• meawy
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : meawy_mj@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-11-14
  • จำนวนเรื่อง : 137
  • จำนวนผู้ชม : 185958
  • ส่ง msg :
  • โหวต 713 คน
EPM4GROUP4
คลายเครียด รับรองฮาตลอดรายการ, มีทั้งสาระ และ บันเทิงให้เลือกชมมากมาย,รวบรวมเรื่องราวน่ารู้,เรื่องที่คุณคิดไม่ถึง ,ดารา, เรื่องราวมีสาระ, ดวง, แฟชั่น, ข้อความน่าสนใจจาก forward mail, สาระดีๆอีกมากมาย
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/EPM4GROUP4
วันพฤหัสบดี ที่ 6 ธันวาคม 2550
Posted by meawy , ผู้อ่าน : 1797 , 09:25:00 น.  
หมวด : แฟชั่น

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คนA : เทรนด์แว่นตากันแดดสำหรับฤดูหนาวนี้ ขนาดของแว่นตาต้องกินเนื้อที่ใบหน้าประมาณเศษสองส่วนสามกำลังดีค่ะ ดูอย่างเซเลบริตี้สาวสุดเกเรอย่าง นิโคล ริชชี่ ที่มักใส่แว่นโตปิดเข้าไปประมาณครึ่งหน้าจนติดเป็นนิสัย! สำหรับทรงแว่นตาเก๋ๆ ก็ต้องเป็น รูปทรงแนวเรขาคณิต ทั้งขอบเหลี่ยมและมน หรือทรงแบบนักบินที่โค้งแนบไปกับใบหน้าก็ได้ ถ้าให้ดีเลือกกรอบพลาสติกเล่นสีหรือกรอบโลหะแวววาว ส่วนขาแว่นมีดีไซน์แปลกตาพร้อมกิมมิคโลโก้ของแบรนด์ก็เป็นอีกลูกเล่นที่น่าสนใจ

ส่วนแบรนด์ไหนจะโดนใจสุดๆ มาดูกันดีกว่า

Louis Vuitton
แว่นตากันแดดแบรนด์นี้มีครบทุกรูปทรงสำหรับทุกรูปหน้าก็ว่าได้ จุดเด่นของ LV อยู่ที่การออกแบบทรงแว่นตารับกับโครงหน้าชาวเอเซียเป็นพิเศษ สังเกตที่โค้ดซึ่งพิมพ์อยู่บนขาแว่น ถ้าจบด้วยอักษร E (Eastern) จะเหมาะกับรูปหน้าคนเอเชีย ถ้าเป็น W (Western) จะเป็นแว่นสำหรับชาวยุโรป ซึ่งจมูกโด่งและโหนกแก้มสูงกว่า ขืนเราหยิบมาใส่แล้วอาจไม่พอดี มักไหลตกดั้งจมูกหรือติดโหนกแก้มประมาณนั้น

ส่วนเลนส์ของ LV ยังมีความพิเศษกว่าแบรนด์อื่น ใส่แล้วสบายตา เพราะกันแสงได้สูงถึง 400 นาโนมิเตอร์ ถ้าต้องออกแดดจัดบ่อยๆ ให้เลือกใช้เลนส์พิเศษมีชื่อว่า LV Landscape ใส่ขับรถก็ไม่ต้องหยีตาหรือขมวดคิ้วเพราะแสงแดดฤดูหนาวเลยสักนิด แถมยังออกแบบให้เฉดสีเลนส์เข้ากันกับสีแว่นเพื่อความสวยงาม

LV ฝากข้อแนะนำเพื่อเป็นประโยชน์ในการเลือกแว่นตามาด้วย คือให้เลือกเฉดสีแว่นตามสีผมจะสวยงามอย่างไร้ที่ติ

รุ่นที่รูปทรงสวยควรค่าแก่การแนะนำคงต้องเป็น Obsession และ Gina ราคาอาจจะสูงกว่าแบรนด์อื่นๆ แต่ถ้าจะมีแว่นเก่งไว้หนึ่งอันสำหรับใส่ได้ทุกวัน ควรลงทุนสินค้าคุณภาพเยี่ยมไปเลย

Marni
แบรนด์สุดเก๋นำเทรนด์แบรนด์นี้ นับว่าเป็นน้องใหม่ของวงการ แต่ก็แทบจะแซงโค้งพี่ๆ ไปแล้ว เพราะรูปแบบ ลวดลาย และสีสันสุดเก๋ แม้แต่แว่นตากันแดดก็ซึ้งโดนใจ ทั้งกรอบโลหะและพลาสติกสีเก๋ รูปทรงเรขาคณิต ขนาดใหญ่กำลังงาม มีความเข้มอ่อนของสีเลนส์ให้เลือกสรรตามต้องการ ที่โดดเด่นกว่าใครคือ Marni ได้ออกแบบสร้อยคออันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ ใช้เป็นสายคล้องแว่นในตัวได้อีกด้วย

Oliver Peoples
เป็นแบรนด์แว่นกันแดดชื่อดังที่อยู่มากว่า 20 ปีแล้ว นอกจากมีความเชี่ยวชาญในเรื่องของแว่นตากันแดดแล้ว ยังใช้เลนส์คุณภาพเยี่ยม ทั้งออกแบบแว่นตาได้สวยเก๋ทันสมัยตลอดมา ดีไซเนอร์ของ Oliver Peoples ยังเคยออกแบบแว่นตาให้แบรนด์ดังอินเทรนด์อย่าง Miu Miu, Jil Sander, Helmut Lang และ Vera Wang หาซื้อแบรนด์นี้กันได้ที่ Niche Nation Eyewear 353 สุขุมวิท 55 (ทองหล่อ) ระหว่างซอยทองหล่อ 17-19 หรือจะลองคลิกไปดูที่ www.oliverpeoples.com ไปพลางๆ ก่อนก็ได้ว่ามีแบบใดน่าสนใจบ้าง

Dolce & Gabbana
มีแว่นตากันแดดทรงใหญ่ออกแนวอวกาศหน่อยๆ ทำให้ดูล้ำสมัยยิ่งขึ้น มีทั้งกรอบพลาสติกใสเล่นสีและกรอบโลหะ เก๋มากค่ะ แต่ถ้าชอบแว่นกรอบพลาสติกสีใส ใหญ่โตเกินหน้าเกินตาชาวบ้านต้อง Balenciaga เท่านั้น จะรู้สึกเก๋ได้ทันใจเลยเชียว Gucci ก็มักจะมีแว่นกันแดดสวยๆ ทรงย้อนยุคให้ปลื้มกัน เช่นกรอบพลาสติกใสทรงเหลี่ยมนี่โดนสุดๆ

หากมีงบจำกัด ขอแนะนำ Paul Frank รูปทรงใหญ่และเก๋ตามสมัยในราคาที่พอเหมาะ มีขายที่ Manga by Playground ชั้น1 เซ็นทรัลเวิลด์ หรือจะแวะชมที่ร้านแว่นตารวมแบรนด์อย่าง Paris Mikli และ Infinite Gallery ที่เซ็นทรัลเวิลด์และสยามพารากอนก็ได้ ซึ่งก็มีแบรนด์คุณภาพน่าใช้อื่นๆ ราคาไม่สูงปรี๊ดปร๊าดให้เลือกอีกเพียบเช่นกัน

ส่วนแบรนด์ดังที่ออกแบบแว่นตากันแดดได้สวยเก๋โดนใจสาวสุดๆ ออกมากี่ซีซั่น กี่แบบก็เริ่ด แต่ยังไม่มีตัวแทนจำหน่ายในบ้านเราคือ Tom Ford ลองดูผ่านเวบไซต์ได้ที่ www.tomford.com
อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 4 (0)
บะหมี่ไก่หิมะ วันที่ : 06/12/2007 เวลา : 11.59 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/vipop
วิภพ ล้อมเขต

ใส่แต่อันละ 199 บาท อะครับ

ความคิดเห็นที่ 3 (0)
กิต วันที่ : 06/12/2007 เวลา : 10.21 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/kit2550
สิ่งที่ยังไม่รู้........ยังมีอีกเยอะขอบคุณทุกท่าน....ที่นำเรื่องที่ยังไม่รู้...แบ่งปันกันรู้


ขอบคุณครับ

ที่อุตสาห์ไปเยี่ยม

ขอบคุณกำลังใจด้วยครับ

สวัสดีครับ

ความคิดเห็นที่ 2 (0)
Supawan วันที่ : 06/12/2007 เวลา : 09.57 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/supawan

ต้องใช้แบรนด์ไทยๆค่ะ กำลัง in trend ...

มีความสุขทุกวันนะคะ .. หากว่าง..อยากชวนไปดูงานแสดงภาพถ่ายฝีพระหัตถ์ และ ภาพเมืองไทยโดยช่างภาพระดับโลกกันค่ะ

ความคิดเห็นที่ 1 (0)
paedophile วันที่ : 06/12/2007 เวลา : 09.41 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/paedophiel
ขับเคลื่อนอารมณ์ให้ตรงร่องน้ำหากประมาทอาจทำให้สำนึกถูกเฉี่ยวชนจนสติปัญญาเกยตื้น

มีแว่นกันหล่อขายไหมจ๊ะ ?

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน

Naked and Funny Skeleton

เปลือยต่อหน้าต่อตา ตกจายย..ยหมดเลยย..ย

View All
<< ธันวาคม 2007 >>
อา พฤ
            1
2 3 4 5 6 7 8
9 10 11 12 13 14 15
16 17 18 19 20 21 22
23 24 25 26 27 28 29
30 31          

[ Add to my favorite ] [ X ]