• Duet_Couple
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : pinky_qoo@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-11-14
  • จำนวนเรื่อง : 26
  • จำนวนผู้ชม : 50625
  • ส่ง msg :
  • โหวต 12 คน
มหัศจรรย์ Duet_Couple~
อา....ฮัลโหล!! Guten Tag!! Bonjour!! Konnichiwa!! Ni Hao!! อันยองฮาเซโย!! สวัสดีค่าทุกคน....ขอทักทายหลายๆภาษาให้สมกับที่เป็นเด็กศิลป์หน่อย คิคิคิ ขอบคุณทุกคนที่อ่านแล้วทิ้งคอมเม้นน่ารักๆไว้
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/Duet-Duo
วันเสาร์ ที่ 26 มกราคม 2551
Posted by Duet_Couple , ผู้อ่าน : 11630 , 21:49:33 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สวัสดีค่า....วันนี้เอารูปห้องนอนน่ารักสไตล์ดิสนีย์มาฝากเห็นแล้วมันโดนใจน่านอนมากๆ....เริ่มที่ห้องแรก....ตัวเอกคือ มิกกี้เม้าส์ หนูมหัศจรรย์ ห้องนี้เน้นโทนสีแดง ส้มห้องที่2 ตัวเด่นก้ยังเป็นมิกกี้เม้าส์อยู่เช่นเคย แต่ห้องนี้ดูจะเรียบง่ายกว่าห้องแรก โทนสีคือ แดง-ขาวห้องที่3 มิกกี้ยังคงครองตำแหน่งตัวเอกเช่นเคย แต่คราวนี้จะเป็นมิกกี่สไตล์ vintage ซึ่งดูน่าใช้มากๆห้องที่4 มาถึงห้องหวานๆสไตล์เจ้าหญิง ห้องนี....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 19 มกราคม 2551
Posted by Duet_Couple , ผู้อ่าน : 1156 , 19:06:30 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

วันนี้เราเอาเทคนิคในการอ่านหนังสือมาฝากเพื่อนๆค่ะ ช่วงนี้ก้ใกล้สอบกันแล้วใช่มั้ยล่ะ นับๆดูแล้วมันจะเหลือเวลาประมานเดือนนึงพอดีเลยสินะ....เอาล่ะ เทคนิคคงจะช่วยได้พอดีปล.ไม่อยากบอกเล๊ย....คนโพสเองยังทำไม่ค่อยได้เลยกับเทคนิคเนี่ย แพ้ใจตัวเองตลอดอะ 55+ เทคนิคการอ่านหนังสือเตรียมตัวสอบให้ได้ผล ใน 1 เดือน^^1.ต้องเลิกเที่ยว เลิกดื่ม เลิกสร้างบรรยากาศที่ไม่ใช่การเตรียมสอบ เลิก chat ตอนดึกๆ เลิกเม้าท์โทรศัพท์....

อ่านต่อ

Posted by Duet_Couple , ผู้อ่าน : 1099 , 18:51:15 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

วันนี้เอาเกมส์ทายใจจากแดนปลาดิบมาให้เล่นกันค่ะลองเล่นดูนะคะว่าได้ไร แล้วตรงมั้ยปล. ทำก่อนจะดูเฉลยนะจ๊ะ... ของเราได้ อุซะล่ะเครดิต -- diaryand ณ เด็กดีcredit -- http://www.dek-d.com/board/view.php?id=996173....

อ่านต่อ

Posted by Duet_Couple , ผู้อ่าน : 947 , 16:04:37 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ข้อมูลจาก Forward Mail ภาพประกอบทางอินเทอร์เน็ต  ชอบกาแฟขมๆ         คนที่ชอบกาแฟรสเข้มจัดนั้นมักจะเป็นคนเอาการเอางานช่างคิด ช่างวางแผนมีหัวทางธุรกิจ และชอบการทำงานที่ท้าทาย แต่ก็มักเป็นคนที่มีความเครียดเสมอๆเพราะเฝ้าครุ่นคิดแต่หนทางที่จะประสบความสำเร็จในสิ่งที่ตัวเองหวัง ชอบกาแฟรสชาติหวานมัน         คนที่ชอบกาแฟรสชาติเข้มข้น ทั้งหวานและมันถึงใจแสดงว่าเป็นคนที่เปิดเผย ใจกว้าง ชอบความสนุกสนานในชีวิต เป....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 18 มกราคม 2551
Posted by Duet_Couple , ผู้อ่าน : 3877 , 18:47:37 น.  
หมวด : แฟชั่น

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

                     ก่อนอื่น เรามาเริ่ม  “ที่มาที่ไปของการต่อผม” กัน   โดยมีคำกล่าวของกูรูแฟชั่นผมท่านหนึ่งในอังกฤษบอกว่า   “hair has a mystic power”  คือ เส้นผมนั้นมีพลังอำนาจลึกลับน่าพิศวง เส้นผมสามารถส่งผลทางจิตใจต่อเจ้าของและผู้คนรอบข้างอย่างน่ามหัศจรรย์พันลึก เส้นผมสามารถทำให้เรารู้สึกรื่นรมย์ ผ่อนคลาย มั่นคง ปลอดภัย หรือหงุดหงิด เศร้าหมอง ขาดความมั่นใจ จนถึงขั้นเป็นโรคเครียดไมเกรนถามหาก็เป็นได....

อ่านต่อ


/5