• มโนมัย
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : meehuajai@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-06-29
  • จำนวนเรื่อง : 38
  • จำนวนผู้ชม : 40676
  • ส่ง msg :
  • โหวต 80 คน
เภสัชกรยิปซี
ทุกเรื่องราว การต่อสู้เพื่อแสดงจิตใจที่ควรเป็นของมนุษยชน ที่เกี่ยวข้องกับ การรักษาพยาบาลและสาธารณสุข โดย อ.ดร.กฤษณา ไกรสินธุ์
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/Kraisintu
วันจันทร์ ที่ 21 เมษายน 2551
Posted by มโนมัย , ผู้อ่าน : 435 , 23:53:56 น.  
หมวด : การศึกษา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

Asian of the Year ดร.กฤษณา ไกรสินธุ์ – กับธรรมะคำสั่งสอนของพระพุทธเจ้า            พวกเราถอดเทปการสัมภาษณ์ ดร.กฤษณา คำต่อคำ มีเกร็ดและรายละเอียดหลายอย่างที่หาไม่ได้จากที่อื่น แฟน ดร.กฤษณาพลาดไม่ได้เลย เพราะสะท้อนให้เห็นความคิดและนิสัยของ ดร.กฤษณา และเป็นแม่แบบที่ดีสำหรับเยาวชนไทยด้วย            คราวนี้ ดร.กฤษณาไม่ได้พูดถึงธรรมะโดยตรง แต่ความคิด ความรู้สึกของเธอแสดงให้เห็นอย่างชัดเจนกว่าคำพูดใดๆ ว่า เธ....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 8 เมษายน 2551
Posted by มโนมัย , ผู้อ่าน : 772 , 13:34:08 น.  
หมวด : ดารา/นักร้อง/คนดัง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

 Asian of the Year ดร.กฤษณา ไกรสินธุ์ เชื่อกฎแห่งกรรมอย่างสูงสุด            พวกเราถอดเทปการสัมภาษณ์ ดร.กฤษณา คำต่อคำ มีเกร็ดและรายละเอียดหลายอย่างที่หาไม่ได้จากที่อื่น แฟน ดร.กฤษณาพลาดไม่ได้เลย เพราะสะท้อนให้เห็นความคิดและนิสัยของ ดร.กฤษณา และเป็นแม่แบบที่ดีสำหรับเยาวชนไทยด้วย            ดร.กฤษณาเชื่อหลักกฎแห่งกรรม 100% เธอเชื่อว่ากรรมดีของเธอนั้นช่วยให้เธอมีความสุข มีสุขภาพที่ดี (ซึ่งเป็นยอดปรารถนาข....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 1 เมษายน 2551
Posted by มโนมัย , ผู้อ่าน : 621 , 00:13:29 น.  
หมวด : การศึกษา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ดร.กฤษณา ไกรสินธุ์ นั่งสมาธิแทบทุกวัน            พวกเราถอดเทปการสัมภาษณ์ ดร.กฤษณา คำต่อคำ มีเกร็ดและรายละเอียดหลายอย่างที่หาไม่ได้จากที่อื่น แฟน ดร.กฤษณาพลาดไม่ได้เลย เพราะสะท้อนให้เห็นความคิดและนิสัยของ ดร.กฤษณา และเป็นแม่แบบที่ดีสำหรับเยาวชนไทยด้วย             หลายคนคงอยากรู้ว่า ดร.กฤษณาใกล้ชิดกับศาสนาพุทธสักเท่าไร ซึมซับธรรมะสักเท่าใด ปฏิบัติธรรมบ้างหรือเปล่า หรือเป็นประเภท (ที่มีอยู่มากในสังคมไทย....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 25 มีนาคม 2551
Posted by มโนมัย , ผู้อ่าน : 848 , 11:17:14 น.  
หมวด : ส่งการบ้านครู

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

Asian of the Year – ดร.กฤษณา ไกรสินธุ์ เล่าเรื่องตัวเองสมัยอยู่ รร.ราชินี และมหาวิทยาลัยเชียงใหม่            พวกเราถอดเทปการสัมภาษณ์ ดร.กฤษณา คำต่อคำ มีเกร็ดและรายละเอียดหลายอย่างที่หาไม่ได้จากที่อื่น แฟน ดร.กฤษณาพลาดไม่ได้เลย เพราะสะท้อนให้เห็นความคิดและนิสัยของ ดร.กฤษณา และเป็นแม่แบบที่ดีสำหรับเยาวชนไทยด้วย            น่ารักไหมคะ เรื่องหยิกครูกลับ เด็กอะไร ช่างกล้าอย่างนี้ นี่แหละ กฤษณาตัวจริง หากเ....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 17 มีนาคม 2551
Posted by มโนมัย , ผู้อ่าน : 580 , 22:21:17 น.  
หมวด : ดารา/นักร้อง/คนดัง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

Asian of the Year – ดร.กฤษณา ไกรสินธุ์ เล่าเรื่องคุณพ่อคุณแม่            เราถอดเทปการสัมภาษณ์ ดร.กฤษณา คำต่อคำ มีเกร็ดและรายละเอียดหลายอย่างที่หาไม่ได้จากที่อื่น แฟน ดร.กฤษณาพลาดไม่ได้เลย เพราะสะท้อนให้เห็นความคิดและนิสัยของ ดร.กฤษณา และเป็นแม่แบบที่ดีสำหรับเยาวชนไทยด้วย            ใน post entry นี้ ดร.กฤษณาเล่าเรื่องคุณพ่อคุณแม่ของท่าน             ฟัง/อ่านแล้ว รู้ได้เลยว่า ดร.กฤษณาซึมซับนิสัยหลายอย่....

อ่านต่อ


/8