• โฮย่า
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : anongnart.m@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2008-08-24
  • จำนวนเรื่อง : 3
  • จำนวนผู้ชม : 13851
  • ส่ง msg :
  • โหวต 1 คน
ถึง จะแสนนาน นานนับแรมปี แต่ ฉันนี้ เฝ้า คอย คอยวันคืนมา มาเป็นคู่ใจ เก็บ รักไว้ คงมั่น .....
เก็บเกี่ยวประสบการณ์ท่องเที่ยว บอกเล่าเรื่องราวด้วยภาพถ่าย สุดท้าย มันจะกลายเป็นไดอะรี่ชีวิต
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/Hoya
วันพุธ ที่ 25 กุมภาพันธ์ 2552
Posted by โฮย่า , ผู้อ่าน : 2714 , 19:18:41 น.  
หมวด : ภาพยนตร์/ละคร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา (22 กพ. 52) มีโอกาสได้ชมภาพยนตร์เรื่องValkyrie (วัลคีรี่ ยุทธการดับจอมอหังการ์อินทรีเหล็ก) ค่ะ ซึ่งจริงๆ วันนั้นแอบไปทำสวยค่ะ ไปยืดผมมา แล้วก็ด้วยความที่ได้แรงบันดาลใจ เรื่องการอ่านหนังสือ จากท่านอาจารย์ที่สถาบัน IGP (อ.เกรียงศักดิ์) ท่านแนะนำเรื่องการอ่านหนังสือไว้เป็นทริคเล็กๆน้อยๆค่ะว่า สมมติถ้าเราเดินทางไปไหน หรือต้องออกไปทำธุระข้างนอก ก็น่าจะมีหนังสือพกติดตัวไปด้วยซัก 1....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 24 ตุลาคม 2551
Posted by โฮย่า , ผู้อ่าน : 897 , 21:45:24 น.  
หมวด : ภาพยนตร์/ละคร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เมื่อค่ำวาน (23 ต.ค.51) "ปืนใหญ่จอมสลัด" หนังฟอร์มยักษ์ของผู้กำกับ นนทรีย์ นิมิบุตร เข้าฉายเป็นวันแรก วันนี้ไม่ได้มาเล่าเรื่องย่อค่ะ แต่มากล่าวชมเชยภาพยนตร์เรื่องนี้ โฮย่าไม่ได้ตั้งใจจะมาดูค่ะ พอดีแฟนอยากดู ก็เลยดูตามเค้า เชื่อว่าหนังเรื่องนี้ ปลุกกระแสหนังฟอร์มยักษ์ได้อีกครั้งค่ะ หลังจากที่บ้านเราได้ดูสมเด็จพระนเรศวรทั้ง 2 ภาคมา ไม่น่าเชื่อว่า "ปืนใหญ่จอมสลัด" จะสร้างได้ยิ่งใหญ่อลังการขนาดนี้ ทั้ง s....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 24 สิงหาคม 2551
Posted by โฮย่า , ผู้อ่าน : 2692 , 17:37:10 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ก่อนหน้านี้ โฮย่ามี blog ตัวเองอยู่แล้ว 1 blog ค่ะ ตอนแรกตั้งใจจะเขียนเกี่ยวกับเรื่องการเมือง แต่ไปๆ มาๆ หลายๆ เรื่องก็ปนอยู่ใน blog เดียวกันเลยค่ะ ก็เลยตั้งใจจะแยกให้เป็นสัดส่วนซะหน่อยblog นี้ก็เลยจะรวบรวมเป็นเรื่องเที่ยวและอาหารการกินดีกว่าค่ะ ถ้ายังงัยก็เข้าไปเยี่ยมเยียนที่ blog เก่าได้น่ะค่ะ www.oknation.net/blog/mpa15เอาล่ะ มาว่ากันต่อกับ blog ใหม่ blog นี้ค่ะอันเนื่องมาจากต้นเดือนสิงหาที่ผ่านมา....

อ่านต่อ


/1