• Enlightened
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : pipatmonkong@yahoo.com
  • วันที่สร้าง : 2018-01-07
  • จำนวนเรื่อง : 137
  • จำนวนผู้ชม : 39912
  • ส่ง msg :
  • โหวต 1 คน
One man one world
The secret of the secret
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/Enlightened
วันพุธ ที่ 13 ตุลาคม 2564
Posted by Enlightened , ผู้อ่าน : 179 , 16:56:12 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เราสามารถมองโลกผ่านความเป็นวิทยาศาสตร์ได้สองสถานะคือ positive และ negative  การมองโลกผ่านสถานะ negative คือ ยิ่งเติมเท่าไหร่น้ำก็ไม่เต็มแก้วสักที (ภายใน) การมองโลกผ่านสถานะ positive คือ ยิ่งเติมน้ำลงในแก้วน้ำก็จะยิ่งสูงขึ้น (ภายนอก) การมองโดยการแยกสถานะทั้งสองออกจากกันอย่างสิ้นเชิงก็คือ การทำตัวเป็นปีศาจแม๊คแวลล์ที่เป็นทั้งผู้ให้ ผู้ค้นหา ผู้รับส่งข้อมูล ผู้สังเกตการณ์และผู้มีส่วนร่วมในเวลาเดียวกั....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 10 ตุลาคม 2564
Posted by Enlightened , ผู้อ่าน : 200 , 11:39:05 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ก่อนอื่นเราจำเป็นต้องปรับเปลี่ยนความรู้ความเข้าใจเดิมที่คิดว่า positive = บวก และ negative = ลบ เสียก่อนเนื่องจากในระบบควอนตัมทุกสรรพสิ่งสามารถเพิ่มลดปรับเปลี่ยนหรือพลิกไปเป็นบวกลบคูณหารและเลขยกกำลังหรือในทางย้อนกลับ/กลับกันได้ตลอดเวลา ยกตัวอย่างง่ายๆเช่น ความพยายามที่จะยกระดับจากคนจนไปเป็นคนรวยไม่ว่าจะเป็นโดยการเลือกและหรือไม่เลือกรูปแบบวิธีการที่ใช้ทั้งสองทางสามารถทำให้เกิดอาการหลงทิศหลงทางหลงผิดเป....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 21 กันยายน 2564
Posted by Enlightened , ผู้อ่าน : 216 , 11:03:31 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

นักวิทยาศาสตร์ใช้เทคนิคไอออนแทร็ปปิ้งในการสร้างคอมพิวเตอร์ควอนตัมขึ้นมาโดยจะเป็นการจับอะตอมแต่ละตัวมาวางเรียงกันแล้วใช้เรย์เซอร์ยิงทุกทิศทุกทางซ้ายขวาหน้าหลัง(บนล่างนอกใน) ทำให้อะตอมไม่สามารถหลุดออกมาได้    คนธรรมดาใช้เทคนิคไอออนแทร็ปปิ้ง (ปีศาจแม๊คเวลล์ หรือ ความคิดและหรือความรู้สึก หรือ เซลล์สมองและหรือเซลล์เส้นประสาท) ในการสร้างสมองคอมพิวเตอร์ควอนตัมโดยจะเป็นการนำเอาข้อมูลจากสถานการณ์ที่เกิดขึ้น....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 16 กันยายน 2564
Posted by Enlightened , ผู้อ่าน : 232 , 12:18:15 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

การเดินทางข้ามเวลาในบทความแรกที่เรานำเสนอไปนั้นเป็นการเดินทางข้ามเวลาที่ทุกคนรู้จักกันเป็นอย่างดีโดยจะเป็นการเดินทางที่มีการแยกวันเวลาและสรรพสิ่งออกจากกันอย่างชัดเจน แต่การเดินทางข้ามเวลาที่เรากำลังพูดถึงนี้จะไม่ได้มีการแยกวันเวลาและสรรพสิ่งออกจากกันอย่างชัดเจน ซึ่งเปรียบได้กับคนที่ติดโควิด 19 แต่ไม่แสดงอาการ แต่บทแรกเป็นการติดโควิดแบบแสดงอาการ หรือ ผู้ที่ออกมาชุมนุมประท้วงโดยไม่รู้และไม่เข้าใจถึงพลั....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 11 กันยายน 2564
Posted by Enlightened , ผู้อ่าน : 251 , 10:01:02 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เราสามารถมองได้สองทางคือ  1. เป็นการเผยแผ่ศาสนาแนวใหม่และเป็นการล่มสลายของศาสนาเก่าในเวลาเดียว (เกิดที่ใหม่และตายจากที่เก่าพร้อมกันโดยไม่มีสรรพสิ่งและเวลาเข้ามาเกี่ยวข้อง ซึ่งในระบบควอนตัมตามที่นักวิทยาศาสตร์ค้นพบจะบอกว่า ระบบจะไม่แสดงคุณสมบัติทั้งสองพร้อมๆกัน และระบบจะแสดงคุณสมบัติใดก็ขึ้นอยู่กับผู้ทดลองแต่ละคนว่าต้องการ/สังเกตเห็นคุณสมบัติด้านใด เมื่อมีการทดลองที่ยืนยันว่า อิเล็กตรอนแสดงพฤติกรรมเป....

อ่านต่อ


/28