*/
  • ก้อยกัลยา
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2010-06-01
  • จำนวนเรื่อง : 583
  • จำนวนผู้ชม : 1318578
  • จำนวนผู้โหวต : 466
  • ส่ง msg :
  • โหวต 466 คน
<< พฤศจิกายน 2011 >>
อา พฤ
    1 2 3 4 5
6 7 8 9 10 11 12
13 14 15 16 17 18 19
20 21 22 23 24 25 26
27 28 29 30      

[ Add to my favorite ] [ X ]


วันอังคาร ที่ 15 พฤศจิกายน 2554
Posted by ก้อยกัลยา , ผู้อ่าน : 1765 , 17:02:45 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

          “ถามแดงทั้งประเทศ..จะเอาชาติ..หรือ..จะเอาโจร” 

ความเคลื่อนไหวที่กระจายตัวอยู่ในเวปไซด์คนเสื้อแดงผู้ใช้นามแฝง   “getoutcoup2  ”  ตั้งหัวข้อว่า     

                “ถามแดงทั้งประเทศ..จะเอาชาติ..หรือ..จะเอาโจร” 

                  และโดยรายละเอียดของเนื้อหาก็มีลักษณะ ไปในทิศทางเดียวกันกับคนเสื้อแดงส่วนใหญ่  ที่พยายามแสดงอาการปกป้อง น.ส.ยิ่งลักษณ์    ด้วยการกล่าวหาว่ามีการสร้างสถานการณ์ให้เกิดมหาอุทกภัย   หรือ เป็นความพยายามกลั่นแกล้งทางการเมือง  

                  แต่มากไปกว่านั้น  ...  สำหรับ   “getoutcoup2  ”    ตั้งธงไปไกลถึงขั้นประเมินว่า  ฝ่ายตรงข้ามคงไม่มีทางเลิกรามือกับเครือข่าย  พ.ต.ท.ทักษิณ    

ดังนั้นแนวโน้มการต่อสู้ที่จะเกิดขึ้น   อาจถึงขั้นต้องห้ำหั่นกันให้แหลกลาญไปข้างหนึ่ง  

                    “ สิ่งที่พวก ... (เซ็นเซอร์)  กำลังทำไม่ต่างไปจาก..รัฐบาลท่านสมัครและสมชาย......กลไกของรัฐฯพิการสั่งการไม่ได้เลย....สื่อฯและนักวิชาการโจรรุมกระหน่ำไม่เลี้ยง...ซ้ำด้วยตุลา(เซ็นเซอร์)  ....ข่มขู่คณะบุคคลที่ร่วมรัฐบาลทุกรูปแบบ  ให้ถอยห่างทยอยลาออกไปที่ละคนสองคน..เมื่อสบโอกาสก็จะเข้าทำรัฐประหาร …”              

   … และต่อจากนี้คือการแสดงแนวคิด ที่คนไทยทั้งประเทศจักต้องร่วมกันจับตากันต่อไป  ในจังหวะทางการเมืองที่หลายคนเชื่อว่า  หาก น.ส.ยิ่งลักษณ์ มีความถดถอยมากเท่าไร การขับเคลื่อนของแนวร่วมแดงจะรุนแรงมากขึ้น  ในเชิงท้าทายดุลยอำนาจการเมืองฝ่ายตรงข้าม ไม่ว่าจะเป็น  ฝ่ายค้าน   กองทัพ    อำมาตย์    หรือ แม้กระทั่งความจงรักภักดี    !!!      

  “  หลังมหาอุทกภัยจบลง ขอให้พี่น้องชาว ปชต และคนเสื้อแดง ใครที่กำลังบอบช้ำก็พื้นฟูกันไป...ส่วน  พวกที่ไม่ได้รับภัยในครั้งนี้...ให้เตรียมตัว  เตรียมใจ...คงต้องเหนื่อยกันอีกครั้ง...ให้แพ็คกำลังทุกหมู่บ้านทั่วประเทศ   ลงมาปกป้องรัฐบาล ปชช. คุณยิ่งลักษณ์.....โดยด่วน....

 

 

     เบื้องต้นจะเล่นกับพวกมันตามกติกาก่อน...คือใช้วิถีทางรัฐสภา..ผ่านกฏหมายสำคัญ  เช่น ยกเลิก ม.190 และแก้ไขรัฐธรรมมนูญเป็น 2540 ทั้งฉบับ..ให้จงได้..!!!

และถ้าหากว่ามีการเล่นสกปรกใช้กองโจรหรืออำนาจเถื่อน...ก็อย่าได้ลังเลใจชนกับมันทุกรูปแบบ...เถื่อนมาก็เถื่อนไป....มาไม้ไหนก็ไปไม้นั้น....???

    เพราะถ้าเราไม่ทำเช่นนี้ไม่มีวันจบ....หลักสากลการปราบโจรก็คือการใช้กำลังนั่นเอง...ถ้าคิดว่าต้าน (.......เซ็นเซอร์.......)  ไม่ไหว...รัฐฯก็ยังไม่ได้จนตรอก...ให้ย้ายจุดยุทธศาสตร์ไปตั้งหลักที่อีสาน..พร้อมสั่งการรวบรวม  อีสาน-เหนือ  ทั้งหมดเข้าด้วยกัน..

        โดยจะมี  เพื่อนบ้านและต่างชาติให้การสบับสนุน..ทั้งเงินและยุทธปัจจัย  เมื่อรัฐบาลเป็นปึกแผ่นและเข้มแข็ง....การเดินทัพด้วยกองทัพประชาชนนับล้านๆคน...ครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์จะปรากฏขึ้นทันที...

เป้าหมายคือการโค่นล้มและปราบ (.......เซ็นเซอร์.....)  ให้สิ้นซาก...???!!!!

 

    .จะมีแนวร่วมทหารแตงโม..ตำรวจมะเขือเทศ.....และพี่น้องชาวภาคกลางที่เจ็บแค้นจากเรื่องน้ำสังหารมีจำนวนมากมาย..ที่พร้อมจะสู้.....ตายเป็นตาย...เพราะไม่มีอะไรจะเสียอีกแล้ว...ทั้งหมดจะรุมกระหน่ำมาจากทุกทิศทุกทาง... !!!!!!

       .. และในที่สุดกองกำลัง... (เซ็นเซอร์) ...  เมื่อเห็นฝูงชนนับล้านๆกรูกันเข้าเมืองหลวง จึงยอมจำนนพ่ายแพ้อย่างราบคาบ.....ถือว่าเป็นการชนะโดยไม่ต้องรบ...ด้วยกองกำลังที่เหนือกว่าและใหญ่กว่าทุกประการ.....ทุกอย่างจะต้องจบภายใน 2555 แน่นอน” 

อหังการ ถึงขนาดกล้าประกาศใช้กองกำลังปกป้อง "ยิ่งลักษณ์"  หวังโค่นล้ม ..??...เชียวหรือ???!!!!

ในฐานะที่เป็นคนไทย ขอถามกลับว่า “ยังรักแผ่นดิน” นี้อยู่อีกหรือ???

ในเมื่อแผ่นดินที่พวกคุณด่าว่าเจ้าของแผ่นดินอยู่ทุกวัน ก็ยังให้ที่อาศัย หลับนอน และทำกิจกรรมเพื่อคลอดลูก แต่ยังกลับมาทำร้ายเพื่อนร่วมชาติตัวเอง หากแผ่นดินนี้ เพื่อนร่วมชาติไทยนี้ ไม่ดีพอสำหรับ ”โจร” อย่างพวกคุณ ก็เชิญไสหัวไปหาสวรรค์วิมาน เพื่อเสพเมถุนและคลอดลูกหลานมาให้ ”แม้ว” มันเลี้ยงเถิด เพราะ การสืบพันธุ์ชั่ว คงเป็นเรื่องเดียวที่พวกคุณถนัด !!!!....ไอ้ชาติโจร!!!!งอหังการประกาศใช้กองกำลังปกป้อง "ยิ่งลักษณ์" โค่นล้ม ..??...ภายในปี 2555


อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 3 (0)
สิ้นคิด วันที่ : 15/11/2011 เวลา : 22.07 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/Thaihelper

มันคงเอากันชาติหน้านะสิครับ
พวกสับปลับกลับกลอกขี้ครอกใช่
มันเห็นแก่พวกและพ้องน้องของนาย
พวกฉิบหายจัญไรไอ้ขอทาน
ชาติจะเป็นอย่างไรมันไม่สน
ประชาชนเป็นอย่างไรมันไม่หมาย
ขอสาปแช่งไอ้พวกห้าร้อยละลาย
ไปเกิดใหม่ชาติหน้าข้าไม่ยอม

ประเทศไทยไม่ใช่ของพวกคุณพวกเดียวนะครับเป็นของคนไทยทุกคนครับ
ขอเป็นข้ารองพระบาททุกชาติไป
สิ้นคิด

ความคิดเห็นที่ 2 (0)
oudsoft วันที่ : 15/11/2011 เวลา : 18.38 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/oudsoft
จริงจังบ้าง หนุกหนานไปบ้าง อย่าว่ากัน

จินตนาการ สุดชั่วจริง ๆ

ความคิดเห็นที่ 1 (0)
นายประโยชน์ วันที่ : 15/11/2011 เวลา : 17.36 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/automotive

ที่จริงชาติโจรเบาไป
ชาติหมา หมามันก็ไม่กัดเจ้าของ
ไม่รู้จะสรรคำอะไรมาด่า พวกสถุลๆ เสนียดแผ่นดินดี

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน