• KniGhtzZ
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : za4_6@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2009-02-17
  • จำนวนเรื่อง : 16
  • จำนวนผู้ชม : 30987
  • ส่ง msg :
  • โหวต 10 คน
อะ..ทำไม ต้องมองเหมือนคนอื่น..
ความคิดสับสน ของคนอารมณ์ร้าย..อิ..อิ..
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/KniGhtzZ
วันพฤหัสบดี ที่ 20 พฤษภาคม 2553
Posted by KniGhtzZ , ผู้อ่าน : 1366 , 21:09:37 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ผมดีใจที่ได้เกิดบนแผ่นดินนี้ แผ่นดินของพ่อตั้งแต่ผมเป็นเด็กจำความได้ บ้านเมืองเราไม่ได้เป็นแบบนี้บ้านเมืองเราอ่อนแอ มีปัญหามากมาย มีภัยจากต่างชาติก็มีแต่พ่อนี้แหละที่ช่วยเหลือพวกพวก ตัดถนน สร้างเขือนเพื่อใหลูกได้มีกิน มีใช้ เจ็บป่วยในป่าเข้า พ่อก็พาหมอไปรักษาเมื่อยามบ้านเมืองมีภัย พ่อกับแม่ก็ไปเยี่ยมลูกๆ ทหารทุกคนแม้จะไกล แม้จะเหนื่อย พ่อก็ไม่เคยทอ เคยบ่นมันไม่จำเป็นเลยที่พ่อต่อเดินทางไปเยี่ยมลูกทหาร....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 24 เมษายน 2553
Posted by KniGhtzZ , ผู้อ่าน : 1393 , 10:55:26 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

 สิ้นความโกลาหล จากเสียงระเบิด M79 ตามมาด้วย เลือด น้ำตา คำด่า และการสาปแช่ง ของกลุ่มคนสีลม และประชาชนชาวบ้านสองมือเปล่า    เมื่อเวลาผ่านมาถึงจุดนี้ คนที่เป็นกลาง รวมถึงชาวบ้านธรรมดา ต่างถกเถียง กันว่าสิ่งที่แดงอเวจี พวกนี้ทำขึ้นมาเพื่ออะไร !?!? และมันมีประโยชน์สิ่งใดเล่ากับแดงอเวจี    เพราะเหตุที่ผ่านมานั้นไม่ได้สร้างผลดีในการสร้างกระแสมวลชนเพิ่มเติ่ม ซ้ำร้ายยังขยายภาพการเป็นกลุ่มผ....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 11 เมษายน 2553
Posted by KniGhtzZ , ผู้อ่าน : 1117 , 16:12:28 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ช่วง ตีสองถึง ตีสี่ วันนี้ ผมเรียกเพื่อนๆน้องๆในกลุ่มตลอดจนคนใกล้ชิด ทั้งหมด มาพูดเพื่อทำความเข้าใจในหลายเรื่องสำหรับภาวะการณ์เช่นนี้ จนทุกคนเข้าใจและรับปากผมว่าจะนำไปต่อยอดกระจายความที่ผมได้อธิบายให้หลายๆ คนทราบมากที่สุด เพื่อ ประเทศและในหลวงของเราผมอธิบายดังนี้ครับ ผมบอกเขาว่า หากแกนนำของคนเหล่านี้เป็นคนดีจริง หากคนอยู่เบื้องหลังก็คือ ทักษิณ เป็นคนดีจริงลองมองดูการกระทำของเขาสิ มันเหมือนก....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 20 มีนาคม 2553
Posted by KniGhtzZ , ผู้อ่าน : 2710 , 12:04:11 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

หงุดหงิด เบื่อหน่ายนั้นคือการล่าสุดเมื่อกี้นี้เราผู้รักประชาธิปไตย จะนิ่งเฉย ให้พวกเสื้อแดงเข้าใจว่าพวกเราเป็นพวกมันเหรออย่ากะนั้นเลยในเมื่อพวกเค้ากล้าติดธงแดงที่รถแทกซี่ ก็ผูกผ้าแดงแล้วเราจะไม่แสดงอาการต่อต้านใดเลยเหรอผมขอเสนอสำหรับผู้มี รถให้ผูกริบบิ้นขาวที่เสาวิทยุติดผ้าขาวที่บ้าน เพื่อต่อต้าน การสร้างความเดือดร้อนและความรุนแรงกันเถอะ ....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 27 พฤศจิกายน 2552
Posted by KniGhtzZ , ผู้อ่าน : 2983 , 22:38:15 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

แวะเเข้าไปอ่านเว็ปเพือนบ้าน เห็นบทความนี้น่าสนใจ และคงอธิบายถึงเหตุที่ทักษิณอยากเข้าพบ เชคของอาบูดาบี เลยเก็บมาฝากเพื่อนผมหลายคนถามผมเรื่องทำไมดูไบจึงปกป้องทักษิณ ผมตอบเขาไปว่า ผมไม่แน่ใจเรื่องความสัมพันธ์ระหว่างดูไบกับทักษิณนัก แต่ผมรู้ว่า ทำไมเขาถึงอยู่ ดูไบได้ แต่อาศัยอยู่ใน อาบูดาบี ไม่ได้.......... จะว่าไป อาบูดาบีเคยเรียกตัวทักษิณไปตักเตือน 2-3 ครั้งแล้วด้วยตามหมายของรัฐบาลไทย จะว่าไปน....

อ่านต่อ


/4