• นู๋ปุ๋ม
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : beloved_pum@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-05-15
  • จำนวนเรื่อง : 10
  • จำนวนผู้ชม : 26361
  • ส่ง msg :
  • โหวต 35 คน
หง่าว~หง่าว`เหมียว`เหมียว
หาอ่านได้เรื่องทั้งเรื่องไร้สาระ และเรื่อง มีสาระ กิกิ ลองทำดูเผื่อจะมีคนอ่าน เอิ๊กๆ สวัสดีเพื่อนๆ ทุกคนที่เข้ามาอ่านนะก๊า
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/Enoopumpim
วันพฤหัสบดี ที่ 24 พฤษภาคม 2550
Posted by นู๋ปุ๋ม , ผู้อ่าน : 5688 , 14:07:36 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

การทำออรัลเซ็กซ์ เพิ่มความเสี่ยงให้คู่รักเป็นมะเร็งในลำคอ จากคำเตือนของผู้เชี่ยวชาญ                 ผู้เชี่ยวชาญกล่าวว่าการทำออรัลเซ็กซ์สามารถส่งผ่านเชื้อไวรัสจากคนหนึ่งไปอีกคนหนึ่ง ซึ่งเป็นการจุดชนวนให้เกิดโรคมะเร็งในลำคอได้              โดยผู้เชี่ยวชาญระบุอีกว่าการทำออรัลเซ็กซ์ คือสาเหตุสำคัญที่ก่อให้เกิดโรคมะเร็งในลำคอ ซึ่งมีผู้เสียชีวิตด้วยโรคนี้มากถึง 1,700 รายต่อปี มากกว่าผู้ที่ติดเชื้อจากการดื....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 23 พฤษภาคม 2550
Posted by นู๋ปุ๋ม , ผู้อ่าน : 1133 , 17:58:59 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เดิมเราอาจจะเข้าใจว่า สารต้านอนุมูลอิสระมีมากในผัก ผลไม้ แต่ใครจะรู้บ้างคะในเมล็ดกาแฟสดก็มีสารต้านอนุมูลอิสระอยู่เช่นกันโดยมีชื่อเรียกว่า "กรดคลอโรจีนิก"   ซึ่งสามารถสลายตัวด้วยความร้อนเช่นเดียวกับสารต้านอนุมูลอิสระชื่อ "ฟลาโนวอยด์" ที่พบมากในผักและผลไม้ต่างๆ        "รศ.ดร.ชัยชาญ แสงดี" หัวหน้าภาควิชาเภสัชวิทยา คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ออกมายืนยันว่า จาการศึกษาค้นคว้าวิจัยเมื่อเร็วๆนี้ พบว่....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 22 พฤษภาคม 2550
Posted by นู๋ปุ๋ม , ผู้อ่าน : 1063 , 14:21:35 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  เมื่อความทุกข์มาเยือนจงเผชิญหน้ายิ้มรับความทุกข์นั้นเพราะเราจะไม่รู้คุณค่าของความสุขหากไม่มีความทุกข์ในชีวิตและเมื่อมีปัญหาผ่านเข้ามาจงต้อนรับด้วยความเงียบสงบเหมือนการนั่งเฉยๆเมื่อไฟดับเพราะเมื่อเวลาผ่านไปเราจะมองเห็นสิ่งรอบตัวได้ชัดเจนขึ้นทีละนิด ทีละนิด  เมื่อสองคนตัดสินใจเดินทางไปด้วยกันไม่ว่าจุดหมายจะอยู่ไกลแค่ไหนสิ่งที่ต้องใส่เป้สะพายหลังไปด้วยคือ..การให้อภัย " โกรธเขาเราเร่าร้อนเหลือหลาย  เขา....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 21 พฤษภาคม 2550
Posted by นู๋ปุ๋ม , ผู้อ่าน : 831 , 13:07:37 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

 "ความรัก" ของคนเรา ก็มีเท้าเดินเหมือนกัน เมื่อแรกเริ่ม . . . ความรักก็เดินไปข้างหน้าอย่างรวดเร็ว เพราะ . . . อยากจะถึงจุดหมายที่หวังไว้  คือ . . . ใครคนหนึ่งที่เรารู้สึกดีๆด้วย เมื่อสมหวังแล้วความรักก็เดินไปเรื่อยๆ . . . ไม่ต้องก้าวยาวและเร็ว . . . เดินไปตามปกติและก้าวต่อไปเรื่อยๆ . . . ในช่วงนี้ถ้าเดินเร็วไปอาจจะเจอหลุมและสะดุดได้ ก็คงจะต้องเดิน . . . อย่างระมัดระวัง . . . และก้าวให้ได้จังหวะ . . .....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 19 พฤษภาคม 2550
Posted by นู๋ปุ๋ม , ผู้อ่าน : 705 , 15:27:15 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

โศกนาฏกรรม ความรัก ของเราเริ่มจาก . . .ต่างคน ต่างไม่มีแฟนคิดว่า. . .เขากับเราคง. . .เหงา. . .เหมือนๆ กันคุยกันถูกคอ. . .อยู่ด้วย แล้วมีความสุขเราคบกัน. . .เหมือนคู่รักปกติ ทั่วๆ ไปยิ่งนาน. . .ยิ่งรักยิ่งนาน. . .ยิ่งผูกผันไม่คิดว่า. . .วันหนึ่ง จะเจอเหตุการณ์เลวร้ายแบบนี้  เขา. . .มีแฟนแล้ว!เราจับได้คาหนังคาเขาแน่นอน. . .เขาเลือกแฟนเขา. . .เพราะคบกันมานานเขาบอก. . .เขารักแฟนเขามาก กับ เราเขารู้สึกดีๆ....

อ่านต่อ


/2