ่นดินไหวที่รุนแรง ซึ่งจะเปิดเผยให้เห็นถึง"ภูเขาไฟ"ที่ซุกซ่อนอยู่ หลังจากนั้นไม่นาน "ภูเขาไฟลูกแรก"ในประเทศไทย จะระเบิดขึ้นอย่างรุนแรง เสียงดังกึกก้องกัมปนาท ดังมาถึงกรุงเทพฯ!!!!

ธารลาวา จะไหลลงไปยังฝั่งพม่า ไม่นานนัก ระเบิดลูกที่สองและลูกที่สาม ก็ตามมา ลูกที่สี่ จะมีความรุนแรงอย่างถึงที่สุด!!! ซึ่งจะสร้างความอำมหิตให้กับภาคเหนือ และภาคอีสานต่อไป........


-ณ บ้านกุดฉิม อำเภอหนองเรือ จังหวัดขอนแก่น จะเกิดภูเขาไฟ แห่งที่สอง ระเบิดขึ้น มีผู้เสียชีวิตประมาณ 500 คน!!!

-ที่บ้านโพธิ์ อำเภอศรีสัชนาลัย จังหวัดสุโขทัย จะเกิดแผ่นดินไหว และมีลาวาร้อนจากภูเขาไฟ ไหลเคลื่อนตัวทำลายทุกสิ่งที่ขวางหน้า มีผู้เสียชีวิตร่วมพันคน!!!

-เกิดภูเขาไฟระเบิดในจังหวัดกาฬสินธุ์อย่างกะทันหัน จนยากที่ผู้คนในบริเวณนั้นจะตั้งตัวทัน และจะเกิดปรากฏการณ์ที่แปลกประหลาด มีจำนวนเด็กและผู้หญิง เสียชีวิตมากกว่าผู้ชาย!!!!

-จังหวัดตรัง เกาะทุกเกาะจะจมหายไป เนื่องจากลมพายุที่รุนแรงและทะเลคลั่ง ที่กลบกลืนหมู่เกาะ ให้หลับลึกไปอย่างรวดเร็ว!!!

-สมุทรปราการ จะจมหายลงไปในท้องทะเลครึ่งเมือง อย่างถาวร เนื่องมาจากลมพายุ ที่โหมกระหน่ำ บวกกับน้ำทะเลหนุนสูง น้ำจะท่วมอย่างรวดเร็ว และมีสายน้ำเปลี่ยนทิศไหลผ่านเมืองอย่างน่าหวาดกลัว ผู้ที่ได้รับบาดเจ็บจากหายนะครั้งนี้ จะถูกนำส่งโรงพยาบาลแห่งหนึ่ง ที่อยู่ใกล้กับห้างสรรพสินค้าชื่อดังในย่านสำโรง และ โรงพยาบาลแห่งนี้ จะเป็นประตูต้นทางของกระแสน้ำที่ไหลเปลี่ยนทิศ แต่ก็เป็นสถานที่ปลอดภัยที่สุดของเมืองสมุทรปราการ

-เกาะสมุย จะถูกลบหายไปจากแผนที่โลก เนื่องจากแผ่นดินไหวอย่างรุนแรง และเกิดพายุรวมทั้งคลื่นยักษ์ซัดกระหน่ำ จนกระทั่งเกาะทั้งเกาะ จมหายลงไปในท้องทะเลอย่างไม่มีวันหวนกลับคืน!!!.......


-เกิดแผ่นดินไหวที่ตัวเมืองบุรีรัมย์ เสียชีวิตทันที 53 คน!!! ผู้บาดเจ็บที่เหลือ จะเสียชีวิตอย่างมากมายในระหว่างทางไปโรงพยาบาล

-เกาะปันหยี จังหวัดพังงา  เกิดน้ำท่วมสูง และพายุที่รุนแรง โหมกระหน่ำพัดเกาะหายสาบสูญอย่างถาวร ผู้คนเสียชีวิตทั้งเกาะ!!!

-เขื่อนบางลาง จังหวัดนราธิวาส ถูกคลื่นจากทะเลซัดกระหน่ำ จนกระทั่งเขื่อนแตก น้ำไหลทะลักเข้าท่วมแผ่นดิน รวมทั้งน้ำทะเล ที่ถาโถมเข้าสู่แผ่นดินอย่างบ้าคลั่ง จนกระทั่งไม่มี"นราธิวาส"หลงเหลืออยู่ในแผนที่โลก!!!

-บ้านหาดเล็ก จังหวัดตราด จะถูกคลื่นยักษ์ไซโคลนกรพหน่ำ แผ่นดินหายไม่มีเหลือ!!!!

-ยะลา ถูกทะเลคลั่งโหมกระหน่ำ น้ำทะเลสูง แผ่นดินหาย เหลือเพียงเกาะเล็กๆเท่านั้น ที่จะมีชื่อเรียกใหม่ว่า เกาะยะลา!!!

-จังหวัดสงขลา น้ำท่วมสูง เกาะทุกเกาะจมหาย จะเหลือเพียงหาดใหญ่บางส่วนที่น้ำจะไม่ท่วมถาวร!!!

-ชลบุรี ชายฝั่งทะเลบางแสน ถูกคลื่นยักษ์ 4-5 เมตร ซัดกระหน่ำอย่างรุนแรง จนกระทั่ง มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งพังพินาศ !! แต่น้ำทะเลจะไม่ท่วมถาวร

-ฉะเชิงเทรา น้ำจะท่วมถึงสองฝั่งบางปะกง จนถึงฐานหลวงพ่อโสธร!!!

-กระบี่ จะถูกพายุพัดกระหน่ำ ผืนดินทางด้านทิศตะวันออกจะหายไป ชาวประมงประมาณ 180 คน จะถูกกลืนหายไปในท้องทะเล!!!

-ชุมพร จะเผชิญพายุฝนที่รุนแรง คลื่นจัด น้ำท่วมสูง ศาลกรมหลวงชุมพร จะเหลือไว้เป็นอนุสรณ์ให้เห็นถึงความศักดิ์สิทธิ์!!!!-อุทยานภูริน นางย่อง สิมิลัน จังหวัดพังงา ถูกคลื่นยักษ์ซัดหาย!!!

-ภูเก็ต ถูกพายุถล่มอย่างบ้าคลั่ง จนกระทั่งเกาะหายไปจากแผนที่โลก !!! มีผู้เสียชีวิตทันที ประมาณ 40,000-60,000 คน!!!

-นครศรีธรรมราช จะเกิดน้ำท่วมใหญ่ มีผู้เสียชีวิตประมาณ 20,000 คน!!!

-พังงา น้ำท่วม แผ่นดินจะถูกกลืนจมหายไปในท้องทะเล

-ปัตตานี ฝนตกหนัก จนเกิดน้ำท่วมทั้งจังหวัด แต่วัดช้างให้ของหลวงปู่ทวด จะปลอดภัย รูปปั้นหลวงปู่ทวดจะแสดงปาฏิหาริย์ ลอยน้ำขวางกระแสน้ำเชี่ยว น้ำจะแห้ง วัดช้างให้จะกลายเป็นเกาะกลางน้ำ!!!

-เขื่อนสิริกิติ์ จังหวัดอุตรดิตถ์ จะพังทลาย กระแสน้ำที่เชี่ยวกราก จะทำลายทุกสิ่งที่ขวางหน้า มีผู้เสียชีวิตทันที ประมาณ 200 คน!!!

-เกิดภูเขาไฟระเบิดอย่างกึกก้องกัมปนาทที่จังหวัดอุตรดิตถ์

-กาญจนบุรี เขื่อนศรีนครินทร์ จะมีปัญหาน้ำไหลอ้อมเขื่อน ท่วมด้านล่างเสียหายบางส่วน รวมทั้งน้ำท่วมสูง แผ่นดินหายถาวรครึ่งจังหวัด!!!

-จังหวัดนครราชสีมา เกิดน้ำท่วมใหญ่เป็นประวัติการณ์ กระแสน้ำจะท่วมสูงถึงฐานอนุสาวรีย์ย่าโม!!!.....

ทุกจังหวัดในประเทศไทย ต่างก็ได้รับความบอบช้ำด้วยกันทั้งสิ้น จะมากน้อยต่างกันไป บริเวณใด ที่มีผู้คนที่มีศีลธรรมอาศัยอยู่ อาจได้รับการปกป้องบรรเทาภัยพิบัติให้เบาบางลงไปได้บ้าง

ข้อมูลทุกอย่างที่กล่าวมานี้ อาจเปลี่ยนแปลงได้ แต่ระดับความรุนแรงจะไม่เปลี่ยนแปลงแน่นอน ดังเช่น ภูเขาไฟ ที่กล่าวว่าจะเกิดในสถานที่หลายแห่งนั้น อาจเกิดระเบิดกึกก้องกัมปนาทรวมกัน ในสถานที่แห่งเดียวกัน แต่จะมีความรุนแรงมากกว่าปกติ กล่าวคือ อาจมีลาวา จะพุ่งขึ้นสู่ท้องฟ้าสูงเป็นพิเศษ ถึง 6 กิโลเมตร เป็นต้น.........


เหตุการณ์ต่างๆที่กล่าวมานั้น จะมีอยู่วันหนึ่ง ที่เหตุการณ์รุนแรงที่สุด คลื่นพลังมหาศาลจากจักรวาล จะกระแทกลงมายังโลก!!! เป็นพลังงานที่เกิดจากลมพายุสุริยะ อันเนื่องมาจากจุดดับบนดวงอาทิตย์ จุดที่ 11 มนุษย์ทุกคนบนโลก จะได้พบกับเหตุการณ์ที่น่าสะพรึงกลัว บรรยากาศช่วงแรกๆ จะรู้สึกหดหู่ เวิ้งว้าง ท้องฟ้าจะวังเวงพิกล หลังจากนั้นไม่นานนัก ลมจะแรงขึ้น แรงขึ้น เสียงฟ้าเสียงลม จะแผดเสียงกึกก้องดังที่สุด ตั้งแต่เกิดมาไม่เคยได้ยินเสียงที่ดังขนาดนี้มาก่อนในชีวิต เป็นเสียงของพญามัจจุราช ที่พิพากษาโลกในด้านความเป็นมนุษย์ คนชั่วทุกคน จะถูกประหารชีวิต และจะตายอย่างทรมาน ไม่เว้นแม้แต่ผู้นำสังคม ผู้นำเศรษฐกิจ ผู้นำลัทธิ ฯลฯ ส่วนคนที่จะได้รับการยกเว้นเอาไว้ ให้ได้ทำความดีโดยไม่มีอุปสรรคต่อไป

ปลายปี พ.ศ.2548 นี้ จะเริ่มเกิดสงครามครั้งยิ่งใหญ่ของโลก ซึ่งจะส่งผลให้มีคนตายจำนวนมหาศาล ส่วนผู้ที่รักษาศีล 5 ขึ้นไป จะรอด และอีก 5 ปี ต่อไป น้ำจะท่วมภาคใต้ และจะร้ายแรงกว่า"สึนามิ"หลายเท่า ผู้คนที่รอดชีวิต จำต้องเดินทางขึ้นเหนือ เพื่อให้พ้นภัย โดยระหว่างทาง จะพบกับคนนอนตายเกลื่อนกลาดจำนวนมาก!!!

คนที่ไม่เคยเข้าวัด ก็รีบเข้าวัดซะ ตอนนี้ยังทัน รีบหาของดี วัตถุมงคลติดตัวไว้ แต่ถ้าเป็นคนมีศีลดีอยู่แล้ว ก็ยิ่งดี และสุดท้าย ให้นั่งสมาธิ เพราะไม่มีสิ่งใดจะช่วยเราได้นอกจากสมาธิ และผู้ปฏิบัติสมาธิที่ได้อภิญญา  เรียกว่า คนดีให้อยู่ใกล้เข้าไว้ และปีหน้า (พ.ศ.2549) พระศรีอาริย์ ซึ่งเป็นพระโพธิสัตว์ อยู่สวรรค์ชั้นดุสิตในตอนนี้ จะลงมาเกิดเป็นมนุษย์ (ท่านลงมาเกิดในคราวนี้ ไม่ใช่จะมาเป็นพระพุทธเจ้า แต่เพื่อช่วยให้ผู้คนรอดพ้นจากภัยสงครามครั้งมหึมา ที่จะทำให้มีคนตายมหาศาล ที่กำลังจะเกิดขึ้น ท่านอาจจะเกิดเป็นมนุษย์แล้วก็ได้ แต่ยังไม่แสดงตัวเท่านั้น!!!"

หากท่านไม่แน่ใจว่า ตัวท่านมีความดีพอ ที่จะรอดพ้นจากมหาภัยพิบัติครั้งนี้ละก็ ขอให้หาของดีติดตัวไว้เป็นอย่างดี หรือถ้าหาของดีไม่ได้จริงๆ ก็จงทำตัวของท่าน ให้เป็นคนดี เพื่อความดีจะรักษาตัวของท่านเอง หากท่านไม่เชื่อ ก็จงอย่าเพิ่งปฏิเสธ เช่น เชื้อโรค ที่ตาเปล่าเรามองไม่เห็น แต่เราไม่อาจปฏิเสธได้ว่า มันไม่มี เพราะเรามีเครื่องมือ คือ กล้องจุลทรรศน์ที่จะส่องเห็นแล้ว ส่วนเรื่องอย่างอื่น เช่นที่กล่าวไปแล้วก่อนหน้า เครื่องมือที่จะเห็นก็มีแล้ว คือ การปฏิบัติธรรม นั่งสมาธิ แต่อยู่ที่ท่านจะใช้ หรือรู้วิธีฝึกนั้นอย่างถูกต้องหรือไม่เท่านั้นเอง

ผู้เขียนเคยอ่านหนังสือที่หลวงพ่อฤาษีลิงดำท่านเขียนไว้ว่า อีกไม่กี่ร้อยปี จะมีพระมหากษัตริย์ท่านหนึ่ง เดินทางจากทางเหนือมาบูรณะวัดท่าซุง ขณะนี้ วัดท่าซุงก็ยังคงเป็นปกติดี แสดงว่าหลังจากนี้ไม่นานนัก คงต้องมีเหตุการณ์ ที่ทำให้วัดท่าซุงร้าง ซึ่งปัจจุบัน วัดท่าซุงยังมีคนไปทำบุญ ถือศีล ปฏิบัติธรรม อย่างไม่ขาดสาย แต่จะมีเหตุใดเล่าที่ทำให้วัดร้างได้? นอกจาก....(อาจจะเกิดสงครามนิวเคลียร์ระหว่างชาติอาหรับและอเมริกา ซึ่งเป็นชนวนให้เกิดอภิมหาสงครามครั้งใหญ่ ซึ่งส่งผลกระทบถึงประเทศไทยก็เป็นได้).......

"ไม่เชื่ออย่าลบหลู่ จงหมั่นทำดีเพื่อรักษาชีวิตรอดเทอญฯ"......

ดร.ธรรมยาตรา

Dr.Dhammayatra@gmail.com

 


อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 2 (0)
ปภาโต วันที่ : 05/03/2008 เวลา : 19.36 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/thaihouse

บ้านวัฒนากับเฉลิมก็โดนนะซิ บ้านเสี่ยเป๊าะด้วย

ระยองก็จมไปด้วยนะซิ โอ้ ปิโตรอุตสาหกรรม

แล้วองค์พระปฐมมิต้องเป็นเจดีย์กลางน้ำหรือนี้

กรรมฐานแก้กรรม

ขอให้เจริญในธรรมทุกคนนะครับ

ความคิดเห็นที่ 1 (0)
ดร.ธรรมยาตรา วันที่ : 05/03/2008 เวลา : 19.27 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/DRDhammayatra
CU

พระศรีอาริย์หากมาเกิดแล้วจริง ขณะนี้ก็ยังเป็นเด็กผู้ชาย2-3 ขวบ แล้วเป็นใคร อยู่ที่ไหน?
มหันตภัยใช้เป็นเรื่องพูดคุยกันเล่นๆ แต่เป็นเรื่องที่ควรแก่การพิจารณาเตรียมตัวเตรียมใจกันไว้ให้พร้อมด้วยความไม่ประมาท ใครที่ยังไม่รู้จักหรือไม่ถือรักษาศีล 5 ก็รีบๆเข้าหน่อย ยิ่งรับแสงทิพย์+ทำสมาธิ+วิปัสสนาด้วย ยิ่งดีมากๆเลย อะไรจะเกิดเราก็ปลอดภัยแน่นอนครับ

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน