• GOODBYE_POLICE
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2017-06-07
  • จำนวนเรื่อง : 18
  • จำนวนผู้ชม : 13566
  • ส่ง msg :
  • โหวต 15 คน
ความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับการทำธุรกิจ การสร้างรายได้หลัก รายได้เสริม เคล็ดลับต่างๆ
ความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับการทำธุรกิจ การสร้างรายได้หลัก รายได้เสริม เคล็ดลับต่างๆ
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/Home-insurence
วันพฤหัสบดี ที่ 1 ตุลาคม 2563
Posted by GOODBYE_POLICE , ผู้อ่าน : 200 , 10:14:39 น.  
หมวด : อาหาร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน wullopp โหวตเรื่องนี้


กล่องเบเกอรี่

ว่าด้วยบรรจุภัณฑ์สำหรับใส่เบเกอรี่ ขนมเบเกอรี่ต่าง ๆ เราจะนึกถึง กล่องเบเกอรี่ ที่มีทั้งกล่องเบเกอรี่พลาสติก, กล่องเบเกอรี่ใส หรือ กล่องเบเกอรี่กระดาษ ที่ผ่านกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐานระดับ GMP ที่เป็นระบบประกันคุณภาพการปฏิบัติและพิสูจน์แล้วว่าสามารทำให้อ่าหารเกิดความปลอดภัย ครอบคลุมตั้งแต่กระบวนการผลิตที่ได้คุณภาพได้มาตรฐานทุกขั้นตอน

กล่องใส่ขนมเบเกอรี่ มีด้วยกันหลากหลายประเภทหลายขนาด เพื่อบรรจุขนมเบเกอรี่ต่าง ๆ ได้อย่างเหมาะสม ขนมใส่กล่องแล้วหน้าตาขนมยังดูสวยงามดูน่าทาน ไม่ว่าจะเป็น กล่องใส่เบเกอรี่ทรงสี่เหลี่ยมเตี้ยที่เหมาะกับขนมเค้กโบราณ, กล่องเบเกอรี่ใส ที่ใส่พลาสติกชนิด PET ใส บริเวณด้านหน้ากล่องเหมาะสำหรับใส่ขนมเค้กที่มีหน้าตาสีสันที่ดูน่าทาน เช่นใส่แซนวิช ใส่ขนมเอแคล์ ซึ่งลักษณะของ กล่องเบเกอรี่ โดยทั่วไปมีทั้งทรงเตี้ย ทรงสูง ขนาดเล็กใหญ่ ที่มีขนาด กว้าง 10.2 x ยาว 13.7 x สูง 4.3 ซม. หรือ กว้าง 8.5 x ยาว 11.5 x สูง 5.5 ซม. กล่องเบเกอรี่ทรงกลม ขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 15.0 x สูง 6.7ซม. กล่องเบเกอรี่ททรงเหลี่ยม ขนาดกว้าง 12.2 x ยาว 12.2 x สูง 7.7 ซม. หรือกล่องเบเกอรี่ใสทรงกลมสำหรับใส่ผลไม้ได้เช่นกัน ขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 17.8 x สูง 7.4 ซม.

เป็นที่ทราบกันดีว่าบรรจุภัณฑ์ที่มาแรงในขณะนี้ หนีไม่พ้นบรรจุภัณฑ์กระดาษ อย่างเช่น กล่องเบเกอรี่กระดาษ ที่ผลิตขึ้นมาเพื่อให้ผู้บริโภคได้ทานอาหาร หรือเบเกอรี่ที่ต้องสัมผัสกับกล่องกระดาษได้อย่างปลอดภัย ทำให้ผู้ประกอบการตระหนักในเรื่องของบรรจุภัณฑ์กระดาษกันอย่างมากขึ้น แต่ทั้งนี้ก็ไม่ใช่ทุกอย่างจะต้องบรรจุด้วยกล่องกระดาษเสมอไป เพราะอาหารหรือขนมเบเกอรี่บางประเภทก็ต้องใช้บรรจุภัณฑ์ที่เหมาะสมกับรูปร่างหน้าตาของขนมเบเกอรี่ โดยเฉพาะขนมเค้ก ขนมไข่โบราณ ขนมไข่ไต้หวัน ที่ต้องบรรจุในกล่องพลาสติกใส่เบเกอรี่ หรือ กล่องเบเกอรี่พลาสติก ที่สามารถมองเห็นขนมด้านในทำให้ดูน่าทานมากยิ่งขึ้น

สำหรับ กล่องพลาสติกเบเกอรี่ ที่เหมาะกับการใส่เค้กทรงสี่เหลี่ยมขนาด 34.5 x 26 x 10 ซม. หรือ กล่องพลาสติกเบเกอรี่ 4 ช่อง สำหรับใส่ขนมเปี๊ย หรือ คัพเค้ก ขนาดกล่อง 15.5 x 15.5 ซม. สูง 8 ซม. หลุมขนาด 6.3 ซม. กล่องเบเกอรี่พลาสติก ที่เหมาะสำหรับใส่เค้กกลมขนาด 2 ปอนด์ ใช้ฐานสีทองหรือสีชมพูพร้อมฝาและถาด พลาสติก ขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 21.2 ซม. สูง 9.5 ซม.

ส่วน กล่องพลาสติกใส่เบเกอรี่ หรือสำหรับใส่ขนมต่าง ๆ เช่น บราวนี่ ขนาด 6.0 x 7.9 x 2.7 ซม. ส่วนขนมเค้กไข่ ขนมไข่โบราณ ขนมเค้ก ปัจจุบันนิยมนำมาใส่ในกล่องเบเกอรี่กระดาษ กันมากขึ้นด้วยกระแสรักษ์โลกในการนำกระดาษคราฟท์สีน้ำตาล หรือสีขาวนำมาผลิตเป็นกล่องเบเกอรี่กระดาษ เพราะกระดาษผลิตจากใยพืชธรรมชาติที่สามารถย่อยสลายได้ง่ายกว่าพลาสติก อีกทั้งผู้บริโภคจะหมดห่วงในเรื่องความปลอดภัยได้เพราะวัสุดทำจากธรรมชาติร้อยเปอร์เซ็นต์ ไม่มีสารเคมีปนเปื้อนบนกล่องกระดาษอย่างแน่นอน

ร้านขายกล่องเบเกอรี่

ในการทำธุรกิจให้ประสบความสำเร็จและก้าวหน้าอย่างมั่นคง บรรจุภัณฑ์เป็นอีกปัจจัยหนึ่งที่จะช่วยเสริมสร้างภาพพจน์ของร้าน อย่างเช่นร้านเบเกอรี่ การหากล่องเบเกอรี่สวย ๆ มาใส่ขนมเค้ก ขนมต่าง ๆ ให้เข้ากับรูปทรงของขนมได้อย่างเหมาะสมจะช่วยทำให้ขนมดูน่าทานและมีราคามากยิ่งขึ้น และอีกปัจจัยหนึ่งที่มีส่วนสำคัญมากเช่นกัน ที่ผู้ประกอบการส่วนใหญ่จะต้องคำนึงถึงว่าทำอย่างไรให้ประหยัดต้นทุนทุกกระบวนการผลิตเสมอ คือ การหากล่องใส่เบเกอรี่ราคาถูก หรือ กล่องเบเกอรี่ราคาส่ง ตามร้านขายเบเกอรี่ราคาส่ง หรือ ห้างขายส่งด้านบรรจุภัณฑ์ ที่จะขายกล่องเบเกอรี่ ในราคาถูกและได้คุณภาพระดับสากลด้วยเช่นกัน

ในการคัดสรร กล่องเบเกอรี่ ที่มีคุณภาพจึงจำเป็นอย่างยิ่งที่ผู้ประกอบการร้านอาหาร เบเกอรี่จะต้องเลือกสิ่งที่ดีที่สุดและที่สำคัญต้องเป็นบรรจุภัณฑ์ที่ปลอดภัยต่อสุขภาพของผู้บริโภค ไม่ว่า กล่องเบเกอรี่ ประเภทไหนจะต้องผลิตให้ได้มาตรฐานระดับ GMP มาตรฐานความปลอดภัยให้กับผู้บริโภคเสมอ และสำหรับผู้ประกอบการท่านใดที่กำลังมองหาโรงพิมพ์บรรจุภัณฑ์ระดับมาตรฐานสากล ระดับ GMP ที่มีชื่อเสียงและมีความมั่นคง ให้โรงพิมพ์ JPRINT เป็นผู้ช่วยมือหนึ่งในงานพิมพ์บรรจุภัณฑ์ให้กับท่านเอง

JPRINT โรงพิมพ์ชั้นนำที่มีชื่อเสียงในด้านงานพิมพ์บรรจุภัณฑฑ์ระดับประเทศ โดยใช้ระบบการพิมพ์ OFF SET ที่ได้มาตรฐานจาก ISO9001:2015 พร้อมการผลิตที่ครบวงจรไม่ว่าจะเป็นการพิมพ์ถุงกระดาษ กล่องใส่เบเกอรี่ กล่องกระดาษ ฉลากสินค้า ป้ายสินค้า ใบปลิว แผ่นพับ ด้วยทีมงานด้านการออกแบบสื่อสิ่งพิมพ์ แนวคิดที่ทันสมัย การบริการหลังการขายอย่างมืออาชีพ เราใส่ใจในการผลิตทุกขั้นตอน ทั้งนี้หากท่านสนใจสามารถเข้าชมผลงานเราก่อนได้ที่ www.jprint.co.th ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ท่านสามารถคลิกที่เว็บไซต์เราได้เลยเราทีมงานยินดีต้อนรับทุกท่านและพร้อมให้บริการงานพิมพ์ระดับสากลให้กับท่านแล้ววันนี้

สั่งผลิตบรรจุภัณฑ์กระดาษได้ที่ https://jprint.co.th/
แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน