• AdminHealthmasterclinic
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2019-01-12
  • จำนวนเรื่อง : 4
  • จำนวนผู้ชม : 3893
  • ส่ง msg :
  • โหวต 0 คน
ใส่ใจสุขภาพกับเฮลท์มาสเตอร์คลินิก
บทความแปล เพื่อการดูแลสุขภาพของคุณ เราจะมีมาฝากกันเรื่อยๆ
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/Healthmasterclinic
วันจันทร์ ที่ 4 กุมภาพันธ์ 2562
Posted by AdminHealthmasterclinic , ผู้อ่าน : 296 , 00:09:00 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

วันนี้ Healthmaster clinic ขอพาทุกท่านมารู้จักกับ “การฝังเข็มแผนตะวันตก” กันนะคะ การฝังเข็มแผนตะวันตกคืออะไร?- การฝังเข็มแผนตะวันตกหรือ dry needling คือวิธีการรักษา ‘ความปวด’ ที่เกิดจากการหดตึงตัวของกล้ามเนื้อ โดยนำเข็มเล็กมากๆเข้าไปปลดล็อกปมกล้ามเนื้อ ทำให้เกิดการคลายตัวของกล้ามเนื้อที่หดเกร็ง อาการปวดก็จะลดลงได้ ... แตกต่างจากการฝังเข็มจีนอย่างไร?- แตกต่างกันทั้งเทค....

อ่านต่อ

Posted by AdminHealthmasterclinic , ผู้อ่าน : 704 , 00:01:14 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

     วันนี้แอดจะพาไปหาสาเหตุใจสั่นสนั่นหวั่นไหว เพราะสบตาเธอเมื่อไร ใจก็สั่นทุกที...แฮร่😅 ใจสั่น เป็นอาการที่เกิดขึ้นได้ทั่วไปในคนเกือบทุกคนนั่นแหละ แต่ใจสั่นแบบไหนที่ธรรมดา และแบบไหนที่ไม่ธรรมดาแต่สื่อถึงโรคหัวใจเป็นสิ่งที่แอดอยากบอกให้รู้...💓ใจสั่นที่พบบ่อยนั้น มักเกิดเวลาสบตา...(อีกละ) เวลามีภาวะทางอารมณ์จิตใจที่เปลี่ยนแปลงฉับพลัน เช่น ความเครียด กังวล ตื่นเต้น ตกใจ ดีใจ เสียใ....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 3 กุมภาพันธ์ 2562
Posted by AdminHealthmasterclinic , ผู้อ่าน : 199 , 23:46:58 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

   📌📌📌ฝ่าวิกฤติมลพิษ พิชิตOffice Syndromeในสภาวะฝุ่นมลพิษมากมาย อาจเป็นเหตุให้ทุกคนพบกับความตึงเครียดและอ่อนล้าลงมาก วันนี้แอดมินขอแนะนำให้รู้จักกับ Treatment ใหม่ของทางคลินิก IV Energy Booster ซึ่งจะมาจัดการกับภาวะวิกฤติเช่นนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณเคยที่รู้สึกไม่อยากทำอะไรใดๆทั้งสิ้น อยากนั่งเฉยๆหายใจทิ้งไปวันๆ ง่วงนอนอ่อนเพลียแต่นอนไม่หลับ เช้ากลับไม่อยากตื่น กลางวันส....

อ่านต่อ

Posted by AdminHealthmasterclinic , ผู้อ่าน : 369 , 22:33:28 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เขียนผลงานวิชาการมาพอสมควรแล้ว รอบนี้ขอเขียนอะไรตามใจต้อนรับเดือนแห่งความรักเทศกาลวาเลนไทน์หน่อย เนื่องจากชอบมีคนเอาchocolateมาให้แอดประจำทุกปี มาดูกันว่าแท้จริงแล้วมันดีต่อใจหรือไม่ยังไง ☕...เริ่มต้นจาก chocolate เนี่ยมันเป็นชื่อเรียกขนมที่แปลรูปมาจากโกโก้ (Cocao) อีกทีนึง ส่วนไอ้โกโก้เองนี่มันสกัดมาจากผลของต้นโกโก้(Theobroma cacao tree)อีกที กินกันมาตั้งแต่หลายร้อยปีก่อนในอเมริกากลางและใต้....

อ่านต่อ


/1