• ซอมบี้กะจูออน
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : e_nee_bar_ku_mai_dai_bar_na_ka@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-07-09
  • จำนวนเรื่อง : 16
  • จำนวนผู้ชม : 23471
  • ส่ง msg :
  • โหวต 15 คน
ชอบสีชมพูค่ะ
เข้ามาอ่านแล้วอย่าลืมโหวต
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/JuoNZombiE
วันอังคาร ที่ 25 กันยายน 2550
Posted by ซอมบี้กะจูออน , ผู้อ่าน : 741 , 11:40:36 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

                     ตะวันหรือดวงอาทิตย์  จำเป็นอย่างมากต่อมนุษย์  สัตว์และโลกของเรา  ถึงแม้มีตะวันแล้วจะทำให้เราร้อนมากก็ตาม  แต่ถ้าขาดสิ่งนี้ไปเราทุกคนก็ไม่อาจดำรงชีวิตอยู่ได้อย่างแน่นอน  ชอบนะเวลาที่ตะวันกำลังขึ้นตอนเช้าๆบนที่สูงอย่างบนภูเขาหรือดอย  เวลาตะวันตกเวลาเย็นๆตามริมชายหายหาด...................ช่างเป็นภาพที่ประทับใจเหลือเกิน                                                                 ....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 17 กันยายน 2550
Posted by ซอมบี้กะจูออน , ผู้อ่าน : 562 , 09:43:46 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เป็นบทความที่เราได้อ่านจากหนังสือเล่มหนึ่งของท่าน ว.วชิรเมธี  ก็เลยนำมาฝากเพื่อนๆค่ะ                 สิ่งที่เธอควรมี  "สติปัญญา'สิ่งที่เธอควรแสวงหา  "กัลยาณมิตร"สิ่งที่เธอควรคิด  "ความดีงาม"สิ่งที่เธอควรพยายาม  "การศึกษา"สิ่งที่เธอควรเข้าหา  "นักปราชญ์'สิ่งที่เธอควรฉลาด  "การเข้าสังคม"สิ่งที่เธอควรนิยม  "ความซื่อสัตย์"สิ่งที่เธอควรดัด  "อกุศลมูล"สิ่งที่เธอควรเพิ่มพูน  "บุญกุศล"สิ่งที่เธอควรอดทน  "การ....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 16 กันยายน 2550
Posted by ซอมบี้กะจูออน , ผู้อ่าน : 603 , 17:42:39 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

     ในรอบปีที่ผ่านมาถือได้ว่ากระแสของภาพข่าวในรูปแบบที่เรียกกันว่า “ปาปารัซซี่” ภาพแอบถ่าย รวมทั้งภาพหลุดนั้นเป็นที่นิยมเหลือเกินในแวดวงบันเทิงบ้านเรา ทั้งในส่วนของนิตยสารบันเทิง หรือแม้กระทั่งตามหน้าบันเทิงของหนังสือพิมพ์รายวันก็นำเอามาเล่นกันอย่างคึกคัก ผลพวงที่ตามมาแม้จะก่อให้เกิดความไม่พอใจนักต่อบรรดานักร้อง-ดาราทั้งหลาย กระทั่งหลายครั้งก็กลายเป็นเรื่องเป็นราวขึ้นมาจนเป็นข้อถกเถียงกันเป็นอย่างมา....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 12 กันยายน 2550
Posted by ซอมบี้กะจูออน , ผู้อ่าน : 7209 , 18:12:34 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สาวside line                                   เชื่อไดว่าทุกคนต้องคิดและนึกถึงภาพของสาวๆสวยๆที่เที่ยวเร่ขายบริการให้กับบรรดาผู้ชายทางอินเทอร์เน็ตได้ผ่อนคลายสร้างความสุขให้กับผู้มาใช้บริการทั้งที่ไม่เต็มใจเและเต็มใจ  หลายคนมีความคิดที่ติดลบกับบรรดาสาวๆพวกนี้  มองดูด้วยสายที่เหยียดหยามดูแคลน   และคิดว่าสาวๆพวกนี้ต้องการความสบายจึงใช้ตัวมาแลกกับเงินทองเพียงไม่กี่บาท   ยอมขายศักดิ์ศรีที่มีมาเพื่อแลกกับคว....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 11 กันยายน 2550
Posted by ซอมบี้กะจูออน , ผู้อ่าน : 614 , 18:13:39 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เศรษกิจของไทยในอนาคต……….การหลอกลวงที่สร้างกำลังใจ                 เศรษกิจ…..ก็คือ เศรษกิจ   คือปัญหาเรื่องปากท้องของคนใชาติ และใครหลายๆคนก็ เคยบอกว่า  มันกำลังจะดีขี้นในอีกไม่นาน   ไม่นานหรอฝันไปหรือป้าวก็ไม่รู้  หรือมันก็แค่คำหรูๆที่ถูกปั้นแต่งขึ้นมาเพื่อปลอบโยนคนไทยในยุคนี้หรือ? กับการที่คนไทยต้องเผชิญแต่สิ่งที่บันทอนจิตใจของคนไทยไม่ว่าปัญหาการเมืองที่ดูจะวุ่นวายสับสน   ปัญหาภาคไต้ที่นับวันยิ่งรุ่น....

อ่านต่อ


/4