• ปลายจักรวาล
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2007-05-28
  • จำนวนเรื่อง : 11
  • จำนวนผู้ชม : 21001
  • ส่ง msg :
  • โหวต 29 คน
เส้นขอบฟ้า
มดที่เดินทางมาพบกันในชั่วขณะ..แค่ทักทาย..สุดท้ายก็ต้องแยกจากกัน
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/Khaem
วันอังคาร ที่ 17 กรกฎาคม 2550
Posted by ปลายจักรวาล , ผู้อ่าน : 1145 , 18:58:29 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เรื่องได้เกิดขึ้นขณะที่น้อยกับนกนั่งคุยกันในห้องสี่เหลี่ยมเล็กๆไม่กว้างมากนัก ....น้อย ..ถามนกว่า นก ความจริงกับความฝันต่างกันไงเหรอ....นก.. ก็ความจริง ให้ทั้งความเข้าใจและความรู้สึกแต่ในบางที่ก็ได้แต่ความรู้สึกแต่มันไม่เข้าใจ ส่วนความฝัน ก็คล้ายๆกับความจริง แต่ว่าความฝันนั้นมีบทบาทอยู่ภายใน ไม่หมือนความจริงมีบทบาทอยู่ภายนอก....น้อย.. แต่ฉันว่าความจริงคือสิ่งที่เกิดขึ้น ส่วนความฝันนั้นรอวันที่เป็นจริ....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 14 กรกฎาคม 2550
Posted by ปลายจักรวาล , ผู้อ่าน : 732 , 19:53:39 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

พลบค่ำยามอัสดง สายฝนกำลังล่วงหล่นโปรยปรายกระทบผืนแผ่นดิน       ผสมผสานกับเสียงลมที่พัดหวีดหวิวในความมืดที่ยังเห็นแสงสุริยาอยู่ลางๆ มองออกไปในความมืดเทานอกหน้าต่าง                                         ละอองสวยของสายฝนในฤดูนี้เย็นชื่นใจยิ่งนักไม่ว่าสายฝนจะกระหน่ำลงมาเพียงใด                                  เหล่าดอกไม้ ต้นไม้ ก็ภูมิใจและน้อมรับกับการมาเยือนของสายฝนในฤดูนี้จะมีไม้สักกี่ต้น ที่จะอดทน แ....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 12 กรกฎาคม 2550
Posted by ปลายจักรวาล , ผู้อ่าน : 1625 , 11:14:44 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สมหญิง กับ สมชาย เป็นวัยรุ่นวัยเท่ากัน           สมชาย ได้เรียนหนังสือเพราะพ่อแม่บอกว่าเป็นลูกชายต้องมีความรู้เชิดหน้าชูตาให้ครอบครัว           สมหญิง ออกจากโรงเรียนเมื่อจบภาคบังคับเพราะพ่อแม่บอกว่าเป็นลูกผู้หญิงเดี๋ยวก็แต่งงานแล้วไปอยู่กับสามีแล้ว ไม่เห็นว่าจะต้องเรียนหนังสือมากมายไปทำไม          ดวงใจ ต้องยอมมีเพศสัมพันธ์กับแฟนเพราะเขาบอกว่าคนรักกันเป็นแฟนกันต้องยอมเป็นของกันและกัน          ชาติ บอ....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 10 กรกฎาคม 2550
Posted by ปลายจักรวาล , ผู้อ่าน : 1497 , 20:53:04 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

.......เซ็กส์จานด่วน รักฉาบฉวย ที่เกิดขึ้นแค่ชั่วข้ามคืนความสัมพันธ์ที่เกิดขึ้นเพียงชั่วคราว เริ่มต้นในคืนที่เปล่าเปลี่ยว และจบลงเมื่อรุ่งสาง ทิ้งไว้แต่เพียงความว่างเปล่า... เดียวดาย..........เมื่อโลกหมุน ดวงตะวันกลับมาทำหน้าที่บอกสัญญานของวันใหม่ชีวิตก็ต้องหมุนวน หน้าที่ภาระก็กลับมาทวงสัญญาที่เราต้องกระทำความซาบซ่านที่เพิ่งผ่านไป ก็ต้องให้ผันผ่านไปเหมือนสายฝนที่ได้ชะโลมลงมาแล้วไหลรินไปให้ความรักชั่ว....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 5 กรกฎาคม 2550
Posted by ปลายจักรวาล , ผู้อ่าน : 689 , 09:41:46 น.  
หมวด : ธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

แสงแดดอ่อนๆยามเช้าสาดส่องเข้ามาภายในห้องนอนริมระเบียงห้องดอกไม้ล่อลม รับแสงแดดในวันใหม่ ส่งกลิ่นฟุ้งไปทั่วผึ้งน้อยขยันทำงานกันแต่เช้า บินว่อนไปทั่วเพื่อดูดน้ำหวานสายลมพัดผ่านเข้ามาในห้องนอนเป็นระยะๆ ไม่ช้านาน .........จากสายลมที่แสนนุ่มนวล ก็กลับกลายเป็นสายลมที่แสนจะ  เกรี้ยวกราดแสงแดดสีทองกลับมืดมิด เมฆดำคลึ้มเริ่มก่อตัวขึ้นท้องฟ้าที่เป็นสีฟ้าสวยใส กลับกลายเป็นฟ้าที่มืดคลึ้มสายลมโกรธมาจากที่ใด ใยต้อ....

อ่านต่อ


/3