*/
  • IVY
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : chuleeporn@nationgroup.com
  • วันที่สร้าง : 2007-02-02
  • จำนวนเรื่อง : 6
  • จำนวนผู้ชม : 24085
  • จำนวนผู้โหวต : 4
  • ส่ง msg :
  • โหวต 4 คน
วันพฤหัสบดี ที่ 30 ตุลาคม 2551
Posted by IVY , ผู้อ่าน : 803 , 14:47:03 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

แรงดันน้ำ น่ากลัวนะ         ใครที่ชื่นชอบการแช่น้ำ แต่มีโรคประจำตัวเกี่ยวกับโรคหัวใจ ความดันโลหิตสูง หรือมีความบกพร่องเกี่ยวกับปอด ควรจะหลีกเลี่ยงการนอนแช่น้ำแบบเต็มตัวนะจ๊ะ เพราะ การนอนแช่น้ำจนท่วมระดับอก จะทำให้ร่างกายได้รับความดันจากน้ำเต็มที่ เลือดจึงสูบฉีดแรงขึ้น พื้นที่การบรรจุก๊าซในปอดถูกบีบให้ลดลง ทำให้ต้องเพิ่มอัตราการหายใจให้ถี่ขึ้น ถ้าอยากจะนอนแช่น้ำล่ะก็ แนะนำว่าให้น้ำอยู่แค่ระดับลิ้นปี่ก....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 12 พฤษภาคม 2551
Posted by IVY , ผู้อ่าน : 1561 , 16:47:32 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

"คุณข้าวแดงแกงร้อน"โชว์ คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ จัดจัดงานครบรอบ "สระสุวรรณชาด" พระราชทานประจำปี 2551 ขึ้น ในหัวข้อ "สระสุวรรณชาด เวชศาสตร์ฟื้นฟู กู้คุณภาพชีวิต" และได้รับพระมหากรุณาธิคุณจากพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว พระราชทานพระบรมราชานุญาตให้นำสุนัขหลวง "คุณข้าวแดงแกงร้อน" ซึ่งเป็นหลานยายของคุณทองแดง มาแสดงการกระโดดน้ำ การว่ายน้ำ และการแสดงความสามารถพิเศษทั้งในน้ำและบนบก ที่คณะสัตวแ....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 20 มีนาคม 2550
Posted by IVY , ผู้อ่าน : 1287 , 09:07:35 น.  
หมวด :

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เลิกดื่มน้ำเย็นกันเถอะบางครั้งที่เหน็ดเหนื่อยมีเหงื่อมาก กระหายน้ำ การดื่มน้ำเย็นเข้าไปในทันทีอาจไม่ให้ผลดีต่อร่างกายนัก การดื่มน้ำวันละ 8-10 แก้วต่อวันจะมีประโยชน์ เพราะน้ำช่วยหล่อลื่นให้ระบบต่างๆ ทำงานได้ดีขึ้น ระบบขับถ่ายดี ผิวพรรณสดใส แต่สิ่งสำคัญคือ ต้องเป็นน้ำที่สะอาดบริสุทธิ์ ที่อุณหภูมิเดียวกับอุณหภูมิห้อง การดื่มน้ำเย็นเกินไปเข้าสู่ร่างกาย จะทำให้เส้นเลือดที่อยู่ในระบบทางเดินอาหารหดตัวลง กว่....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2550
Posted by IVY , ผู้อ่าน : 1943 , 09:34:07 น.  
หมวด :

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สร้างเสน่ห์ด้วย....น้ำหอมกลิ่นหอมเป็นเสน่ห์อย่างหนึ่งที่สามารถครอบงำอารมณ์ความรู้สึกและจิตใจมนุษย์เราได้ในสมัยโบราณกรรมวิธีในการผลิตน้ำหอมและเครื่องหอมต่าง ๆ ถูกเก็บไว้เป็นความลับที่รู้กันเฉพาะในชนชันสูง ซึ่งคนธรรมดาสามัญไม่มีโอกาสจะเรียนรู้ได้ ถือกันว่าเป็นศาสตร์ลี้ลับที่ใช้ในการสร้างเสน่ห์ของหญิงสาวปัจจุบันผู้หญิงและผู้ชายใช้น้ำหอมกันเป็นประจำทุกวัน กลิ่นที่ถูกผลิตออกมาก็มีความหลากหลายกว่าสมัยโบราณ....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2550
Posted by IVY , ผู้อ่าน : 944 , 10:54:54 น.  
หมวด :

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

 สูตรธรรมชาติ.. แก้ท้อง สะโพกลายคุณผู้หญิงหลายท่านที่ผ่านการคลอดบุตร หรือบางท่านที่ผ่านการลดน้ำหนักตัวอย่างฮวบฮาบ หรือคุณผู้หญิงที่ขาดการดูแลเอาใจใส่ผิวในที่ลับ ซึ่งคุณสาว ๆ ที่อายุยังน้อย ก็อาจจะประสบกับปัญหาหน้าท้อง น่อง สะโพกลายกันได้ กรี๊ด.. แล้วจะทำอย่างไรดีล่ะถ้าหากคุณเพิ่งเริ่มมีริ้วรอยแตกลายเพียงเล็กน้อย ลองใช้วุ้นสีขาวจากว่านหางจระเข้ที่ต้องล้างเอายางสีเหลืองออกเรียบร้อยแล้ว หรือจะเป็นใบบัวบ....

อ่านต่อ


/2