• Freya
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : Lovestatus_shi@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2013-11-07
  • จำนวนเรื่อง : 24
  • จำนวนผู้ชม : 53584
  • ส่ง msg :
  • โหวต 1 คน
Gang504
เข้ามาชมและร่วมแสดงความคิดเห็นได้น่ะค่ะ
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/Gang504
วันอังคาร ที่ 10 ธันวาคม 2556
Posted by Freya , ผู้อ่าน : 1086 , 15:06:32 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  สูตรพอกหน้าตามลักษณะผิว         สูตรพอกหน้าสำหรับสภาพผิวหน้าแบบต่างๆ จากผักผลไม้ใกล้มือในครัวของเราเอง   สำหรับผิวธรรมดา ใช้โยเกิร์ตรสธรรมชาติประมาณ 1/4 ถ้วย ผสมกับน้ำผึ้งประมาณ 1 ช้อนชา คนให้เข้ากันแล้วนำมาทาให้ทั่วใบหน้า ทิ้งไว้ 10-15 นาทีก่อนล้างออกด้วยน้ำอุ่น โยเกิร์ตจะช่วยให้ผิวนุ่ม ส่วนน้ำผึ้งก็ช่วยกระชับรูขุมขน     สำหรับผิวมัน ใช้มะเขือเทศ 1 ลูก สับหรือปั่นให้ละเอียด นำ....

อ่านต่อ

Posted by Freya , ผู้อ่าน : 1644 , 13:40:48 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

      "การรักษาสิวด้วยผลไม้"    มะนาว หากพูดถึงผลไม้ที่ช่วยเรื่องสิว มะนาวถือเป็นผลไม้อันดับต้นๆที่คนนิยมเอามาใช้รักษาสิวกันอย่างเแพร่หลาย (จริงๆแล้วมะนาวนี่เป็นผักสวนครัวไม่ใช่หรือ? ไม่เป็นไรเนียนๆไปก็แล้วกัน) ในน้ำมะนาวจะมีสารพวก AHA อยู่หรือที่เราคุ้นหูกันในชื่อ "กรดผลไม้" นั่นเองซึ่งช่วยผลัดเซลล์ผิวหน้าที่ตายแล้วออกไปได้เป็นอย่างดี และด้วยความที่เป็นกรดอ่อนๆคนจึงนิยมนำน้ำมะนาวมาแต้มที่หัว....

อ่านต่อ

Posted by Freya , ผู้อ่าน : 1362 , 13:19:41 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

การพอกหน้าด้วยกล้วย     สูตรการทำครีมพอกหน้าจากธรรมชาติ ผู้หญิงเราส่วนใหญ่จะใช้ผลิตภัณฑ์ครีมพอกหน้าที่ส่วนประกอบของสารเคมีหรือสารสกัดจากธรรมชาติที่มีราคาแพงที่มีวางขายตามท้องตลาด บางทีถ้าเราอยากมีผิวสวยและปลอดภัยนั้นไม่จำเป็นต้องใช้ผลิตภัณฑ์เหล่านั้นอย่างเดียว แต่เราสามารถทำครีมพอกหน้าธรรมชาติจากผักและผลไม้ที่มีสารวิตามิน แร่ธาตุและสารอาหารที่มีประโยชน์ต่อผิวโดยตรง นอกจากนี้ยังราคาถูกและหาได้ง่าย....

อ่านต่อ

Posted by Freya , ผู้อ่าน : 1033 , 13:08:43 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  มะเฟือง        มะเฟือง (Star Fruit) มีชื่อทางวิทยาศาสตร์ว่า Averrhoa Carambola หรือทางภาคใต้จะเรียกมะเฟืองว่า “เฟือง” เฉยๆ โดยผลไม้ชนิดนี้เป็นที่นิยมมากในแถบเอเชียตะวันออกรวมถึงบ้านเราด้วย ซึ่งผลไม้ชนิดนี้มีลักษณะเป็นทรงกระสวย เมื่อหั่นเป็นแนวขวางจะเป็นรูปเหมือนดาวห้าแฉก สีผลเป็นสีเขียว เมื่อสุกจะเป็นสีเหลือง ส่วน เรื่องรสชาติจะออกเปรี้ยวแบบเผื่อนๆ โดยมีทั้งรสเปรี้ยวและหวานทั้งนี้....

อ่านต่อ

Posted by Freya , ผู้อ่าน : 2027 , 12:49:04 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  8 ผลไม้ลดความอ้วน ที่สาว ๆ ต้องลิ้มลอง             แอปเปิล   ผลไม้สีแดง ๆ เขียว ๆ นี้ สามารถช่วยคุณสาว ๆ ลดความอ้วนได้อย่างสบาย ๆ เลยล่ะ เพราะแอปเปิลได้ชื่อว่า เป็นราชาของผลไม้ลดน้ำหนัก เนื่องจากแอปเปิลมีเส้นใยอาหาร หรือไฟเบอร์มากมาย เมื่อทานเข้าไปแล้ว จะช่วยให้เรารู้สึกอิ่มท้องนาน เพราะน้ำตาลฟรักโทสในแอปเปิ้ลจะเปลี่ยนรูปเป็นพลังงานอย่างช้า ๆ ช่วยให้ร่างกายไม่รู้สึกหิว          นอกจากนั้นแล้....

อ่านต่อ


/5