*/
  • Hiriotappa
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2010-05-10
  • จำนวนเรื่อง : 342
  • จำนวนผู้ชม : 441597
  • จำนวนผู้โหวต : 54
  • ส่ง msg :
  • โหวต 54 คน
EndlessMemorySymbol

ทุกๆปีจะมีงานรดน้ำดำหัวที่โรงเรียนที่เคยศึกษามาพอดีวาดรูปโรงเรียนไว้หลายๆแง่มุมก็เลยจับมาทำวีดีโอซะเลย แต่อย่างไรก็ตามไม่ใช่ว่า หน่วยงานอื่น หรือ ที่อื่นๆจะไม่มีนะครับเป็นไปตามกาละเทศะ เพราะหากมีงานเก

View All
วันพุธ ที่ 23 พฤษภาคม 2555
Posted by Hiriotappa , ผู้อ่าน : 1350 , 15:22:33 น.  
หมวด : วรรณกรรม/กาพย์กลอน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 3 คน

การหลอกด่าหลอกแดก หรือ หลอกใช้สื่อเป็นเครื่องมือเพื่อเรื่องส่วนตัวนั้นไม่ค่อยถูกพูดถึงกันเท่าใดนักมากไปกว่าเรื่องของผลประโยชน์ทางด้านอื่นๆ หรือ การสร้างความนิยมชมชอบเกลียดชังเพื่อโอกาสใหม่ๆ แต่รู้ไหมครับว่ามันทำได้จริง ข้อแรก รู้จักคนที่เป็นสื่อ ขอให้เขาทำอะไรอยากที่ใจปรารถนา จะเป็นศัตรูหรือลูกเขาผัวใคร ไม่ยากเลย ข้อสอง มีตั้งแต่เชลียร์จนใจหาย หรือ ใส่ร้ายจนหมดความเป็นคน นั่นก็ไม่แปลกอีกเหม....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 16 พฤษภาคม 2555
Posted by Hiriotappa , ผู้อ่าน : 2352 , 00:33:50 น.  
หมวด : นักข่าวอาสา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

เอ่ยถึงคำคำนี้ หลายๆคนคงจะทราบกันดีใช่ไหมครับว่ามันหมายถึงอะไร มันคือสิ่งให้โทษ คนเสพตาย คนขายติดคุก แต่หากท่านไม่เคยยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด แต่มีคนหาว่าท่านเสพยาเสพติด มันมาจากเหตุผลกลใดได้บ้างที่ทำให้ชนชั้นใจสวะพรรณนั้นทำแบบนั้นกับท่านได้ ข้อแรก ก็คือ คนเราไม่ว่าจะใหญ่โตมาจากไหน รวย หรือ มีพรรคพวกแค่ไหน นิสัยสันดานของบางคน ยอมไม่ได้ครับที่จะเสียหน้า ดังนั้นคนอื่นครอบครัวโคตรเหง้าศักราชเขาจ....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 8 พฤษภาคม 2555
Posted by Hiriotappa , ผู้อ่าน : 849 , 16:25:47 น.  
หมวด : ตำรวจ-อาชญกรรม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

พอเห็นแบบนี้แล้วหลายๆคนคงจะคุ้นๆใช่ไหมครับว่าตัวเองก็น่าจะเคยเห็นโฆษณาเหล่านี้มาก่อนเช่นกัน บางคนก็บอกว่าแล้วทำไมล่ะ สะดวกได้เงินอีกต่างหาก แต่หากใครไม่เคยรับทราบข้อเสียของเรื่องเหล่านี้คงไม่ทราบแน่นอนครับ ทำไมถึงไม่ค่อยดี? ข้อแรก ทุกอย่างเป็นความลับจนเกินไป เรื่องของเราอีเมล์หรือสิ่งที่เรามีไม่ใช่ความลับสำหรับนายจ้าง แต่ตัวเขาเองหรือเหล่านายจ้างเหล่านี้นั้นมักจะมีบางสิ่งปกปิดเป็นความลับอยู....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 2 พฤษภาคม 2555
Posted by Hiriotappa , ผู้อ่าน : 1399 , 13:41:25 น.  
หมวด : ตำรวจ-อาชญกรรม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ตอนแรกว่าจะนำเสนอเรื่องราวของหนังฮ่องกง แต่ขอเลื่อนไปก่อนครับเพราะว่าหากนำเสนอติดๆกันคงจะไม่ค่อยน่าสนใจเท่าไหร่ แต่ที่เลือกจะทำเรื่องหนังฮ่องกงเพราะว่าไม่ค่อยมีใครทำ เนื่องจากส่วนใหญ่เขาทำหนังเก่าๆกัน การเผยแพร่หนังใหม่ๆข้อมูลใหม่ๆไม่ค่อยมีครับ ในขณะเดียวกันมีคนถามเหมือนกันว่าแล้วบล็อกนี้จะมีอะไรเป็นแกนหลักในการนำเสนอขอบอกว่าไม่มีนะครับ เพราะเรื่องรอบตัวมันมีอะไรน่าสนใจอยากเขียนอะไรก็เขียนนั่นแห....

อ่านต่อ


/1