• K-m-e-e
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2007-03-26
  • จำนวนเรื่อง : 180
  • จำนวนผู้ชม : 123957
  • ส่ง msg :
  • โหวต 53 คน
A LiTtle RooM Of .... < K > me
. . . ห้ อ ง เ ล็ ก บ น โ ล ก ก ว้ า ง . . .
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/K-m-e-e-2
วันจันทร์ ที่ 25 กุมภาพันธ์ 2551
Posted by K-m-e-e , ผู้อ่าน : 1056 , 19:15:43 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

'กอด' คือเสื้อกันหนาวที่มีหัวใจ – Hugging is a jacket which has a heart.ถึงแม้คอมพิวเตอร์จะทำได้แทบทุกอย่าง แต่ข้อเสียของมันก็คือ ลุกขึ้นมา 'กอด' คุณไม่ได้Although a computer can do almost everything but certainly, it cannot give you “a hug”.ถ้าวันหนึ่งไม่มีเธอให้ 'กอด' แล้วฉันจะโทษใครได้ – If one day you are not here to hug, who else should I blame?'กอด' คือ การแสดงความเป็นเจ้าของที่น่ารัก – Hugging....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 13 มกราคม 2551
Posted by K-m-e-e , ผู้อ่าน : 1149 , 10:11:36 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

 เพลง ระยะปลอดภัย ช่วงเวลาดีๆที่เธอและฉันไม่ต้องกังวลอะไร เป็นช่วงเวลาดีๆที่เราทั้งสองจะมีแต่ความเข้าใจ วันนี้เป็นวันดีดี วันนี้เราควรจะทำอะไร วันที่อะไรๆ ก็ดูจะเหมือนจะคอยเป็นใจให้กัน วันนี้จะทำอะไร ก็ดูจะเหมือนไม่ต้องระแวงระวัง วันนี้คือวันดีดี มีฉันและเธอคนดีเท่านั้น * มีบรรยากาศฝนตกรถติดช่วยฉัน ยังมีมือเปล่าว่างอยู่ ให้จับเท่านั้น ลองดูที่แก้มฉัน เธอนั้นว่ามีอะไร เอามือไปแตะหน้าผากว่าตัวร้อนมั๊ย ....

อ่านต่อ

Posted by K-m-e-e , ผู้อ่าน : 1040 , 10:03:05 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

 ความรักฉันคือเธอ เธอรู้บ้างไหม ว่าฉันเคยตามหาใครสักคนที่เดินเข้ามาตอบคำถาม ให้หัวใจ ว่าความรัก ว่าคนรัก นั้นคือใครอยู่ที่ไหน ทำไมฉัน ไม่เคยเจอ แต่วันนั้นเราแค่บังเอิญ ได้พบ ก็เป็นวันที่ฉันได้พบคำตอบ ของหัวใจ ว่าความรัก ว่าคนรัก ฉันคือใครไกลแค่ไหน แต่ฟ้าก็ยังให้เราได้พบกัน* แค่เพียงรู้ ... ว่าเธอคือความรักความฝันหรือความจริง ฉันมีเธออยู่เคียงข้างกายแค่นี้ก็คงเพียงพอกับ คนที่ไม่เคย...เชื่อว่าความรักแท....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 24 พฤศจิกายน 2550
Posted by K-m-e-e , ผู้อ่าน : 1220 , 11:23:22 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

 ตามใจปาก  ไม่รู้จะห้ามยังไง เมื่อล็อคหัวใจมันพัง อีกเดี๋ยวเธอคงได้ฟัง บางอย่างจากใจฉัน ความลับที่มีในใจ เก็บไว้ข้างในมานาน หมู่นี้มันมีอาการอยากออกมานอกใจ อาจเพราะอารมณ์ ปรวนแปร อาจเพราะว่าแคร์ ตัวเธอ ก็เพราะทุกทีที่เจอเธอ ฉันใส่ใจ อาจเพราะเป็นคนไม่ปลง และฉันไม่เคยมีใคร วันนี้เลยยากเกินไปถ้าหากไม่พูดมัน * โกรธไหมถ้าตามใจปาก อยากบอกว่าชอบเธอ ได้ไหมถ้าฉันจะเอ่ย บอกเธอ ว่าปลื้มใจ ไม่รู้อะไรมันสั่ง ให้ฉ....

อ่านต่อ

Posted by K-m-e-e , ผู้อ่าน : 1307 , 11:17:13 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ใครอาจจะไม่เข้าใจ ว่าความสัมพันธ์ของเรานั้นมันเป็นเช่นไร และใครอาจจะเข้าใจผิด และคงคิดไปและคงเข้าใจตามที่เห็นคงมีเพียงเราสองคน ท่ามกลางหมู่ดาวมากมายที่รู้กันในใจ มันจำเป็นด้วยหรือที่ต้องอยู่ในกฎเกณฑ์ที่ใครกำหนดว่ารักเป็นอย่างไร"ไม่ต้องรู้ว่าเราคบกันแบบไหน ไม่อาจหาคำๆไหนมาเพื่ออธิบาย ไม่ต้องรักเหมือนคนรักก็สุดหัวใจ เพียงแค่เราเข้าใจก็เหนือคำอื่นใดในโลกนี้"เราอาจจะแยกกันอยู่ ไม่นอนด้วยกันทุกคืนทุกวันอย....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 2 พฤศจิกายน 2550
Posted by K-m-e-e , ผู้อ่าน : 1537 , 17:51:16 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ใกล้ไป ไม่อยากให้ใกล้ไป ยังไม่อยากจะเข้าไปอยู่ตรงนี้มันคงไม่เป็นไรชัดไป ถ้าหากมันชัดไป มันอาจไม่ซึ้งเท่าไหร่แค่เท่านี้ มันคงไม่มากไปขอเข้าไปใกล้เธอทีละน้อยค่อยๆ ซึมลงไปในใจ จนเจอรักเธออย่าเพิ่งรู้ว่าฉันนั้นคิดอะไรก็แล้วกันปล่อยให้ฉันได้ฝันได้เพ้อนานๆ อีกซักหน่อยแค่เท่านี้ก็ดีอยู่แล้วถึงมันจะเลื่อนลอยอาจเป็นเพียงความฝันน้อยๆ แต่ฉันก็จะคอยต่อไปถ้าใกล้กว่านี้ กลัวว่าเธอจะถอยไปห่างใจฉันไปไกลไม่กลับมาช้าห....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 14 ตุลาคม 2550
Posted by K-m-e-e , ผู้อ่าน : 1589 , 22:34:26 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

มีคนๆ หนึ่งที่ไม่ได้ดีพร้อมทุกอย่าง และยังเป็นคนไม่ค่อยน่าสนใจเขาไม่ได้ทำอะไรที่ดูมีความหมาย เป็นแค่คนหนึ่งคนหน้าตาก็ธรรมดาค่อนข้างไม่พิเศษ ไม่ค่อยสวยงามอย่างคนไหนและยังเป็นคนที่ไม่ค่อยมีความมั่นใจ ไม่ๆ สักอย่างแต่ที่คนนี้เขามีคือความรัก ความรักที่ยิ่งใหญ่ถ้าหากว่าเขามอบให้กับใคร เขาให้ตลอดกาลคำถามก็คือเธออยากชอบคนไม่พิเศษ ไม่ค่อยสวยงามอยู่บ้างไหมเพราะคนๆ หนึ่งที่ไม่ค่อยมีความมั่นใจ หลงรักเธอมานานแล้....

อ่านต่อ

Posted by K-m-e-e , ผู้อ่าน : 941 , 22:24:31 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เก็บไว้มานาน เก็บไว้คนเดียว และก็รู้ว่ามันไม่ควรถ้าพูดไปก็รู้ตัวดี เป็นได้แค่นี้ก็ดีตั้งเท่าไหร่ อย่าคิดอะไรไปเกินกว่านี้เลย ...แต่วันนี้มันดูช่างยากเย็น ความรักมันเต็มข้างในใจ ห้ามมันยังไงก็ไม่ไหว...ไม่รู้ต้องทำอย่างไร เก็บไว้ไม่ได้อีกแล้ว วันนี้หัวใจไม่เหลือที่พอให้ซ่อนมันความรักมันเกินจะเก็บไว้ มันต้องทำอะไรซักอย่าง ได้ไหมถ้าฉันจะบอกว่ารักเธอ ...ไม่รู้ใจเธอ จะคิดยังไง รู้แค่ใจมันมีแต่คำว่ารักเธอไม....

อ่านต่อ

Posted by K-m-e-e , ผู้อ่าน : 1180 , 21:13:23 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ที่นี่ที่ฉันคอยเธออยู่ เฝ้ารอเธอมานานแล้ว เธอรู้บ้างไหมทุกสิ่งยังมั่นคงไม่เปลี่ยนยังไงก็ยังทนไหว ยังไงก็ยังรอไหว* แต่ว่าในวันนี้ ฉันเริ่มอยากรู้สิ่งหนึ่งในใจวนเวียนคิดอยู่ อยากให้เธอบอกไม่อยากจะหลอกตัวเองอีกแล้ว** ช่วยบอกได้ไหม จริงๆ เธอคิดเช่นไรมันคือความรักแบบไหนที่เธอต้องการฉันเป็นได้แค่เพื่อนเธอ หรือมากกว่านั้นและฉันยังควรรอเธอทุกวัน (อีกไหม)เมื่อก่อนก็ไม่เคยรู้สึก อยากที่จะมีคำถามเธอสักทีรักเธอห....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 22 กันยายน 2550
Posted by K-m-e-e , ผู้อ่าน : 931 , 10:14:39 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

Who knows how long I've loved youYou know I love you stillWill I wait a lonely lifetime?If you want me to I willAnd if I ever saw youI didn't catch your nameBut it never really matteredI will always feel the sameLove you forever, and foreverLove you with all my heartLove you whenever we're togetherLove you when we're apartAnd when at last I find youYour song will fill the airSing it loud so I can hea....

อ่านต่อ


/18
<< มีนาคม 2021 >>
อา พฤ
  1 2 3 4 5 6
7 8 9 10 11 12 13
14 15 16 17 18 19 20
21 22 23 24 25 26 27
28 29 30 31      

[ Add to my favorite ] [ X ]