• HandMadeCarguide
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : raycity_luna1@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2009-07-11
  • จำนวนเรื่อง : 171
  • จำนวนผู้ชม : 433599
  • ส่ง msg :
  • โหวต 29 คน
Loading....
ห่างไปนานจะมาอัพเดทข่าว 4-5 ข่าว/สัปดาห์
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/F1Master
วันศุกร์ ที่ 28 มกราคม 2554
Posted by HandMadeCarguide , ผู้อ่าน : 1019 , 17:58:36 น.  
หมวด : เกมส์

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ภาพของ ระบบ Near      ส่วนสื่อบันทึกนั้น ก็ถึงคราวอวสานของ UMD แล้ว โดยจะมาใช้ตัวใหม่ที่มีชื่อว่า NGP Card ที่ มีลักษณะคล้าย Flash Memory ที่มีขนาดเล็ก แต่มี ความจุสูง (ทาง Sony ยังไม่ได้เปิดเผยข้อมูลความจุ) ซึ่งคุณสามารถ Save เกมและบันทึกลง NGP Card ได้โดยตรง System Specification - CPU ARM Cortex-A9 core (4 core) (ตรงตามข่าวลือ) - GPU SGX543MP4+ - Size 182.0 &....

อ่านต่อ

Posted by HandMadeCarguide , ผู้อ่าน : 1177 , 17:52:21 น.  
หมวด : เกมส์

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

     หลังจากมีกระแสข่าว รวมถึงภาพ PSP2 ว่อนกันเกลื่อน Internet อันไหนจริง อันไหนเท็จไม่รู้ เนื่องจากภาพไม่ได้มาจากทาง Sony แต่ล่าสุดที่งาน PlayStation Meeting 2011 ทาง Sony ได้เปิดตัว PlayStation Portable 2 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยใช้ Code Name ว่า NGP (Next Generation Portable)  จะเป็นอย่างไรเราไปชมกันเลยจ้า      เจ้า NGP ตัวนี้จะมาพร้อมกับหน้าจอ Organic EL แบบ Multi- Touch ขนาด....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 27 มกราคม 2554
Posted by HandMadeCarguide , ผู้อ่าน : 1094 , 18:54:12 น.  
หมวด : เกมส์

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  หากยังจำกันได้ ในผลงานชิ้นที่แล้วของ Bethesda อย่าง The Elder Scrolls 4: Oblivion นั้นได้มี Mod ออกมามากมายจนคนเล่นตาลายไปตามๆกัน บางคนถึงขนาดลง Mod เหล่านี้จนแทบจะกลายเป็นเกมใหม่ไปเลย หรือบางคนก็อาจจะแค่เลือกลงยิบย่อยเพื่อไม่ให้ความเป็น Original ของเกมนั้นเสียไป เรียกได้ว่าม็อดเยอะที่สุดเกือบจะเทียบเท่ารุ่นพี่อย่าง Counter Strike/Half Life หรือเกมดังแนวโลกอิสระอย่าง Fallout โดยเฉพาะล่าสุด N....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 17 มกราคม 2554
Posted by HandMadeCarguide , ผู้อ่าน : 14202 , 13:45:00 น.  
หมวด : การ์ตูน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

นำเสนอข้อมูลย่อยๆ ตัวละครสำคัญๆ และเรื่องย่อ ฉายทุกวันอาทิตย์ช่วงเช้าๆเพลงเปิดละคร : Orange Revolution "So make way to start the revolution Make way we're gonna have fun tonight Make way to start the revolution Let loose and everything will be alright"ผมชอบเบ็นเท็นมาตั้งกะภาคแรกละ แพนพันธุ์แท้ เลยมาขอรีวิวนิดนึงกับเรื่องใหม่Generator Rex "เร็กซ์พลังจักรกลมหาประลัย" โดย Man Of Action ผู้สร้าง Ben1....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 14 มกราคม 2554
Posted by HandMadeCarguide , ผู้อ่าน : 1092 , 12:32:47 น.  
หมวด : เกมส์

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ติดตามลิ้งค์เก่าเรื่อง PSP2 ตั้งแต่ลือจนมีคนตั้งแง่ ได้ในหมวด PSP2 ด้านซ้ายมีรายงานจากแหล่งข่าวไม่ทราบชื่อเกี่ยวกับ PlayStation Portable รุ่นที่ 2 หรือ PSP2 ว่าจะมีการเปิดตัวในงานกิจกรรมพิเศษของ Sony ที่จะจัดขึ้นในเมืองโตเกียว ปลายเดือนนี้ โดยแหล่งข่าวนั้นได้ระบุว่า Sony จะมีการเปิดตัวเครื่องเล่นเกมพกพาเวอร์ชั่นอัพเดตขึ้นในวันที่ 27 มกราคมที่จะถึงนี้ แต่ายละเอียดก็ยังไม่เป็นที่ชัดเจนนักแล....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 13 มกราคม 2554
Posted by HandMadeCarguide , ผู้อ่าน : 2514 , 11:55:28 น.  
หมวด : เกมส์

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาว Social วันนี้ผมมีเกมใหม่มาแนะนำอีกแล้ว อ๊ะๆช่วงนี้เกมใหม่บน Facebook ออกมาอย่างเยอะแยะไปหมด เกมนี้เหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบกีฬา Golf แต่ไม่มีเวลาในการไปออกรอบที่ต้องใช้เวลาเกือบทั้งวันครับ เกมนี้มีชื่อว่า EA Sports PGA Tour Golf Challenge ครับ           หลังจากที่ EA Sports ได้ประสบความสำเร็จในการปล่อยเกม Fifa Superstar บน Facebook ไปแล้ว โดยได้รับการตอบรับจากแฟนๆ ....

อ่านต่อ


/1
Cstick Thailand Tournament (Single DUST1)

Cstick Thailand Tournament ร่วมสร้างตัวละครสติ๊ก แล้วพบกับอนิเมชั่นสุดฮาจากท่าน LEOPOWERBLAST แบ่งการแข่งเป็น Tournament Red-Blue และ Clan Battle ในคลิปนี้คือ Single Deathmatch DE_DUST1

View All