• Enlightened
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : pipatmonkong@yahoo.com
  • วันที่สร้าง : 2018-01-07
  • จำนวนเรื่อง : 143
  • จำนวนผู้ชม : 43523
  • ส่ง msg :
  • โหวต 1 คน
One man one world
The secret of the secret
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/Enlightened
วันอังคาร ที่ 21 กันยายน 2564
Posted by Enlightened , ผู้อ่าน : 253 , 11:03:31 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

นักวิทยาศาสตร์ใช้เทคนิคไอออนแทร็ปปิ้งในการสร้างคอมพิวเตอร์ควอนตัมขึ้นมาโดยจะเป็นการจับอะตอมแต่ละตัวมาวางเรียงกันแล้วใช้เรย์เซอร์ยิงทุกทิศทุกทางซ้ายขวาหน้าหลัง(บนล่างนอกใน) ทำให้อะตอมไม่สามารถหลุดออกมาได้    คนธรรมดาใช้เทคนิคไอออนแทร็ปปิ้ง (ปีศาจแม๊คเวลล์ หรือ ความคิดและหรือความรู้สึก หรือ เซลล์สมองและหรือเซลล์เส้นประสาท) ในการสร้างสมองคอมพิวเตอร์ควอนตัมโดยจะเป็นการนำเอาข้อมูลจากสถานการณ์ที่เกิดขึ้น....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 16 กันยายน 2564
Posted by Enlightened , ผู้อ่าน : 269 , 12:18:15 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

การเดินทางข้ามเวลาในบทความแรกที่เรานำเสนอไปนั้นเป็นการเดินทางข้ามเวลาที่ทุกคนรู้จักกันเป็นอย่างดีโดยจะเป็นการเดินทางที่มีการแยกวันเวลาและสรรพสิ่งออกจากกันอย่างชัดเจน แต่การเดินทางข้ามเวลาที่เรากำลังพูดถึงนี้จะไม่ได้มีการแยกวันเวลาและสรรพสิ่งออกจากกันอย่างชัดเจน ซึ่งเปรียบได้กับคนที่ติดโควิด 19 แต่ไม่แสดงอาการ แต่บทแรกเป็นการติดโควิดแบบแสดงอาการ หรือ ผู้ที่ออกมาชุมนุมประท้วงโดยไม่รู้และไม่เข้าใจถึงพลั....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 11 กันยายน 2564
Posted by Enlightened , ผู้อ่าน : 277 , 10:01:02 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เราสามารถมองได้สองทางคือ  1. เป็นการเผยแผ่ศาสนาแนวใหม่และเป็นการล่มสลายของศาสนาเก่าในเวลาเดียว (เกิดที่ใหม่และตายจากที่เก่าพร้อมกันโดยไม่มีสรรพสิ่งและเวลาเข้ามาเกี่ยวข้อง ซึ่งในระบบควอนตัมตามที่นักวิทยาศาสตร์ค้นพบจะบอกว่า ระบบจะไม่แสดงคุณสมบัติทั้งสองพร้อมๆกัน และระบบจะแสดงคุณสมบัติใดก็ขึ้นอยู่กับผู้ทดลองแต่ละคนว่าต้องการ/สังเกตเห็นคุณสมบัติด้านใด เมื่อมีการทดลองที่ยืนยันว่า อิเล็กตรอนแสดงพฤติกรรมเป....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 5 กันยายน 2564
Posted by Enlightened , ผู้อ่าน : 327 , 12:44:26 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

การเดินทางข้ามเวลาในระบบควอนตัมจะแยกออกเป็นสองส่วนคือ ขั้วบวกขั้วลบ หรือ จากขั้วบวกไปหาขั้วลบ และจากขั้วลบไปหาขั้วบวก หรือที่เราได้รับรู้ผ่านสื่อแขนงต่างๆมากมายซึ่งแทบทั้งหมดจะกล่าวถึงการเดินทางจากปัจจุบันย้อนกลับไปสู่อดีต/จากขั้วบวกไปสู่ขั้วลบ เมื่อย้อนกลับเราจะมีข้อมูลเริ่มต้นอยู่สองด้านคือ ข้อมูลในปัจจุบันที่มีข้อมูลของเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นแล้วในอดีตรวมอยู่ด้วยที่เรารู้แต่คนในยุคสมัยนั้นไม่รู้และมี....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 3 กันยายน 2564
Posted by Enlightened , ผู้อ่าน : 252 , 10:03:58 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เราอาศัยอยู่ในโลกควอนตัมที่ทุกสิ่งจะมีความน่าจะเป็นที่แยกออกเป็นสองทางคือ ขั้วบวกและขั้วลบ ซึ่งความหมายของความน่าจะเป็นในระบบควอนตัมหมายถึง ความน่าจะเป็นระหว่างขั้วบวกและขั้วลบอย่างใดอย่างหนึ่ง และหรือไม่ใช่ความน่าจะเป็นระหว่างขั้วบวกและขั้วลบอย่างใดอย่างหนึ่ง แต่ไป/ใช่ทั้งสองทางและไม่ไป/ไม่ใช่ทั้งสองทางในสิ่งเดียวกันในเวลาเดียวกัน—>สิ่งเดียวกันใช่และไม่ใช่สิ่งเดียวกันในเวลาเดียวกัน—>เวลา....

อ่านต่อ


/1