• นู๋ปุ๋ม
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : beloved_pum@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-05-15
  • จำนวนเรื่อง : 10
  • จำนวนผู้ชม : 25293
  • ส่ง msg :
  • โหวต 35 คน
หง่าว~หง่าว`เหมียว`เหมียว
หาอ่านได้เรื่องทั้งเรื่องไร้สาระ และเรื่อง มีสาระ กิกิ ลองทำดูเผื่อจะมีคนอ่าน เอิ๊กๆ สวัสดีเพื่อนๆ ทุกคนที่เข้ามาอ่านนะก๊า
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/Enoopumpim
วันศุกร์ ที่ 18 พฤษภาคม 2550
Posted by นู๋ปุ๋ม , ผู้อ่าน : 522 , 15:33:48 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

"ความรักจะไม่ทำร้ายเรา ... ถ้าเราไม่ทำร้ายตัวเอง  ถ้าเธอรู้จักรัก"     ถึง...ความรักทุกๆ ดวง     สิ่งที่ดีที่สุดในชีวิตเรา คือชีวิตเรา ...     สิ่งที่มีค่าที่สุดในใจเรา คือหัวใจเรา ...     อย่าเอาชีวิตทั้งชีวิตไปยกให้ใคร     อย่าเอาใจทั้งใจไปให้ใครคนเดียว     อย่ายกสิ่งที่มีค่าที่สุด และดีที่สุดของเราไปให้ใครดูแล     เพราะไม่มีใคร ... ที่จะดูแลมันได้ดีไปกว่าตัวเราเอง     อย่าปิดกั้นความรู้สึกของหัวใจ....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 17 พฤษภาคม 2550
Posted by นู๋ปุ๋ม , ผู้อ่าน : 834 , 18:34:47 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เพียงคลื่นเหงาที่ผ่านเสาโทรศัพท์หวังเพียงคนรับคิดถึงกลับก็พอคุณกำลังมีชู้!จงรับรู้ไว้แฟนคุณกำลังหมดใจถ้าไม่ตัดใจจากชู้ของคุณจากคนพิมพ์ถึงคนอ่านคนพิมพ์ขอสาบานว่าจะรักคนอ่านตลอดไปข้าคือเเม่มดขอสะกดให้เจ้ายิ้มหวานๆและรักข้านานๆและจงอยู่กับข้าตลอดไป ....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 16 พฤษภาคม 2550
Posted by นู๋ปุ๋ม , ผู้อ่าน : 570 , 16:03:47 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ใครหลายคนรู้จัก. . . ความรัก แต่ใช่ว่าจะเข้าใจ เราเรียนรู้ที่จะรัก . . . แต่ใช่ว่าเราจะเข้าใจความรักเป็นความจริงที่ว่า. . .    วันและคืนที่เรียนรู้ผ่านกาลเวลา ทำให้คนสองคนเข้าใจกันมากขึ้น แต่วันและคืน ที่ผ่านพ้น ก็ทำให้คนสองคนเข้าใจกันน้อยลง ต่างกับความคาดหวัง และการเรียกร้องระหว่างกัน ที่กลับจะมีสูงขึ้นและสูงขึ้น    บางที. . . เราก็เลือกที่จะทำร้ายกันและกันด้วยความรัก. . ถ้าเราตอบหัวใจของเราแท้จริง ....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 15 พฤษภาคม 2550
Posted by นู๋ปุ๋ม , ผู้อ่าน : 506 , 22:19:16 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

วันนี้...เราอาจรู้สึกผูกพันต่อสิ่งใดสิ่งหนึ่ง จนคิดว่าเราขาดสิ่งนั้นไม่ได้..แต่เวลาจะทำให้ทุกอย่างเปลี่ยนไป.. สักวันเราจะรู้ว่า..สิ่งที่เราผูกพันในวันนี้.. เป็นแค่ส่วนหนึ่งที่เติมเต็มชีวิตเรา..ไม่ใช่ทั้งหมดของชีวิตเรา.. วันหนึ่ง...หากเรามีโอกาสได้พบสิ่งใหม่ ที่เราคิดว่าพึงใจ..ปรารถนา..ต้องการ..ขาดไม่ได้.. เราก็จะเริ่มผูกพันกับมันได้ในเวลาไม่นานนัก..             ความผูกพัน...ก็เหมือนกับความรัก หากเราร....

อ่านต่อ


/2