• Goo
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : tgkcom@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-06-06
  • จำนวนเรื่อง : 4
  • จำนวนผู้ชม : 6278
  • ส่ง msg :
  • โหวต 6 คน
Ideal Soceity
เรื่องราวที่เกิดขึ้น ทุกสิ่งที่ได้เห็น ทุกเสียงที่ได้ยิน มีบ้างมั้ยที่เป็นไปตามที่หวัง
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/Goo
วันพฤหัสบดี ที่ 4 ธันวาคม 2551
Posted by Goo , ผู้อ่าน : 597 , 16:14:52 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ใครควรจะเป็นนายกรัฐมนตรีเป็นผู็นำประเทศของเรา แล้วคุณคุิดว่าผู้นำประเทศของเราควรเป็นอย่างไร หลังจากศาลฯ ได้ตัดสินยุบพรรคการเมืองบางพรรคไปแล้ว (คงรู้แล้วว่าพรรคใดบ้าง) รวมถึงกลุ่มผู้ชุมนุมบางกลุ่มก็ได้เก็บข้าวของแยกย้ายกันไปทำมาหากิน ไม่รู้ว่าจะกลับมาอีกเมื่อไหร่ แต่บางกลุ่มคงคอยจ้องจะก่อกวน เพื่อให้เหตุการณ์บ้านเมืองได้เป็นไปตามที่ใครบางคนได้ขีดและคงวางแผนไว้และต้องการให้เป็น  ซึ่งสถานการณ์ล่าสุด....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 29 กุมภาพันธ์ 2551
Posted by Goo , ผู้อ่าน : 566 , 14:01:14 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

หายนะของบ้านเมือง ที่หวาดกลัว เริ่มเป็นจริงเช้านี้ผมตื่นตั้งแต่เช้า ด้วยความสดใส หลังจากหลับสบายมาตลอดคืนมีฝันดีนิดหน่อยด้วยนะ แต่กลับจำความฝันไม่ได้ อาจเป็นเพราะวันนี้เป็นวันศุกร์ต้นเดือนด้วยมั้งที่ทำให้วันนี้ดูพิเศษเป็นพิเศษ (!?!) แต่พอสายเกือบเที่ยง ได้รับข่าวอันทำให้ผมรู้สึกหวาดกลัว ซึ่งไม่รู้เหมือนกันว่าทำไม่ถึงรู้สึกเช่นนั้น นั่นคือ คำสั่งเด้ง ผบ.ตร. ซึ่งเป็นบุคคลที่ทุกคนยอมรับว่า เป็นคนดี เที่....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 7 มิถุนายน 2550
Posted by Goo , ผู้อ่าน : 549 , 15:21:39 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

 วันนี้ผมได้พบกับเครื่องประดับสุด Intrend ชุดใหม่ ชุด “ เครื่องแต่งตัว” เหมาะสำหรับทุกๆคนในสภาวะตึงเครียดของสังคมยุคนี้ครับ ไว้สำหรับการแต่งองค์ทรงเครื่องตัวเองและนำไปฝากบุคคลที่เรารัก สำหรับแต่งตัวให้เข้ากับยุคสมัยจะได้ไม่ตกยุค หรือสร้างความรำคาญ (สายตา และจิตใจ) แก่ผู้อื่น และรองรับการเข้าสู่ยุค Ideal Society สังคมอุดมคติครับ ยิ่งในภาวะการณ์ของสังคมปัจจุบันที่ได้เห็นได้พบทั้งในชีวิตจริงและตามสื่อต่....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 6 มิถุนายน 2550
Posted by Goo , ผู้อ่าน : 479 , 16:18:03 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ประเทศไทย รวมเลือดเนื้อ ชาติเชื้อไทย.. ร้องเพลงนี้เป็นมาตั้งแต่เด็กจนถึงทุกวันนี้ก้อยังร้องเป็นอยู่ (แค่ร้องเพลงเป็นนะ) แต่ใครสักกี่คนที่ยังคงร้องเพลงนี้อยู่ทุกวัน.......ผมเริ่มสร้าง blog นี้ขึ้นมาก้อเนื่องมาจากการที่ผมเริ่มคิด เริ่มที่จะมีความรู้สึกเศร้าสลดกับสังคมไทย หรือแม้กระทั่งสังคมทั่วโลก ไม่ใช่ว่าสังคมมันเริ่มเลวลงหรอกนะ อาจจะเป็นเเพราะผมหรือเราทุกคนที่เริ่มตามทันสังคม (เก๋าขึ้น หรือ แก่ลง) จ....

อ่านต่อ


/1