*/
  • ก้อยกัลยา
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2010-06-01
  • จำนวนเรื่อง : 583
  • จำนวนผู้ชม : 1318369
  • จำนวนผู้โหวต : 466
  • ส่ง msg :
  • โหวต 466 คน
<< พฤศจิกายน 2011 >>
อา พฤ
    1 2 3 4 5
6 7 8 9 10 11 12
13 14 15 16 17 18 19
20 21 22 23 24 25 26
27 28 29 30      

[ Add to my favorite ] [ X ]


วันพฤหัสบดี ที่ 17 พฤศจิกายน 2554
Posted by ก้อยกัลยา , ผู้อ่าน : 2433 , 16:40:10 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน hayyana โหวตเรื่องนี้

ขึ้นชื่อว่า "รายการวู้ดดี้เกิดมาคุย" แล้ว เชื่อได้เลยแขกรับเชิญของรายการนี้ต้องพิเศษสุดจริง ๆ และในค่ำคืนวันอาทิตย์ที่ 20 พฤศจิกายนนี้ก็เช่นกัน เพราะก่อนจะสัมภาษณ์แขกรับเชิญพิเศษ "วู้ดดี้" ถึงกับต้องขอทำสัญญา 3 ข้อว่า "จะไม่ต่อยวู้ดดี้", "จะไม่ทำร้ายร่างกายวู้ดดี้" และ "จะไม่ควักปืนมายิงวู้ดดี้"

 

พร้อมกับขอให้ตอบความจริงทุกคำ เริ่มต้นก็แรงขนาดนี้แล้ว ไปรู้จักกับแขกรับเชิญคนนี้กันดีกว่า และเขาก็คือนักการเมืองไฟแรงที่เป็นที่รู้จักกันทั่วบ้านทั่วเมืองในยามนี้...เก่ง การุณ โหสกุล

 

เริ่มต้นการสนทนา เก่ง การุณ ส.ส.ดอนเมือง พรรคเพื่อไทย ยอมเปิดใจว่า ที่ยอมมานั่งให้วู้ดดี้ให้สัมภาษณ์ เพราะต้องการทำความจริงให้ปรากฏถึงข่าวในแง่ลบมากมายที่เกิดขึ้น โดยยืนยันว่า ทุกคำตอบเป็นความจริง เนื่องจากที่ผ่านมาเขาดำเนินชีวิตตามความจริงเสมอ และไม่เคยมาตามแก้ตัว

         
"ผมทำงาน ผมรักและเกิดที่ดอนเมือง คนที่นี่มีบุญคุณกับผม ผมกล้าท้า ส.ส.ทั่วประเทศเลยว่าถ้าเรื่องเจอประชาชน ไหว้ประชาชน เก่ง การุณ ไหว้ประชาชนมากที่สุดในประเทศ" ส.ส.หนุ่มยืนยัน

 

เก่ง การุณ เล่าว่า ชีวิตของเขาเกิดมาเป็นลูกแม่ค้าส้มตำ ต่อสู้ชีวิตอย่างยากลำบากมาตั้งแต่เด็ก เห็นน้ำตาแม่มาโดยตลอด และที่ผ่านมา แม่จะสอนเน้นเรื่องของความกตัญญู 

 

ดังนั้น ในเมื่อเขาเติบโตมาได้เพราะคนดอนเมือง เขาจะไม่มีทางหักหลังคนดอนเมืองเด็ดขาด พร้อมกับยืนยันว่ามั่นใจทุกย่างก้าวที่เดินมา และยินดียอมรับการกระทำทุกอย่าง

         
แต่ทว่าเพราะข่าวที่ไม่ค่อยดีของ เก่ง การุณ โหสกุล ไม่ว่าจะเป็นเรื่องส่วนตัว เรื่องทะเลาะวิวาททั้งในสภา และนอกสภาปรากฏให้เห็นอยู่บ่อยครั้ง ก็ทำให้หลายคนที่ได้รับฟังข่าวรู้สึกไม่ค่อยดีกับเขา กระทั่งชาวเฟซบุ๊กที่แอบหมั่นไส้ ส.ส.ดอนเมืองคนนี้ ได้ร่วมกันก่อตั้งกลุ่ม "มั่นใจว่าคนไทย 1 ล้านคนอยากถีบเก่ง การุณ" เลยทีเดียว ซึ่ง เก่ง การุณ ก็ยอมรับว่ามันเป็นเรื่องปกติที่จะมี เนื่องจากเขาเป็นคนทำอะไรเอาจริงเอาจัง พร้อมกับย้อนกลับว่า ถ้ามีคนตั้งประเด็นว่าอยากมีคนถีบคุณอภิสิทธิ์ กับคุณสุเทพ เขาก็เชื่อว่ามีเหมือนกัน

 

แล้วกับประเด็นล่าสุดที่มีข่าวว่า เก่ง การุณ ถูกชกจนปากฉีกต้องเย็บถึง 5 เข็มล่ะ ความจริงเป็นเช่นไร??? เจ้าตัวรีบชี้แจงทันทีว่า เป็นเรื่องเข้าใจผิดกัน โดยวันนั้น เรือของผู้ประสบภัยล่ม เขาจึงเข้าไปแนะนำตัวและเข้าไปช่วย แต่กลับไม่มีคำตอบใด ๆ นอกจากเจอทั้งหมัด และพายปะทะเข้ามา เขาจึงต้องเข้าไปแจ้งความ เพื่อต้องการให้คนกระทำได้รับบทเรียนจะได้เตือนสติในวันข้างหน้าเท่านั้น

         
"ถ้าผมเลวผมคงเลวไปนานแล้วไม่ได้ อย่าตัดสินผมด้วยการกระทำเพียงชั่วครั้งชั่วคราว อยากให้มารู้จักตัวผมจริง ๆ เหมือนที่คนดอนเมืองรู้จักผม ไม่ได้ใฝ่ฝันอยากเป็นใหญ่เป็นโต ไม่ได้ยึดติดกับปัจจุบันที่เป็นอยู่ และผมเชื่อว่าไม่มีใครรักคนดอนเมืองเท่าเก่ง การุณ ถ้ามีคนที่ดีกว่าผม ผมยินดีถอยเพื่อคนดอนเมือง" เก่ง การุณ กล่าวอย่างมั่นใจ


          แค่เริ่มต้นการสนทนาไม่กี่คำถาม ดูท่าว่าอุณหภูมิจะเริ่มร้อนระอุเสียแล้ว แต่หนุ่มวู้ดดี้ ก็ยังเตรียมคำถามอีกมากมายเพื่อเจาะลึกความจริงจากปากของ เก่ง การุณ
ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการรื้อบิ๊กแบ็ก การติดชื่อที่ของบริจาค และทำไมคนไทยส่วนใหญ่ถึงเกลียดเก่ง การุณ โหสกุล มาร่วมกันฟังคำตอบที่รับรองว่าอึ้ง! จากปากของเจ้าตัวเองกันได้ในรายการวู้ดดี้เกิดมาคุย วันอาทิตย์ที่ 20 พฤศจิกายน 2554 เวลา 22.30 น. ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี

 

 

หากพูดถึงสส.ท่านนี้ใครก็ไม่อยากฟัง ไม่อยากพูดถึง

เอาเวลาไปอ่านหนังสือ
โป๊ยังมีประโยชน์กว่า


เพราะวีรกรรมแต่ละอย่าง ดูไม่สมกับเป็น สส.ผู้ทรงเกียรติเลย

บางคนบอกแค่นี้โดนน้อยไป ขอบคุณคนต่อยปาก น่าจะโดนมาตั้งนานแล้ว

 

เป็น สส ดอนเมือง อย่าดูคำพูด ให้ดูการกระทำ แล้วท่านๆจะรู้ ว่าใคร..เป็นยังไง???

เฮ้อ !!! ว่าแต่ คุณอภิสิทธิ์ไปเกี่ยวอะไรด้วย(ว่ะ) ถึงต้องตั้งประเด็นเดียวกะเมิง...ฮ่วย..ตรูละหน่ายพวกไพร่จริงๆ

 

อ้อ..!! แม่สอนและเน้นเรื่องคุณธรรม แต่หากจำกันได้ ลูกทรพีที่ไหนหนอ??? แช่งให้แม่ตาย!!!!! หน้าคล้ายๆ เก่ง การุณ คนๆนั้นชื่อ .."เก่ง....เนรคุณ"!!


อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 4 (0)
ตานะ วันที่ : 18/11/2011 เวลา : 07.26 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/frame2002

กรูรู้ว่ามรึงโกหกตีหน้าเศร้าเล่าความเท็จ ...วู๊ดดี๊เขาก็รู้แต่เขาต้องการแฉมรึง.........ไอ่โหสถุน

ความคิดเห็นที่ 3 (0)
กาลครั้งหนึ่ง_ในฝัน วันที่ : 17/11/2011 เวลา : 17.21 น.

"งาช้างไม่มีว้นงอกจากปากสุนัข"

อันนี้เป็นสำนวนนะคะ
ในฐานะคนรักสุนัข
อยากจะเปรียบเทียบเป็นอย่างอื่นแต่
แต่นึกไม่ออก

ความคิดเห็นที่ 2 (0)
Macon วันที่ : 17/11/2011 เวลา : 17.13 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/MaconACT

วาทะลูกดีเด่นประจำปี

---ถ้าผมโกหก ขอให้แม่ผมตาย ---
การุณ โหสกุล

ความคิดเห็นที่ 1 (0)
hayyana วันที่ : 17/11/2011 เวลา : 17.00 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/hayyana
You are what you is  !   

ไอ้พวกเชื่อแบบนี้ล่ะตัวดี
สัมภาษณ์มันทำไม วู๊ดดี้เอ๊ย...

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน