• Konde
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : jeeranan_007@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2016-12-11
  • จำนวนเรื่อง : 102
  • จำนวนผู้ชม : 91786
  • ส่ง msg :
  • โหวต 0 คน
News Center
ข่าวทั่วไป ,สิ่งแวดล้อม ,รายงานพิเศษ
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/Khunjee
วันศุกร์ ที่ 13 ตุลาคม 2560
Posted by Konde , ผู้อ่าน : 1013 , 07:33:26 น.  
หมวด : นักข่าวอาสา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สุดยิ่งใหญ่ ตระการตา !! "วังน้ำเย็นเกมส์ 3" กีฬานักเรียน อปท.ระดับภาคตะวันออก ..!!

---------------------------
            สระแก้ว - พิธีเปิดการแข่งขันกีฬานักเรียน อปท.แห่งประเทศไทย "วังน้ำเย็นเกมส์ 3" รอบคัดเลือกระดับภาคตะวันออก ครั้งที่ 35 ประจำปีการศึกษา 2560 เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ แสงสีเสียงอลังการ เจ้าภาพ 3 ปีซ้อนเน้นส่งเสริมให้เด็กเยาวชนในท้องถิ่นเป็นนักกีฬาที่ดี พร้อมก้าวสู่สังคมไทย 4.0 นักกีฬามีความสามารถเข้าสู่การแข่งขันกีฬาในระดับประเทศ

            เมื่อเวลา 19.00 น.วันที่ 12 ต.ค.60 ที่สนามกีฬาโรงเรียนเทศบาลมิตรสัมพันธ์วิทยา เทศบาลเมืองวังน้ำเย็น อ.วังน้ำเย็น จ.สระแก้ว มีพิธีเปิดการแข่งขันกีฬานักเรียนองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นแห่งประเทศไทย รอบคัดเลือกระดับภาคตะวันออก ครั้งที่ 35 ประจำปีการศึกษา 2560 โดยมีนายภูสิต สมจิตต์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดสระแก้ว ซึ่งได้รับมอบหมายจาก นายพรพจน์ เพ็ญพาส ผู้ว่าราชการจังหวัดสระแก้ว ให้เดินทางมาเป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมด้วย พ.อ.เฉลิม เนียมช่วย รอง กอ.รมน.จังหวัดสระแก้ว นายวันชัย นารีรักษ์ นายกเทศมนตรีเมืองวังน้ำเย็น เจ้าภาพจัดการแข่งขัน คณะผู้บริหารเทศบาลเมืองวังน้ำเย็น คณะกรรมการจัดการแข่งขัน เจ้าหน้าที่ขององค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นระดับภาคตะวันออก 9 จังหวัด 32 อปท. และนักกีฬาเข้าร่วมจำนวน 5,177 คน

            นายภูสิต สมจิตต์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดสระแก้ว กล่าวว่า มีความยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้รับเกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดการแข่งขันกีฬานักเรียน องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นแห่งประเทศไทย รอบคัดเลือก ระดับภาคตะวันออก ครั้งที่ 35 "วังน้ำเย็นเกมส์ 3" ซึ่งเทศบาลเมืองวังน้ำเย็นได้เป็นเจ้าภาพในการจัดการแข่งขันเป็นปีที่ 3 ติดต่อกัน และขอชื่นชมกรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น กระทรวงมหาดไทย สมาคมสันนิบาตเทศบาลแห่งประเทศไทย สันนิบาตเทศบาลสระแก้ว และผู้สนับสนุนทุกภาคส่วน ที่เล็งเห็นความสำคัญของการแข่งขันกีฬา เพราะถือเป็นการสร้างโอกาสที่ดียิ่งให้แก่เด็กไทย ซึ่งเป็นประโยชน์ต่อการพัฒนาคุณภาพด้านกีฬา ให้เกิดการพัฒนาตัวเองอย่างต่อเนื่อง อีกทั้งยังเป็นจุดเริ่มต้นของการคัดเลือกนักกีฬาที่มีความสามารถเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาในระดับประเทศต่อไปด้วย

            นายวันชัย นารีรักษ์ นายกเทศมนตรีเมืองวังน้ำเย็น กล่าวว่า เทศบาลเมืองวังน้ำเย็น ได้รับมอบหมายให้เป็นเจ้าภาพในการจัดการแข่งขันกีฬานักเรียนของ อปท. ระหว่างวันที่ 11-20 ตุลาคม 2560 โดยใช้ชื่อในการแข่งขันว่า “วังน้ำเย็นเกมส์ 3” โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสนองตอบนโยบาย และสนับสนุนการกีฬาของกรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น กระทรวงมหาดไทย เพื่อตอบสนองนโยบายของทางราชการในโครงการจัดงานกีฬาสำหรับเยาวชน เพื่อสุขภาพและป้องกันยาเสพติด และเป็นการส่งเสริมการพัฒนาคุณภาพชีวิตเด็กและเยาวชนในท้องถิ่นให้มีความสมบูรณ์ ทั้งด้านร่างกาย จิตใจ สติปัญญา อารมณ์ สังคม และความรักสามัคคี

            "เราต้องการส่งเสริมให้เด็กเยาวชนในท้องถิ่นเป็นนักกีฬาที่ดี เข้าใจกฎ กติกา มารยาท การเล่นกีฬาแต่ละประเภทด้วยดี รู้จักแพ้ รู้จักชนะ และรู้จักอภัย โดยจัดแบ่งประเภทและชนิดกีฬาออกเป็น 11 ประเภท ได้แก่ ฟุตบอล ฟุตซอล วอลเล่ย์บอลในร่ม วอลเล่ย์บอลชายหาด เซปักตะกร้อ เทเบิลเทนนิส เปตอง แบดมินตัน หมากรุกไทย หมากฮอสไทย และกรีฑา ซึ่งมีนักกีฬาจาก อปท.ภาคตะวันออก 9 จังหวัดเข้าร่วมการแข่งขัน จำนวน 32 อปท. ซึ่งใช้สนามกีฬาโรงเรียนเทศบาลฯและสนามกีฬาในเขตอำเภอวังน้ำเย็นเป็นสนามแข่งขัน โดยได้รับการสนับสนุนงบประมาณจากกรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น 5 ล้านบาท และสมาคมสันนิบาตเทศบาลแห่งประเทศไทย จำนวน 1.5 ล้านบาท" นายกเทศมนตรีเมืองวังน้ำเย็น กล่าว

            ทั้งนี้ บรรยากาศการเปิดงาน มีการเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ ด้วยแสง สีเสียงอลังการ แต่เรียบง่าย โดยเน้นส่งเสริมความเป็นไทย ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร ที่ทรงสนับสนุนเกื้อหนุนกิจการกีฬาตลอดมา มุ่งให้เด็กเยาวชนในท้องถิ่นเป็นนักกีฬาที่ดี พร้อมก้าวสู่สังคมไทย 4.0 นักกีฬามีความสามารถเข้าสู่การแข่งขันกีฬาในระดับประเทศในอนาคต

            อย่างไรก็ตาม ภายหลังพิธีจุดคบเพลิงด้วยการใช้โดรนบินประกอบอย่างสมจริง และกล่าวรายงานโดยนักกีฬาอาวุโส มีการมอบโล่ ใบประกาศเกียรติคุณ แก่ผู้สนับสนุนการจัดการแข่งขัน ผู้มีอุปการคุณ และตัวแทนขององค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นที่เข้าร่วมแข่งขันทั้งหมด พร้อมการแสดงของนักเรียนโรงเรียนเทศบาลมิตรสัมพันธ์วิทยาประกอบพิธี การเดินขบวนของนักเรียนนักกีฬา การแสดงของวงโยธวาทิตที่สวยงามและยิ่งใหญ่กว่าทุกปีด้วย

------------------------------

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน

<< ตุลาคม 2017 >>
อา พฤ
1 2 3 4 5 6 7
8 9 10 11 12 13 14
15 16 17 18 19 20 21
22 23 24 25 26 27 28
29 30 31        [ Add to my favorite ] [ X ]