• LadyNijo
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : pui666@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-05-17
  • จำนวนเรื่อง : 17
  • จำนวนผู้ชม : 56359
  • ส่ง msg :
  • โหวต 13 คน
LadyNijo
สวัสดีชาวโลก
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/Grimn
วันอังคาร ที่ 13 พฤศจิกายน 2550
Posted by LadyNijo , ผู้อ่าน : 1605 , 23:38:44 น.  
หมวด : ภาพยนตร์/ละคร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

พอดีว่าเมื่อหลายวันก่อนได้เข้าไปอ่านข้อมูลที่เพื่อนส่งมาให้ เกี่ยวกับร่างพรบ.ภาพยนตร์อันล่าสุด ตั้งแต่สมัยที่เรียนอยู่มธ. เราเคยได้ยินอาจารย์ในภาควิชาภาพยนตร์หลายท่าน เปรยถึงความเก่าและโบราณครำครึของพรบ.ภาพยนตร์ ซึ่งนับตั้งแต่ร่างฉบับแรกขึ้นมา ก็ยังไม่มีการแก้ไขอีกเลย ทำให้เนื้อหาในมาตราบางข้อไม่สามารถนำมาใช้กับสถาณการณ์ปัจจุบันได้ และเมื่อเดือนตค.ที่ผ่านมา ได้มีการร่างพรบ.ภาพยนตร์ฉบับใหม่ขึ้นมา ซึ่ง....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 5 ตุลาคม 2550
Posted by LadyNijo , ผู้อ่าน : 3924 , 15:43:54 น.  
หมวด : อาหาร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ร้านแดงอาหารทะเล.....เมื่อวานไปได้ไหว้พระกะที่บ้านที่จังหวัดสมุทรสงครามค่ะ ตอนแรกอิดออดอยู่เล็กน้อย เพราะว่าอยากนอนอยู่บ้านมากกว่า (เข้าวัดแล้วรู้สึกว่าตัวมันร้อนๆๆ..อิอิ) แต่พอที่บ้านบอกว่าจะพาไปกินปูนึ่งเจ้าอร่อยที่แถวๆอัมพวา ความตะกละของเราก็พลุ่งพล่านค่ะ ด้วยความที่เป็นคนชอบกินปูนึ่งมาก คราวนี้จึงยอมไปแต่โดยดีค่ะ..อิอินั่งรถจากบ้านไปประมาณ ชม.กว่า โดยใช้เส้นถนนพระรามสอง ก็พบร้านที่หมายที่จะได้ชิม....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 27 กันยายน 2550
Posted by LadyNijo , ผู้อ่าน : 11103 , 21:03:27 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

หลังจากรับปริญญาไปเมื่อวันที่ 6 ที่ผ่านมา ทำให้คิดถึงช่วงที่ยังเรียนอยู่ที่ธรรมศาสตร์จับใจ จำได้ว่าตั้งแต่เด็ก มีความใฝ่ฝันที่จะเรียนในมหาวิทยาลัยมาตลอด คิดว่าชีวิตในมหาวิทยาลัยต้องเป็นชีวิตที่มีความสุข และสนุกมากๆแน่ๆ และก็ไม่ผิดหวังค่ะ เราได้อยู่หอที่รังสิต เป็นเวลา 2 ปี ตอนแรกที่บ้านเสนอให้ไปกลับ เพราะไม่เคยไกลบ้าน ไกลหูไกลตาพ่อแม่ขนาดนี้มาก่อน แต่ตอนนั้นก็ยืนกรานกะที่บ้านว่าจะอยู่หอ มาตอนนี้ ดีใจ....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 15 สิงหาคม 2550
Posted by LadyNijo , ผู้อ่าน : 1519 , 22:10:41 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เมื่อสองอาทิตยืที่แล้ว ไปทำงานนอกสถานที่ๆวัดพระแก้ว เลยเอาภาพมาฝากค่ะ ภาพอาจจะถ่ายไม่ค่อยสวยเท่าไหร่ เพราะถ่ายจากมือถือ บวกกับฝีมือการถ่ายภาพอันมีอยู่น้อยนิดของเรา ยังไงๆก็ดูแก้ขัดไปก่อนน่ะค่ะขออภัยถ้าภาพจะมืดไปบ้าง เพราะตอนนั้นฝนใกล้ตกพอดีเลยค่ะ ภาพนี้ตอนเดินเสร็จแล้ว และหิวซกมากค่ะ *-*....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 28 กรกฎาคม 2550
Posted by LadyNijo , ผู้อ่าน : 3867 , 13:35:27 น.  
หมวด : เรื่องขำขัน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ขอเล่าเรื่องความเปิ่นของเราให้ฟังเล็กน้อย (จนตอนนี้ก็ยังแอบขำตัวเองเล็กๆ)เรื่องของเรื่องมีอยู่ว่า เมื่อวันก่อนได้ไปกิน BBQ Plaza ที่มาบุญครองกะเพื่อนๆในกลุ่ม (แก๊งค์เดิมตอนไปกาญอ่ะค่ะ) แล้วด้วยความที่พวกผู้หญิงมักจะชอบกินอะไรต้มๆมากกว่าย่างๆอยู่แล้ว จึงเลือกที่จะกิน จุ่มแซ่บฮัท แทนเป็นที่รู้กันว่า เวลากินจุ่มแซบฮัทเนี่ย มันจะมีเครื่องเคียงมาให้ใส่กับน้ำจิ้ม จำพวก ข้าวเม่า ผัก พริกป่น และหอมเจียว และแ....

อ่านต่อ


/4
One Fine Day

MV Korea Series " One Fine Day"

View All