• ศิษย์หลวงพ่อ
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2008-12-30
  • จำนวนเรื่อง : 34
  • จำนวนผู้ชม : 122188
  • ส่ง msg :
  • โหวต 193 คน
คุยนอกรอบ
ไร้สาระแต่มีความคิด แบ่งชีวิตเป็นสองตอน don-sathon / LKL
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/LKL
วันเสาร์ ที่ 5 กันยายน 2552
Posted by ศิษย์หลวงพ่อ , ผู้อ่าน : 8506 , 19:16:31 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

หายขาดได้100%..มะเร็งและเบาหวาน

          ว่ากันว่าหากค้นพบเหตุ ก็จะพบทางออกของปัญหาต่างๆ ได้ ปัญหาสุขภาพก็เช่นกัน แรกเริ่มเดิมทีตั้งแต่ลืมตาดูโลก พระเจ้าได้ให้ต้นทุนสุขภาพแก่มนุษย์เพื่อที่จะดำรงชีวิตในโลกมาสมบูรณ์อย่างเท่าเทียม นั่นคือ เอนไซม์ที่ช่วยในกระบวนการย่อยอาหาร และกำจัดของเสียในร่างกาย เปรียบได้กับหากเปิดบัญชีที่มีวงเงินอยู่จำนวนหนึ่ง แต่เมื่อถอนมาใช้เรื่อยๆ โดยไม่มีการฝากเพิ่มนั้น เงินนั่นก็เริ่มร่อยหรอลงไป เสมือนการใช้ร่างกายที่มีสุขภาพสมบูรณ์ไปทุกๆ วัน โดยมิได้มีการซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอเลย ก็อาจส่งผลเสียต่อสุขภาพได้ ดังนั้น การตรวจสุขภาพเป็นประจำทุกปี จะทำให้รู้ได้ว่า ร่างกายมีอะไรที่เพิ่มเติมมา หรือมีสิ่งใดที่ขาดควรเพิ่มเติมและบำรุงรักษาให้ถูกต้อง

จุลินทรีย์มีประโยชน์ สู่การบำบัดโรค ดร.วิสุทธิ์ จันทวิชญสุทธิ์ ผู้ค้นพบจุลินทรีย์กลุ่มไบโอติก กล่าวว่า ได้ค้นพบจุลินทรีย์กลุ่มหนึ่งที่ชื่อว่า “ไบโอวิสท์” ซึ่งมีคุณสมบัติย่อยของเสียในธรรมชาติให้มีขนาดเล็กลง อีกทั้งยังช่วยกำจัดกลิ่นอันไม่พึงประสงค์ และเชื้อโรคที่เป็นอันตรายไปพร้อมๆ กัน ซึ่งการค้นพบนี้อยู่ในเขตป่าชายเลนคลองโคน จังหวัดสมุทรสงคราม เมื่อ 13 ปีก่อน โดยบังเอิญ ทำให้พบว่าตะกอนน้ำโคลนที่ถูกน้ำทะเลพัดมานั้นสะอาดมาก ไม่มีสารพิษ หรือยาฆ่าแมลงทั้งๆ ที่พื้นที่ใกล้เคียงมีการใช้สารเคมีค่อนข้างมาก แต่สิ่งที่ค้นพบกลับเป็นจุลินทรีย์ที่ผลิตกรดแลคติก ซึ่งมีคุณสมบัติในการย่อยสลาย จึงทำให้ป่าชายเลนบริเวณนั้นมีโอโซนมาก และเป็นที่ซึ่งระบบนิเวศสมบูรณ์ที่สุด

นับจากการค้นพบนั้นจึงมีทำให้มีการพัฒนาให้อยู่ในรูปแบบของยาเพื่อรักษาโรคเรื่อยมา “เทคนิคการผลิตจะนำจุลินทรีย์ที่มีประโยชน์ 5 ชนิดในกลุ่มนี้ เพาะเลี้ยงให้อยู่รวมกันแบบพึ่งพาอาศัยซึ่งกันและกัน (symbiosis) โดยให้อาหารเลี้ยงเชื้อเป็นธัญพืช เช่น รำสกัด จมูกข้าวสาลี กากถั่วเหลืองและนมผง ที่ผ่านการฆ่าเชื้อแล้ว หลังจากนั้น จึงนำไปทำแห้งโดยวิธี freeze dry เพื่อให้เชื้อหยุดการเจริญเติบโต อีกทั้งช่วยป้องกันสารอินทรีย์ต่างๆ ที่ผลิตขึ้นมา เช่น เอนไซม์ กรดอินทรีย์ ไวตามิน ไม่ให้ถูกทำลายหรือเสื่อมสภาพไป เหมือนการทำให้แห้งด้วยความร้อนสูงจึงทำให้ผลิตภัณฑ์มีประสิทธิภาพสูง ทำงานได้อย่างรวดเร็ว”

ดร.วิสุทธิ์ ยังบอกอีกว่า เอนไซม์กลุ่มไบโอวิสท์นั้น หากนำมาใช้กับคนจะช่วยในการย่อยอาหาร และรักษาโรคอันเกิดจากความผิดปกติของร่างกาย เช่น โรคเกาต์ เบาเหวาน พากินสัน หรืออัลไซเมอร์ เหตุที่มีคนเป็นโรคเหล่านี้มากขึ้นก็เพราะอุปนิสัยการกินที่เกินความจำเป็น และไม่มีความสมดุลในแต่ละมื้อตามที่ร่างกายต้องการ ซึ่งโดยมากแล้วจะเน้นโปรตีนเป็นหลักแทนที่จะเป็นผักใบเขียว “สาเหตุของการเสียชีวิตในปัจจุบันหากเทียบสัดส่วนแล้วจะพบว่า การเสียชีวิตจากเชื้อโรคนั้นไม่มากนัก แต่จะมีคนเสียชีวิตจากโรคที่ไม่ได้เกิดจากเชื้อโรคเป็นส่วนใหญ่ เช่น เบาหวาน มะเร็ง อัลไซเมอร์ พากินสัน เป็นต้น

และย้อนไปมองต้นเหตุของโรคพวกนี้มาจากอะไรก็จะพบอีกว่า ร่างกายของคนเราในปัจจุบันไม่สามารถที่จะเผาผลาญอาหารที่รับประทานเข้าไปได้ไม่สมบูรณ์ จึงก่อให้เกิดการสะสม ทั้งน้ำตาล ไขมัน หรือทำให้เกิดกลิ่นตัว ซึ่งหลักการทำงานของเอนไซม์บำบัดนี้จะเข้าไปช่วยอาหาร และเติมเต็มเอนไซม์ ยกตัวอย่างง่ายๆ เช่น โรคเบาหวานที่ปัจจุบันแพทย์จะรักษาโดยการฉีดอินซูลินให้ผู้ป่วย ซึ่งผมคิดว่ามันคือยาพิษ ซึ่งอินซูลินนี้จะขนน้ำตาลเข้าไปในเลือดเพื่อที่จะนำไปไว้ในเซลล์ แล้วร่างกายเราก็ต้องการน้ำเพื่อที่จะไปทำให้น้ำตาลในเลือดเจือจาง ส่งผลให้ตัวบวม และถ้าอินซูลินเข้าไปที่ไหนที่นั่นก็บวม เข้าไปในไตก็จะบวม ส่งผลให้ไตวายในที่สุด”

เมื่อกล่าวถึงเรื่องกลิ่นตัวแล้ว หากสังเกตจะพบว่าเด็กวัยแรกเกิดถึงก่อนเป็นหนุ่มเป็นสาวจะไม่มี กลิ่นตัว นั่นเพราะว่าในเด็กเล็กนั้นยังมีกระบวนการย่อยที่สมบูรณ์อยู่ และมีเอนไซม์สูงมากเมื่อเทียบกับน้ำหนักตัว ระบบการเผาผลาญจึงรวดเร็ว และไม่มีการสะสมของแป้ง น้ำตาล หรือไขมัน เว้นแต่เด็กที่รับประทานโปรตีนมากจนเกินไป ซึ่งนี่เองเป็นสาเหตุที่ทำให้เด็กกลุ่มนั้นเป็นผู้ใหญ่ที่สุขภาพย่ำแย่ตามมา ยกเครื่องเซลล์ด้วยเอนไซม์สำเร็จรูป

ดร.วิสุทธิ์ แนะวิธีแก้ปัญหาสุขภาพของผู้ใหญ่ด้วยเอนไซม์สำเร็จรูปที่ผลิตจากจุลินทรีย์กลุ่มไบโอวิสท์ที่มีทั้งผลิตภัณฑ์อาหารเสริม kis lip ที่อยู่ในรูปแบบลูกอม จะช่วยในการย่อยอาหาร รักษาโรคภูมิแพ้ ไซนัส ระบบทางเดินอาหาร real one บำบัดอาการเบาหวาน เกาต์ sle เรื้อนกวาง และสะเก็ดเงิน falicia บำบัดโรคที่ไม่ได้เกิดจากเชื้อโรค เช่น มะเร็ง อัลไซเมอร์ พากินสัน ความดัน และบำรุงกระแสประสาท โดยการทำงานของเอนไซม์อัดเม็ดนี้จะเริ่มตั้งแต่แตกตัวในปากเข้าไปบูรณาการเซลล์ให้กลับมามีชีวิตและทำงานได้สมบูรณ์อีกครั้ง

“การยกเครื่องเอนไซม์ให้กลับมากระชุ่มกระชวยอีกครั้งนั้น เหมือนกันกับการเติมน้ำให้ชีวิตที่เต็มไปด้วยหลุมบ่อให้เรียบเสมอกัน แม้อายุจะมากแล้วก็สามารถปึ๋งปั๋งได้ โดยการทำงานของเอนไซม์จะมีทั้งช่วยย่อยอาหาร สมานแผลเร็ว ยกตัวอย่างเช่น ลูกอม kis lip ที่ช่วยระบบเผาผลาญพลังงานในร่างกาย เมื่ออมเข้าไปโดยประมาณ 30 นาที จะรู้สึกได้ว่าร่างกายเริ่มร้อน อาหารย่อย และกลิ่นปากหายไป เนื่องจากเอนไซม์ตัวนี้จะเข้าไปฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่ไร้ประโยชน์ และเพิ่มเติมเอนไซม์ในการช่วยย่อย ดังนั้น ก็จะรู้สึกปลอดโปร่งบริเวณช่องปาก และรู้สึกหิวอาหารแต่ไม่มีอาหารท้องอืดหรือเฟ้อ ทั้งนี้ เพราะกระบวนการย่อยสมบูรณ์

นอกจากนี้ ในญี่ปุ่นจะมีเห็ดชนิดหนึ่งที่มีประสิทธิภาพสูงในการรักษาโรคเบาหวาน บำรุงกระแสประสาท และมะเร็ง มาผลิตเอนไซม์เช่นเดียวกัน นั่นคือ เห็ดชิทาเกะ หรือเห็ดหัวลิง” นอกจากผลิตภัณฑ์อาหารเสริมแล้ว จุลินทรีย์ไบโอวิสท์ยังเข้ามามีบทบาทต่อการบำบัดสิ่งแวดล้อมด้วย ซึ่งก่อนหน้านี้ ดร.วิสุทธิ์ ได้ทดลองกับการกำจัดขยะในเขตกทม. ซึ่งช่วยเรื่องการกำจัดกลิ่นได้เป็นอย่างดี แล้วพัฒนามาเป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในครัวเรือน และเครื่องสำอาง เช่น สบู่กำจัดกลิ่น เป็นต้น

“ผลิตภัณฑ์จุลินทรีย์ได้รับการรับรองว่า มีค่าความเป็นพิษต่ำไม่เป็นอันตรายต่อมนุษย์ และสัตว์เลี้ยง จากหลายหน่วยงาน อาทิ สถาบันวิจัยอาหารจากประเทศญี่ปุ่น,สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์ กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ กระทรวงสาธารณสุข, สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (สถาบัน วว.) หน่วยบริการเทคโนโลยีทางอุตสาหกรรมเกษตร, คณะอุตสาหกรรมเกษตร, มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์” ดร.วิสุทธิ์ กล่าวยืนยัน การการันตีจากหลายสถาบันเป็นเครื่องยืนยันถึงประสิทธิภาพของเอนไซม์ ว่า มีความสำคัญกับชีวิตคนเราก็จริง แต่ในชีวิตหนึ่งจะให้กินแต่อาหารเสริมก็กระไรอยู่ ดังนั้น วิธีเพิ่มเอนไซม์อย่างธรรมชาติที่ดีสุด ก็คือ การรับประทานอาหารที่ได้สมดุลและเป็นหมวดหมู่ โดยเฉพาะผัก ผลไม้สดอาหารที่เปี่ยมด้วยเอนไซม์ส่วนใหญ่จะเป็นอาหารสด หรืออาหารดองที่ผ่านกรรมวิธีที่สะอาดโดยไม่ต้องผ่านการปรุง เช่น แหนมสด กิมจิ เป็นต้น ร่างกายก็จะได้รับกรดอะมิโนและเอนไซม์ช่วยย่อยดีไม่แพ้กัน ฟาลิเซีย

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ที่มีคุณประโยชน์และความปลอดภัยสูง ความดันโลหิตสูง อัลไซม์เมอร์ มะเร็ง บรรเทาด้วยเอนไซม์เสริมอาหาร ส่วนประกอบ : *รำข้าวสกัด *จมูกข้าวสาลี *นมผงพร่องมันเนย โปรตีนสกัดจากถั่วเหลือง *เอนไซม์จากขบวนการหมักหลายชนิด –

สถาบันวิจัยอาหารจากประเทศญี่ปุ่นรับรองว่าไม่เป็นอันตรายต่อมนุษย์และสัตว์ แม้ใช้ในปริมาณ 21,000 มิลลิกรัมต่อกิโลกรัมน้ำหนักตัว - สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทยทดสอบความเป็นพิษเฉียบพลันทางปากที่ระดับ 2,000 มิลลิกรัม/กิโลกรัมน้ำหนักตัวพบว่าหนูทุกตัวแสดงอาการปกติตรวจไม่พบความผิดปกติของอวัยวะภายในจากการชันสูตรซากหนูทุกตัวเมื่อสิ้นสุดการทดสอบ –

สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สาธารณสุข กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ กระทรวงสาธารณสุข ผลวิเคราะห์พบว่า ไม่มีแบคทีเรียและราที่ก่อให้เกิดโรคใดๆ ต่อมนุษย์และสัตว์ - global health security world health organization geneva 2003 กลุ่มเชื้อจุลินทรีย์มีความปลอดภัยสูงไม่เป็นอันตรายต่อมนุษย์ พืชและสัตว์ (bio · อาการภูมิแพ้ขั้นหอบหืด ·safety level 1) ประโยชน์ทางตรง เสริมสุขภาพผู้ป่วย  ·ปรับปรุงระบบร่างกายสำหรับผู้ที่เวลาเป็นแผลแล้วหายช้าเพื่อให้หายเร็วเป็นปกติ  · ไมเกรน · พาร์กินสัน · เหน็บชา อัมพฤกษ์ อัมพาต ·ความดันโลหิตสูง  · ไขข้ออักเสบ (arthritis) · ตับอ่อนบวม · ท้องผูกเรื้อรัง ·ผู้เป็นโรคมะเร็ง   เม็ดโลหิตขาวมากกว่าปกติหลังกินอาหาร·แก้ปัญหาภาวะน้ำตาลกลูโคสต่ำในเลือด  โรคมะเร็ง: เซลล์มะเร็งไวต่อเอนไซม์โปรตีเอสมากกว่าเซลล์ปกติ เอนไซม์โปรตีเอสไม่ย่อยสิ่งมีชีวิตที่ปกติหรือที่มีความสมดุล (homeostesis) เพราะธรรมชาติสร้างตัวห้าม (inhibitor)ไว้ โปรตีเอสจะย่อยเปลือกหุ้มเซลล์มะเร็งซึ่งเป็นโปรตีน ถ้าทำให้ภูมิคุ้มกันของร่างกายเข้มแข็ง ก็เข้าถึงและกำจัดเซลล์มะเร็งได้ การที่เปลือกหุ้มเซลล์มะเร็งถูกทำลายจนเสื่อมคุณภาพ ทำให้เซลล์มะเร็งลดความสามารถที่จะกระจายออกไป (metastasis) ไม่ลามไปเกาะติดกับอวัยวะอื่นๆที่ยังดีอยู่ เพราะผิวมะเร็งเสื่อมความสามารถ การกระจายของมะเร็ง อาจชะลอลงได้ รับประทาน 4 แคปซูล 4 เวลา ก่อนอาหารและก่อนนอน ติดต่อกันอย่างน้อย 60 วัน เพื่อลดจำนวนเซลส์มะเร็ง

(เมื่อเริ่มรับประทานแล้ว ควรรับประทานต่อเนื่องจนกว่าเซลส์มะเร็งลดจำนวนลง สามารถรับประทานควบคู่ไปกับยาสั่งจากแพทย์) ความดันโลหิตสูงและหลอดเลือดตีบ: ผู้ที่มีสุขภาพไม่สมบูรณ์ มักมีระดับเอนไซม์ไลเปสในเลือดต่ำกว่าปกติ (low enzyme level) โดยเฉพาะโรคระบบหมุนเวียนเลือด เช่น ความดันโลหิตสูง หลอดเลือดตีบตัน ฯลฯ เอนไซม์ไลเปสมีหน้าที่ย่อยไขมันภายในลำไส้ในฐานะเอนไซม์ย่อยอาหาร แล้วยังย่อยไขมันทั้งร่างกายในรูปของเมตาบอลิค เอนไซม์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในกระแสโลหิต จะไปย่อยไขมันที่เกาะตามผนัง หลอดเลือด ไขมันที่ย่อยไม่สมบูรณ์จากลำไส้เล็กเพราะ ไลเปสบกพร่อง อาจถูกดูดซึมเข้ามาในกระแสโลหิต ซึ่งเป็นไขมันที่ด้อยคุณภาพก่อให้เกิดโรคได้เมื่อร่างกายนำเอาไปใช้

รับประทาน 4 แคปซูล 4 เวลา ก่อนอาหารและก่อนนอน ติดต่อกันอย่างน้อย 60 วัน แล้วจึงลดลง 3 แคปซูล 3 เวลา อาการข้ออักเสบ: ถ้ามีโปรตีนต่ำในเลือด (protein deficiency) ร่างกายเกิดอาการขาดแคลเซี่ยมร่วมด้วย (calcium deficiency) เพราะแคลเซียมต้องอาศัยเกาะติดโปรตีนเมื่ออยู่ในเลือด เมื่อร่างกายขาดแคลเซียมจึงมีอาการข้ออักเสบ (arthritis) ตามมาด้วยโรคกระดูกพรุน (osteoporosis), หมอนรองกระดูกเสื่อม (degenerative disc problem) ฯลฯ การขาดโปรตีนในเลือดทำให้เกิดอาการบวมทั้งตัว (edema) โปรตีนที่ย่อยไม่สมบูรณ์ มีกากอาหารไม่ย่อยไปสะสมบริเวณลำไส้ใหญ่ เป็นสาเหตุของการเกิดสารพิษ ลำไส้ใหญ่อักเสบ (mucous colitis) ไส้ติ่งอักเสบ (appendicitis) และอาจเป็นมะเร็งลำไส้ใหญ่ (colon cancer)

ผลการขาดโปรตีเอสที่กระทบโดยตรงคือ ระบบภูมิคุ้มกันต่ำ เกิดการอักเสบได้ง่าย เนื่องจากเชื้อจุลินทรีย์ทั้งหลายเป็นโปรตีนหรือบางชนิดก็มีโปรตีนเป็นตัวหุ้ม และโปรตีเอสสามารถย่อยเยื่อหุ้มที่เป็นโปรตีนให้แตกออก เพื่อให้ระบบภูมิต้านทานเข้าถึงตัวและทำลายเชื้อจุลินทรีย์ได้โดยง่าย รับประทาน 4 แคปซูล 4 เวลา ก่อนอาหารและก่อนนอน ติดต่อกันอย่างน้อย 60 วัน แล้วจึงลดลง 3 แคปซูล 3 เวลา

ผลพลอยได้อื่นๆ : เอนไซม์เป็นหลักของระบบต้านทานโรค เพราะในร่างกายมีเอนไซม์ ต่อต้านอนุมูลอิสระ เช่น ซูเปอร์ออกไซด์ ดีสมิวเตส (superoxide dismutase), กลูตาธิโอน เปอร์ออกซิเดส (glutathione peroxi dase), คาทาเลส (catalase) ฯลฯ ทำหน้าที่เสาะหาและทำลายอนุมูลอิสระ (free radical)

ฝี: เอนไซม์อไมเลสย่อย แป้ง ข้าว ให้เป็นสารประกอบเชิงเดี่ยว เช่น น้ำตาลกลูโคส (glucose) และเอนไซม์ยังย่อยเม็ดโลหิตขาวที่ตาย (หนอง pus) ให้หมดไป ถ้าร่างกายขาดอไมเลส จะเกิดเป็นฝี(abscess) บ่อยๆ ผู้ป่วยที่ปวดฟันโอกาสเกิดเหงือกเป็นหนองง่ายมาก การที่กินของหวานจัดๆร่างกายต้องใช้อไมเลสมากจนผลิตไม่ทัน จึงทำให้เป็นฝีง่ายเพราะ อไมเลสมีไม่พอเพียงในร่างกายที่จะย่อยเม็ดเลือดขาวที่ตาย ซึ่งนอกจากหนองหรือฝีจะเป็นที่เหงือกบ่อย ซึ่งเป็นตัวทำลายให้เซลล์เสื่อม โดยไปโจมตีผนังเยื่อหุ้มเซลล์ และดีเอ็นเอ (dna) ซึ่งอยู่ภายในเซลล์ให้ผิด เพี้ยนจนกลายเป็นเซลล์มะเร็งได้ ข้อแนะนำสำหรับผู้ที่จะเริ่มรับประทานอาหารเสริม เพื่อเป็นทางเลือกใหม่ของการบรรเทาปัญหาสุขภาพ

ผู้ที่รับประทานยาประจำที่แพทย์สั่ง ให้ รับประทานต่อไปไม่ต้องหยุด โดยรับประทานในช่วงเวลาที่ไม่รับยาแพทย์ หากยาที่แพทย์สั่งเป็นยาก่อนและหลังอาหาร สามารถรับประทานอาหารเสริม ก่อนหรือหลังยาที่รับประทานประจำ อย่างน้อย 1 ชั่วโมงหรือตอนท้องว่าง สำหรับผู้ที่ต้องการรักษาสุขภาพ ผู้ที่ต้องการรักษาสุขภาพ สามารถ รับประทานเป็นอาหารเสริมได้ ครั้งละ 1 แคปซูล ก่อนอาหาร และก่อนนอน

ที่มาhttp://www.manager.co.th/qol/viewnews.aspx?newsid=9510000018380

จากกรณีศึกษา...หลายเคสที่ผ่านมาของอาหารเสริมสุขภาพ “ฟาลิเซีย” ยืนยันชัดเจนว่า “มะเร็งและเบาหวาน”  ซึ่งถือเป็นโรคร้ายคร่าชีวิตผู้ป่วยจากไปปีละไม่น้อย  และเป็นสาเหตุให้มีผู้เสียชีวิตในอันดับต้นๆของโรคที่ร้ายแรง

          จากกรณีศึกษา...ที่ใช้ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม “ฟาลิเซีย”  โดยผลการยืนยันจากสถาบันมะเร็งแห่งชาติว่า  เซลล์มะเร็งได้ลดน้อยลงจากเดิม  เมื่อผู้ป่วยรับประทานอาหารเสริมตามขนาดและต่อเนื่อง  จากผู้ป่วยที่ต้องทำเคมีบำบัดปัจจุบันใช้ชีวิตปกติและร่างกายสมบูรณ์แข็งแรงดี  แต่เนื่องจากเป็นกรณีศึกษา....จึงไม่สามารถนำเสนอเอกสารต่างๆที่เกี่ยวข้องได้  ทั้งชื่อผู้ป่วยและนายแพทย์ที่ทำการรักษา

         

สนใจรายละเอียดติดต่อโดยตรงที่  www.supichaya.comครับ

 

 

 

 

 
อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 2 (0)
Anzima วันที่ : 30/09/2011 เวลา : 20.07 น.

หลังจากไปสร้างชื่อเสียงในอเมริกา ออสเตรเลียและอื่นๆ มานาน วันนี้(ก.ย. 54) เอนไซม์ของ ดร.วิสุทธิ์ จันทวิชญสุทธิ์ ก็มีจำหน่ายในเมืองไทยแล้วครับ มีทั้งเม็ดอม แคปซูล และแบบชงดื่มกับน้ำเย็น สนใจเมล์มาครับ jira2302@truemail.co.th

ความคิดเห็นที่ 1 (0)
วสิทธ์ วันที่ : 05/09/2009 เวลา : 21.40 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/vasit
นายอ้วน - Study?& Learn

ชอบนะ เนื่อความ แต่ลงท้ายนี่ซิ เหอะ ๆ ๆ

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน

"มือตบ"ขั้นเทพ

สรรพอาวุธทุกชนิด แม้แต่"มือตบพันธมิตร"ต้องชิดซ้าย เมื่อเจอ "มือตบ"ขั้นเทพ

View All
<< กันยายน 2009 >>
อา พฤ
    1 2 3 4 5
6 7 8 9 10 11 12
13 14 15 16 17 18 19
20 21 22 23 24 25 26
27 28 29 30      

[ Add to my favorite ] [ X ]


เห็นด้วยกับการแก้รัฐธรรมนูญฉบับปี 50 หรือไม่?
เห็นด้วย แต่ต้องทำประชามติก่อน
1 คน
เห็นด้วย เฉพาะบางมาตราที่เป็นประโยชน์บ้านเมือง
1 คน
ไม่เห็นด้วย เพราะไม่สามารถแก้ปัญหาบ้านเมืองได้
12 คน
ไม่เห็นด้วย เพราะไม่ใช่ประโยชน์บ้านเมืองอย่างแท้จริง
20 คน

  โหวต 34 คน