• meawy
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : meawy_mj@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-11-14
  • จำนวนเรื่อง : 137
  • จำนวนผู้ชม : 185882
  • ส่ง msg :
  • โหวต 713 คน
EPM4GROUP4
คลายเครียด รับรองฮาตลอดรายการ, มีทั้งสาระ และ บันเทิงให้เลือกชมมากมาย,รวบรวมเรื่องราวน่ารู้,เรื่องที่คุณคิดไม่ถึง ,ดารา, เรื่องราวมีสาระ, ดวง, แฟชั่น, ข้อความน่าสนใจจาก forward mail, สาระดีๆอีกมากมาย
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/EPM4GROUP4
วันศุกร์ ที่ 7 ธันวาคม 2550
Posted by meawy , ผู้อ่าน : 1275 , 17:00:06 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สุดเสียว เมื่อหลอดไม่ได้มีไว้แค่ดูด

ซีเรียส !!!

มันเป็นเรื่องซีเรียสที่วัยจ๊าบซึ่งนิยมเข้าร้านอาหารประเภทฟาสต์ฟู้ด (Fast Food) อาทิ เคเอฟซี แมคโดนัลด์ เชสเตอร์กิลล์ ต้องรู้ไว้ เพราะเมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมาได้ยินกลุ่มเพื่อนจับกลุ่มนั่งเม้าธ์ถึงเพื่อนสาวคนหนึ่งซึ่งเจอเหตุการณ์เสียว !!!

ได้ฟังเรื่องราวของสาวเจ้าแล้วสยองยังไงไม่รู้... โดยเรื่องราวสุดเสียวที่เกิดขึ้นครั้งนี้ เป็นเพราะ "หลอด" เพียงอันเดียวเท่านั้น

ขึ้นชื่อว่า "หลอด" ประโยชน์ของมันคือเอาไว้ดูดน้ำ ดูดของเหลว ส่วนโทษนั้นที่ผ่านมายังไม่ปรากฏว่าหลอดจะสร้างโทษให้เกิดกับผู้ใช้ได้อย่างไร จนกระทั่งเรื่องดังกล่าวเกิดขึ้นกับ "ก้อย" นักศึกษาปี 1

แอน เพื่อนสนิทของก้อยเล่าว่า...

"วันนั้นก้อยมันแวะไปกินอาหารฟาสต์ฟู้ดยอดนิยมที่อยู่ในห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งย่านบางแค โดยสั่งอาหารชุดมา 1 ชุด พร้อมเครื่องดื่ม 1 แก้ว ฉันก็เคยไปกินประจำและมีพฤติกรรมเดียวกันกับยายก้อยนี่แหละ" แอนว่า

ตามปกติแล้วร้านอาหารฟาส์ตฟู้ด มักจะมีกล่องสีน้ำตาลตั้งไว้บริเวณซ้ายมือหรือขวามือของเคาน์เตอร์ หรือบางแห่งจะนำไปวางไว้บริเวณตรงกลางร้าน ในกล่องนั้นบรรจุหลอดไว้เยอะแยะ ใครอยากได้หลอดก็กดตรงกลางแล้วหลอดก็จะหล่นลงมา

"พอได้เครื่องดื่มแล้วก้อยไปกดกล่องน้ำตาลเพื่อให้หลอดหล่นลงมา แต่ปรากฏว่ามีหลอดวางอยู่แล้ว เหมือนมีคนกดเกินทิ้งเอาไว้ เพื่อนฉันไม่ได้คิดอะไรมากก็หยิบเอาหลอดอันนั้นมาเสียบบนแก้วเลย แล้วไปนั่งกินที่โต๊ะ ซึ่งถ้าเป็นฉัน ฉันคงจะไม่ได้คิดอะไรมาก คงทำอย่างนี้เหมือนกัน"

พอดูดน้ำไปได้สักพัก ก้อยรู้สึกเวียนหัว และเวียนหัวมากขึ้นเรื่อยๆ จากนั้นมีผู้หญิง 2 คน เข้ามาทักว่าเป็นอะไรรึเปล่าท่าทางไม่ค่อยสบาย แถมยังอาสาว่าให้ช่วยอะไรมั้ย ก้อยมันบอกว่ารู้สึกเวียนหัวมาก ผู้หญิง 2 คนนั้นก็นั่งเป็นเพื่อนและชวนคุย จนสักพักก้อยเล่าต่อว่า มีอาการเวียนหัวมากขึ้น จนรู้สึกทนไม่ไหว

ก้อยพยายามขอร้องให้ผู้หญิง 2 คนพาไปส่งที่วินมอเตอร์ไซค์หน้าห้างเพราะมีคนที่วินรู้จักเธอและพาเธอไปส่งที่บ้านได้ หญิง 2 คนนั้นบอกเธอว่าเดี๋ยวจะพาไปส่งเอง โดยพยายามจะพาไปขึ้นรถที่จอดรออยู่ด้านหน้าห้าง แต่พอประตูรถเปิด เธอเห็นผู้หญิงหลายคนอยู่ในนั้น แต่ที่สะดุดตามากคือ ผู้หญิงที่ใส่กางเกงสีฟ้าคนหนึ่งซึ่งเธอรู้สึกคุ้นๆ และมีความคิดแว่บเข้ามาในขณะที่ยังพอหลงเหลือสติอยู่บ้าง แล้วเธอก็คิดออกว่าเคยเห็นผู้หญิงคนนั้นในร้านฟาส์ตฟู้ดนั่นเอง

เธอเลยคิดต่อได้ว่าเป็นไปได้ไหมที่ผู้หญิง 2 คนนี้จะเป็นคนวางยาด้วยการเอาหลอดที่เหลืออยู่ 1 อัน ไปแตะยาสลบ ด้วยสัญชาตญาณเธอร้องบอกขึ้นมาว่าเธอปวดท้อง ปวดท้องเข้าห้องน้ำปวดมากเลย ผู้หญิง 2 คนนั้น ไม่สนใจกลับบอกว่าให้ไปฉี่บนรถก็ได้

เธอบอกว่าเธอปวดท้องอึ ทนไม่ไหวแล้ว ยังไงช่วยพาเธอไปเข้าห้องน้ำในห้างหน่อย หญิง 2 คน คงไม่รู้จะทำอย่างไรจึงช่วยกันประคองกลับมาเข้าห้องน้ำ ขณะที่กำลังจะเข้าห้องน้ำหญิง ชายคนหนึ่งเดินจูงลูกออกมาจากห้องน้ำชาย เธอรีบโผเข้าไปหาผู้ชายคนนี้แล้วร้องว่า

"ช่วยด้วย"

ขณะที่ผู้ชายคนนั้นมัวแต่ตกใจ และกว่าที่เธอจะหันมาจับผู้หญิง 2 คนนั้น เธอทั้งสองก็หายไปจากตรงนั้นแล้ว

"ฉันฟังก้อยเล่ายังเสียวๆ เลย เพราะปกติแล้วเวลาไปร้านฟาส์ตฟู้ดก็มักไม่สนใจ ไม่ได้ระมัดระวังอะไร เวลากดเอาหลอดแล้วหลอดหล่นลงมา 2 อันฉันมักจะหยิบไปอันเดียว อีกอันก็ทิ้งไว้อย่างนั้นแหละ ไม่น่าเชื่อเลยเนาะว่าเดี๋ยวนี้อะไรก็เป็นอันตรายไปหมด" แอนสรุป

น.ส.กรกวรรณ อ่อนประชุม อายุ 18 ปี เธอนั่งอยู่ในร้านฟาส์ตฟู้ดให้สัมภาษณ์ว่า ปกติแล้วจะมานั่งกินอาหารฟาสต์ฟู้ดอาทิตย์ละ 3 วัน โดยปกติแล้วจะไม่ค่อยสนใจว่าต้องกดหลอดอันใหม่ เพราะไม่คิดว่ามันจะเป็นสิ่งที่ทำให้เกิดอันตรายกับวัยรุ่นได้ ซึ่งเธอยืนยันว่าหลังจากนี้จะเริ่มต้นใช้ชีวิตใหม่ด้วยการระมัดระวังในการใช้หลอดให้มากกว่าเดิม

นายพงศธร พงศ์พัฒน์ อายุ 21 ปี เป็นขาประจำที่แวะเวียนมาร้านฟาส์ตฟู้ดเป็นประจำ ให้สัมภาษณ์ว่า คิดไม่ถึงว่ามิจฉาชีพเดี๋ยวนี้จะแยบยลถึงขนาดนี้ ซึ่งตนอยากเตือนบรรดาวัยรุ่นให้ระมัดระวังตัวกันมากขึ้นกว่าที่เป็นอยู่ เพราะสังคมทุกวันนี้มีแต่สิ่งที่ไม่น่าไว้วางใจ

"ผมเคยได้ยินเรื่องนี้มาประมาณ 2 อาทิตย์แล้ว ได้ยินตอนแรกยังตกใจเลย แสดงว่าพวกที่คิดร้ายมีกลุ่มเป้าหมายเป็นวัยรุ่น เนื่องจากร้านอาหารฟาส์ตฟู้ดส่วนใหญ่จะมีลูกค้าเป็นนักเรียน นักศึกษา พอรู้ข่าวว่ามีเรื่องแบบนี้เกิดขึ้นก็พยายามเล่าต่อให้เพื่อนๆ ฟัง พวกเขาจะได้ระมัดระวังตัวกันมากขึ้น แต่ทางที่ดีอยากให้บรรดาร้านอาหารฟาส์ตฟู้ด ติดประกาศไว้ในร้านเพื่อเตือนลูกค้าอีกทางหนึ่งก็จะดีมาก จะได้ไม่มีใครตกเป็นเหยื่อของพวกคนใจทรามเหล่านี้"

สุดท้าย ด.ญ.สาวิตรี คำน้อย อายุ 14 ปี ที่เป็นแฟนพันธุ์แท้เข้ามาใช้บริการในร้านฟาส์ตฟู้ดเป็นประจำ ให้สัมภาษณ์ว่า ตกใจที่ได้ยินข่าวนี้ เพราะไม่คิดว่าจะมีเหตุการณ์นี้เกิดขึ้น โดยปกติแล้วเวลาจะไปหยิบหลอดในร้านตนมักจะกดเอาใหม่ทุกครั้ง ไม่กล้าเอาหลอดที่วางไว้มาใช้เพราะเคยมีเพื่อนแกล้งเอาหลอดที่ใช้แล้วไปวางไว้ นับจากนั้นเลยต้องกดหลอดใหม่ทุกครั้งไป ซึ่งก็ถือว่าโชคดีที่ไม่มีสิทธิ์เสี่ยงตกเป็นเหยื่อพวกโจรผู้ร้าย

มันเป็นเรื่องน่าห่วงจริงๆ เพราะวัยรุ่นยุคนี้ ชอบเข้าร้านฟาสต์ฟู้ดกันเหลือเกิน อาทิตย์หนึ่งแวะเวียนไปใช้บริการกันเกือบทุกวัน เมื่อรู้เช่นนี้แล้วหลายคนที่คิดไม่ถึงจะมีเหตุการณ์เช่นนี้คงต้องคิดใหม่ว่าอะไรก็เกิดขึ้นได้ทั้งนั้น...

หลังจากนี้บรรดาแฟนพันธุ์แท้ร้านฟาสต์ฟู้ดต้องระวังตัวแล้วหละ จะหยิบ "หลอด" มาดูดแต่ละทีอย่าเอาแต่ง่ายเข้าว่า พยายามกดใหม่เข้าไว้จะได้ไม่ตกเป็นเหยื่อใครง่ายๆ !!!

ที่มา : นสพ. มติชน
อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 6 (0)
gotmail วันที่ : 20/12/2007 เวลา : 17.03 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/gotmai

อยู่ในโลกนี้ต้องมีสตินะ

ความคิดเห็นที่ 5 (0)
Dd-Samma วันที่ : 07/12/2007 เวลา : 19.29 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/samma999999999


ขอบคุณสำหรับ เรื่องราวดี ๆ ที่นำมาเสนอให้ทราบกันนะครับ...

ความคิดเห็นที่ 4 (0)
นาราด้า วันที่ : 07/12/2007 เวลา : 18.09 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/tarot
http://www.oknation.net/blog/narada ไพ่ยิปซีทำนายชีวิต

ค่ะ ในโลกกลมใบนี้ยังมีเรื่องราวที่เป็นมหันตภัยอยู่ทุกๆที่...เราต้องหัดเป็นคนช่างสังเกตุและฝึกปรือไหวพริบอยู่เสมอค่ะ...
ขอบคุณมากนะคะที่บอกเล่าเรื่องราวที่ดีดีแก่เพื่อนสมาชิก

ความคิดเห็นที่ 3 (0)
ปฐม วันที่ : 07/12/2007 เวลา : 17.58 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/pathom
หยุด !!!  การเกลียดชังทุกอย่าง  หันมาเกลียดตัวเองแทน  ตึ่งโป๊ะ !!!


ความคิดเห็นที่ 2 (0)
อาอ้อม วันที่ : 07/12/2007 เวลา : 17.29 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/araom

เมืองหลวงนั้นน่ากลัวเป็นยิ่งนัก
มาชวนพักไปเที่ยวป่า

ขอบคุณสำหรับข้อมูลเตือนผู้หญิงด้วยกัน

ความคิดเห็นที่ 1 (0)
กิต วันที่ : 07/12/2007 เวลา : 17.10 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/kit2550
สิ่งที่ยังไม่รู้........ยังมีอีกเยอะขอบคุณทุกท่าน....ที่นำเรื่องที่ยังไม่รู้...แบ่งปันกันรู้


แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน

Naked and Funny Skeleton

เปลือยต่อหน้าต่อตา ตกจายย..ยหมดเลยย..ย

View All
<< ธันวาคม 2007 >>
อา พฤ
            1
2 3 4 5 6 7 8
9 10 11 12 13 14 15
16 17 18 19 20 21 22
23 24 25 26 27 28 29
30 31          

[ Add to my favorite ] [ X ]