*/
  • Hiriotappa
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2010-05-10
  • จำนวนเรื่อง : 342
  • จำนวนผู้ชม : 442534
  • จำนวนผู้โหวต : 54
  • ส่ง msg :
  • โหวต 54 คน
EndlessMemorySymbol

ทุกๆปีจะมีงานรดน้ำดำหัวที่โรงเรียนที่เคยศึกษามาพอดีวาดรูปโรงเรียนไว้หลายๆแง่มุมก็เลยจับมาทำวีดีโอซะเลย แต่อย่างไรก็ตามไม่ใช่ว่า หน่วยงานอื่น หรือ ที่อื่นๆจะไม่มีนะครับเป็นไปตามกาละเทศะ เพราะหากมีงานเก

View All
วันพฤหัสบดี ที่ 26 เมษายน 2555
Posted by Hiriotappa , ผู้อ่าน : 2782 , 22:51:28 น.  
หมวด : ภาพยนตร์/ละคร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

คราวก่อนอธิบายไปแล้วว่าเหตุใดหนังฮ่องกงจึงไม่ค่อยได้รับความนิยมเหมือนในอดีต บางคนเถียงว่าเป็นเพราะผู้สร้าง บ้างก็ว่าหนังฮ่องกงมันไม่มีอะไรให้น่าค้นหาอีกแล้ว แต่จริงๆจะว่าถูกไหมอย่างที่เขาว่ามันก็มีส่วนครับ เพียงแต่มันอาจจะเป็นเพียงแค่ ผล ที่ไม่ใช่ เหตุ ซึ่งลึกๆลงไปแล้วก็น่าจะเป็นไปอย่างที่ได้กล่าวไปแล้วนั่นแหละครับ ทีนี้เกริ่นไว้ก่อนว่าหนังฮ่องกงจะตายจริงไหม ก็คงต้องบอกว่า ไม่ตายหรอกครับ แล้ว....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 19 เมษายน 2555
Posted by Hiriotappa , ผู้อ่าน : 4964 , 23:04:00 น.  
หมวด : ภาพยนตร์/ละคร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 4 คน

เห็นหัวข้อแล้วหลายๆท่านที่อยู่ในวัยเดียวกันคงจะทราบดีใช่ไหมครับว่าตัวผมเองกำลังหมายถึงอะไร ใช่แล้วครับเรากำลังพูดถึง หนังจีนกำลังภายในที่ฮิตกันมากมายในอดีต ไม่ว่าจะเป็น กระบี่ไร้เทียมทาน มังกรหยกหลากหลายภาคตอน หรือ แม้แต่ เซียวฮื่อยี้ และ นางพญาผมขาวที่มีตัวเอกเป็นฝ่ายหญิง ซึ่งหากจะถามว่ามีใครที่อายุรุ่นราวคราวเดียวกันกับเราแล้วไม่รู้จักบ้างก็คงจะต้องมีอยู่บ้างล่ะครับ แต่อาจจะหาได้น้อยรายเต็มทีท....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 12 เมษายน 2555
Posted by Hiriotappa , ผู้อ่าน : 717 , 15:15:02 น.  
หมวด : ดารา/นักร้อง/คนดัง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

เนื่องจากปีนี้เจ็บหูเพราะหูบวมครับเลยไม่ค่อยมีแรงจะทำคลิปวีดีโอได้คงต้องขอเลื่อนไปหนหน้า สำหรับคลิปวันสงกรานต์นั้นมีเหมือนกันแต่แนะนำให้ไปชมในบล็อก www.oknation.net/blog/kidkidkidครับ แต่เชื่อว่าบรรดาศิษย์เก่าทั้งหลายคงน่าจะมีคนทำอะไรดีๆกันไว้มั่งแล้วก็พลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันไปมั่งก็แล้วกันครับคนเก่งและดีมีเยอะครับ วีดีโอผมเองก็ไม่ได้เลิศเลออะไร แต่เมื่อมีคนเคยถามว่าเอ๊ะ เห็นเคยคุยว่า เจอคลิปที่สุดยอ....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 10 เมษายน 2555
Posted by Hiriotappa , ผู้อ่าน : 740 , 16:32:42 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

จากที่มีการประชาสัมพันธ์กันตามสื่อต่างๆมาว่าในวันที่ 10 เมษายน 2555นั้นเวลาประมาณ 14.00 น.จะเป็นช่วงเวลาที่มีอากาศร้อนที่สุด หากเป็นไปได้ควรช่วยกันประหยัดไฟเพราะในช่วงเวลานั้นจะทำให้ค่าไฟสูงมากกว่าปกติแน่นอนว่าที่บ้านก็ไม่ได้เปิดเครื่องปรับอากาศแต่อย่างใดครับ และมันก็กลายเป้นช่วงที่ไม่ได้ร้อนที่สุดแต่อย่างใดเนื่องจากเมฆมาบังเอาไว้ให้บรรยากาศูเหมือนไม่เร่าร้อนผ่อนเสื้อกล้ามเหมือนเคยๆ ซึ่งปกติแล้วหากไม....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 4 เมษายน 2555
Posted by Hiriotappa , ผู้อ่าน : 2018 , 10:10:24 น.  
หมวด : เศรษฐกิจ

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

หนนี้มาถึงตอนที่สี่กับเรื่องของ ชาร์ป แล้วครับ แต่จะว่าไป3บทความก่อหน้านั้นก็เรียกได้ว่าสรุปความในใจเกือบจะหมดแล้ว จะขึ้นเรื่องใหม่ก็คงจะต้องยาวอีกแน่ๆ ดังนั้นก็เลยอยากจะทำส่วนขยายของสามบทความที่แล้วมาเป็นบทที่สี่ครับ แต่คงจะกล่าวคร่าวๆเฉยๆว่าไอ้ที่บอกว่าเป็นโซลูชั่น เกี่ยวกับพลังงานแสงอาทิตย์นั้นมันหมายความว่ายังไงให้ได้เข้าใจกันง่ายๆครับ จากที่เคยกล่าวถึงเรื่องของ โซลูชั่น Solution ไป คำคำน....

อ่านต่อ


/1