• อารมณ์สีขาว
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : Finanzzii@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2009-02-03
  • จำนวนเรื่อง : 5
  • จำนวนผู้ชม : 33000
  • จำนวนผู้โหวต : 33
  • ส่ง msg :
  • โหวต 33 คน
วันพฤหัสบดี ที่ 25 มิถุนายน 2552
Posted by อารมณ์สีขาว , ผู้อ่าน : 7964 , 20:27:42 น.  
หมวด : งานอดิเรก

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ตุ๊กตามาใหม่ น่าเล่นจ้า (ถ้าเงินถึงน๊า..)เพราะ  น่ารักพอๆกับน้อง บลายท์ เลยค่ะ^^"ลองๆๆดูปเอานะค๊ะวันนี้เอารูปมาฝากกันก่อนค่ะBall Joint Dollผลิตแห่งแรกที่ประเทศญี่ปุ่น ชื่อบริษัทคือ Volksตุ๊กตาของ Volks เรียกว่า Super Dollfie(คำว่า Dollfie มาจาก Doll+Figure)คนมักเข้าใจผิดว่าตุ๊กตาแบบนี้ทั้งหมดเรียกว่า Super Dollfieแต่ที่จริงตุ๊กตาที่เรียกว่า SD คือของ Volks เท่านั้นหากต้องการเรียกรวมๆจะเรียกว่า Ball-j....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 4 พฤษภาคม 2552
Posted by อารมณ์สีขาว , ผู้อ่าน : 3302 , 22:16:03 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

วันนี้ก็ชวนเพื่อนไปเดินเล่นแถวๆท่าเตียน เลยถ่ายรูปเอามาฝากก่อนอื่นต้องทราบประวัติที่มาที่ไปกันซักหน่อย  ลุงจุล หรือที่ชาวท่าเตียนรู้จักกันในชื่อเล่นว่า "ลุงจุ่น" เป็นเสมือนองค์ความรู้ที่มีลมหายใจของชุมชนท่าเตียน เนื่องจากคุณลุงจุ่นอยู่ที่นี่มาตั้งแต่เด็ก และเคยได้เรียนรู้ศึกษาอยู่ที่วัดโพธิ์จึงทำให้คุณลุงเป็นผู้ถ่ายทอดเรื่องราวของท่าเตียนได้เป็นอย่างดี              คุณลุงเล่าว่า ที่ท่าเตียนแห่งนี้เป็....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2552
Posted by อารมณ์สีขาว , ผู้อ่าน : 2887 , 21:46:18 น.  
หมวด : ภาพยนตร์/ละคร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ใครที่เป็นแฟนซีรี่ย์ของอเมริกาก็คงคุ้นๆกันอยู่นะค่ะ เรื่อง PRISON BREAK ค่ะ ซึ่งใครที่ยังไม่ได้ชม ก็ขอแนะนำให้หามาชมกันนะค่ะ ซึ่งคิดว่าเป็นซีรี่ย์ที่น่าสะสมแล้วก็น่าสนใจอีกเรื่องนึงเลยทีเดียวค่ะ เรื่องย่อ MICHAEL SCOFIELD (Wentworth Miller) is a desperate man in a desperate situation. His brother, LINCOLN BURROWS (Dominic Purcell), is on death row and scheduled to die in a few months for an assassina....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2552
Posted by อารมณ์สีขาว , ผู้อ่าน : 1932 , 22:50:59 น.  
หมวด : งานอดิเรก

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

วันนี้ได้ไปแวะเวียนแถวๆสยามมา มีงาน Blythe, A Wonder Worldที่สยามพารากอนเลยเอารูปมาฝากกันค่ะร่วมเฉลิมฉลองครบรอบ 7 ปี ตุ๊กตา Blythe ครั้งแรกในประเทศไทยโดย CWC ผู้ถือลิขสิทธิ์ตุ๊กตาBlythe จากประเทศญี่ปุ่น ร่วมกับ Qconcepstore,Mindtrigger และ Junie Moon พบกับกิจกรรม อาทิ การประมูลตุ๊กตา Blythe5 ตัว (รุ่น limited) เพื่อนำรายได้เข้าสมทบ \"กองทุนทีปังกรรัศมีติ\",Meet &Greetกับคุณ จุงโกะ หว่อง ประธานบริษัท ....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 6 กุมภาพันธ์ 2552
Posted by อารมณ์สีขาว , ผู้อ่าน : 9493 , 23:37:12 น.  
หมวด : สัตว์เลี้ยง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สำหรับผู้ที่สนใจเลี้ยงสุนัข แต่ไม่รู้จะเลี้ยงพันธุ์ไหนดี นิสัยเป็นยังไง ขอแนะนำพัธุ์นี้ ค่ะ ชิสุห์**มาดูรูปสุนัขตัวโปรดของแนนกันค่ะ**มาดูที่มาที่ไปกันดีกว่าค่ะอุปนิสัย ร่าเริง กล้าหาญ รักเจ้าของ ส่วนหัว มีลักษณะ กลม กว้าง มีขนาดสมดุลย์ กับขนาด ของลำตัว หัวกะโหลกเป็นรูปโดม หู มีขนาดใหญ่ โคนหูต่ำกว่ายอดหัวกะโหลกเล็กน้อย หูมี ขนยาว ตา กลมโต ตามีสีดำ ดั้งจมูก (stop) มีมุมหักชัดเจน ปาก (muzzle) มีขนาดสั้น....

อ่านต่อ


/1