• DuOcantabile
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2007-11-08
  • จำนวนเรื่อง : 36
  • จำนวนผู้ชม : 53918
  • ส่ง msg :
  • โหวต 8 คน
OvErTuRe
~สวัสดีค่ะ เค้าก็ขอฝากตัวด้วยนะค่ะ กึ๋ลย์ กึ๋ลย์ กึ๋ลย์~
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/DuOconcerto
วันอังคาร ที่ 12 กุมภาพันธ์ 2551
Posted by DuOcantabile , ผู้อ่าน : 2655 , 21:37:03 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

*ภาษาด้อยช์กับดัชนี่ไม่เหมือนกันนะค่ะ มีคนเข้าใจผิดหลายคนเหมือนกัน ด้อยช์เป็นภาษาเยอรมันค่ะ ส่วนดัชนี่ของทางเนเธอแลนด์ ต่อไปนี้ก็เป็นเกร็ดเล็กๆน้อยๆน่ะค่ะ*ภาษาเยอรมัน (เยอรมัน: Deutsch ดอยทช์, อังกฤษ: German) เป็นภาษากลุ่มเจอร์เมนิกด้านตะวันตก และเป็นภาษาหนึ่งที่มีคนพูดมาก เป็นภาษาที่มีคนพูดเป็นภาษาแม่มากที่สุดในสหภาพยุโรป ส่วนใหญ่พูดในประเทศเยอรมนี ออสเตรีย ลิกเตนสไตน์ ส่วนมากของสวิตเซอร์แลนด์ ลักเซ....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 18 มกราคม 2551
Posted by DuOcantabile , ผู้อ่าน : 5551 , 17:36:42 น.  
หมวด : การ์ตูน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ถ้าไม่พูดถึงเรื่องนี้คงไม่ได้ เพราะการ์ตูนอาไรหนอ ฮาได้ใจ แถมยังล้อเลียนการ์ตูนเรื่องอื่นได้ขำมากๆด้วย*******************กองทัพดาวเคโรนได้เตรียมการยึดครองโลกมนุษย์ด้วยกำลังทหาร แต่ในปฏิบัติการวันแรก เคโรโระ หัวหน้ากองร้อยเคโรโระที่เอามาแทรกซึมบนโลกเป็นแนวหน้าก็ถูกพี่น้องฮินาตะจับตัวได้โดยบังเอิญ เมื่อกองทัพหลักทราบเรื่องจึงถอยทัพและสั่งให้พวกเคโรโระปฏิบัติการยึดครองโลกต่อไปตามลำพัง พวกเคโรโระได้ดำเนิ....

อ่านต่อ

Posted by DuOcantabile , ผู้อ่าน : 1769 , 17:26:33 น.  
หมวด : การ์ตูน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เรื่องราวของยมทูตสีขาวนามว่า โมโมะ กับปีศาจบริวารคู่ใจที่รูปร่างเหมือนแมวนามว่า แดเนียล ซึ่งคอยช่วยเหลือมนุษย์ เป็นเรื่องที่กำลังได้รับความนิยมมากในขณะนี้ ++++อย่าลืมหาอ่านนะค่ะ++++***********************************ไม่เคยรู้ว่ามีรูปนี้นะเนี่ยภาคเอนิม....

อ่านต่อ

Posted by DuOcantabile , ผู้อ่าน : 5380 , 17:01:27 น.  
หมวด : การ์ตูน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

NANA (「ナナ」, NANA, – นานะ?) เป็นการ์ตูนญี่ปุ่น แนววัยรุ่นผู้หญิง เขียนโดยนักวาดการ์ตูนแนวนี้ชื่อดัง ไอ ยาซาว่า นานะลงตีพิมพ์เป็นตอนๆในนิตยสารการ์ตูนรายสัปดาห์ Cookie ของสำนักพิมพ์ ชูเอฉะ ต่อมาได้ถูกสร้างเป็นภาพยนตร์ เกมสำหรับเครื่องเพลย์สเตชัน 2 และอะนิเมะNANA เป็นหนังสือการ์ตูนผู้หญิงอันดับที่ 13 ที่มียอดขายทะลุ 2.5 ล้านฉบับ แต่ก็มีนักอ่านที่เป็นผู้ชายอยู่มาก อาจเป็นเพราะว....

อ่านต่อ

Posted by DuOcantabile , ผู้อ่าน : 2252 , 16:39:36 น.  
หมวด : การ์ตูน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ฮิกุระชิ โนะ นะคุ โคะโระ นิ ได้รับความนิยมอย่างสูงในประเทศญี่ปุ่น ผู้ติดตามหลายคนกล่าวว่าความสำเร็จของฮิกุระชินั้น เกิดจากความน่ากลัวและระทึกขวัญที่เกมสามารถถ่ายทอดได้อย่างสมบูรณ์แบบ นอกจากนี้ยังมีปริศนาจำนวนมากที่ตัวเกมไม่ได้ให้คำตอบที่ตายตัว เปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้ขบปริศนาด้วยตัวเอง ทำให้ผู้เล่นหลายกลุ่มรวมตัวกันสร้างกระดานสนทนาทางอินเทอร์เน็ตเพื่อแลกเปลี่ยนและถกเถียงทฤษฎีที่อธิบายเหตุการณ์ในเกม ควา....

อ่านต่อ


/8