• K-Expert
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : k-expert@kasikornbank.com
  • วันที่สร้าง : 2012-06-11
  • จำนวนเรื่อง : 179
  • จำนวนผู้ชม : 518205
  • ส่ง msg :
  • โหวต 3 คน
จัดการเงินทอง เพื่อชีวิตดีๆ
ข้อมูลดี ฟรี มีประโยชน์ เพื่อชีวิตดีดีที่มีได้ทุกคน
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/K-Expert
วันจันทร์ ที่ 9 กรกฎาคม 2555
Posted by K-Expert , ผู้อ่าน : 1550 , 11:58:12 น.  
หมวด : เศรษฐกิจ

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สวัสดีครับแน่นอนว่าชีวิตคนเราอยู่กับความเสี่ยงที่ไม่อาจคาดเดาได้ เช่น อุบัติเหตุ โรคภัยไข้เจ็บ ภัยธรรมชาติ รวมถึงความไม่แน่นอนของธุรกิจและอาชีพการงาน เป็นต้น ซึ่งล้วนแต่เป็นสิ่งที่เราไม่สามารถเลี่ยงความได้ แต่สิ่งที่เราทำได้และควรทำคือเตรียมตัวเพื่อให้มีความพร้อมในการรับมือกับความเสี่ยงและความเปลี่ยนแปลงนั่นเองครับ และวันนี้ ผมก็มีแนวทางการเตรียมความพร้อมมาบอกเล่ากันในหัวข้อ “ผ่อนหนักเป็นเบาด้วย....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 6 กรกฎาคม 2555
Posted by K-Expert , ผู้อ่าน : 10603 , 11:22:32 น.  
หมวด : เศรษฐกิจ

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สวัสดีครับเมื่ออยากได้รถยนต์สักคันมาอำนวยความสะดวกให้กับชีวิตประจำวันและอาชีพการงาน สำหรับคนที่มีกำลังซื้อสูงก็อาจจะไม่ต้องพิจารณาอะไรมากมาย สามารถเลือกซื้อได้ตามใจชอบ แต่สำหรับคนที่มีงบจำกัด การเลือกรถให้เหมาะสมกับการใช้งานเป็นสิ่งสำคัญที่จะมองข้ามไม่ได้ ทั้งนี้ก็เพื่อความคุ้มค่ากับเงินที่ต้องจ่ายไปนั่นเองโดยทั่วไปแล้ว เมื่อเราคิดจะซื้อรถสักคัน มักจะมีคำถามอยู่ 2 ข้อที่ถามกันบ่อยๆ คือ จะซื้อ....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 4 กรกฎาคม 2555
Posted by K-Expert , ผู้อ่าน : 15077 , 10:40:22 น.  
หมวด : เศรษฐกิจ

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สวัสดีคับเรียกได้ว่า นโยบายคืนภาษีรถคันแรก เป็นนโยบายทีได้รับความนิยมมากนโยบายหนึ่งเลยนะครับ เพราะมีคนจำนวนมากสนใจใช้สิทธิ์ตามนโยบายนี้ และก็มีการประกาศเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขออกมาเป็นระยะ จนมีหลายๆ คนสับสน ดังนั้น วันนี้ผมจึงขอหยิบเอาเงื่อนไขของการใช้สิทธิ์รถยนต์คันแรกมาบอกเล่าให้เข้าใจกันนะครับเงื่อนไขการใช้สิทธิ์รถยนต์คันแรกมีอยู่ด้วยกันทั้งหมด 9 ข้อ ดังนี้ครับ ผู้ซื้อต้องมีอายุไม่ต่ำกว่า....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 2 กรกฎาคม 2555
Posted by K-Expert , ผู้อ่าน : 2116 , 09:03:06 น.  
หมวด : เศรษฐกิจ

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สวัสดีครับตามที่ได้แจ้งไปเมื่อสัปดาห์ที่แล้วนะครับว่า K-WePlan ได้ปรับโฉมเป็น K-Expert พร้อมขยายขอบเขตเนื้อหาและการบริการให้ครอบคลุมทุกเรื่องการเงิน เพื่อตอบสนองต่อความต้องการทางการเงินในทุกมิติของชีวิต โดยนำเสนอข้อมูล เครื่องมือ และวิธีการที่ช่วยให้ลูกค้าเข้าใกล้ “เป้าหมายทางการเงิน” ของตนเองอย่างมั่นคงและมั่นใจยิ่งขึ้น ดังนั้น บทความวันนี้ผมจึงขอเริ่มก้าวแรกในบ้านใหม่ด้วยเรื่อง “การจัดลำดับความ....

อ่านต่อ


/36