*/
  • นางละเวง
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : nang_laweng@yahoo.com
  • วันที่สร้าง : 2010-02-01
  • จำนวนเรื่อง : 4
  • จำนวนผู้ชม : 49851
  • จำนวนผู้โหวต : 7
  • ส่ง msg :
  • โหวต 7 คน
วันเสาร์ ที่ 20 มีนาคม 2553
Posted by นางละเวง , ผู้อ่าน : 1458 , 10:10:53 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เชิญชวนเข้าร่วมโครงการ "เครือข่ายฅนกินข้าว เกื้อกูลชาวนา"ได้รับเมลเชิญชวนทำคุณประโยชน์ให้ชาติฉบับนี้จากทางบริษัททีวีบูรพาซึ่งได้ เป็นสมาชิก ฅนคอเดียวกัน ร่วมกันทำโครงการต่างๆ เพื่อเกื้อกูลสังคม เห็นว่าเป็นโครงการที่ดีโครงการหนึ่งที่เปิดโอกาสให้เราได้มีส่วนร่วมกันเกื้อ หนุนอาชีพเกษตรกรรมให้ยืนอยู่ในวิถีของตนเองโดยไม่พึ่งพิงทุนนิยมมากนัก เลยอยากเอามาประชาสัมพันธ์ต่อหาแนวร่วมเพิ่มค่ะเชื่อว่าทุกคน อยากเห....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 7 กุมภาพันธ์ 2553
Posted by นางละเวง , ผู้อ่าน : 1030 , 17:11:44 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

คืนที่ทะเลหลับทั้งๆ ที่บอกกับใครๆ ไปว่า เขาไม่ใช่คนที่เราจะรักหรอก อาจเป็นแค่ชอบเท่านั้น แต่ก็อดที่จะคิดถึงเขาไม่ได้เมื่อเขาหายไป ด้วยเหตุผลว่าจะกลับไปอยู่บ้านสักพักบ้านที่เขาบอกอยู่บนเกาะเล็กๆ ไกลจากเมืองมากนัก เขาพูดถึงบ้านบ่อยๆ จนบางครั้งนึกเห็นใจคนที่มีบ้านไกลอย่างนั้น แต่บางทีก็น่าอิจฉาที่ยังมีบ้านไกลๆ ไว้ไปๆ มาๆ เวลาคิดถึงเขาบ่นคิดถึงบ้านให้ได้ยินบ่อยๆ บ่นถึงทะเลจนน่าเบื่อ บางครั้งนึกสงสัยว่า ถ....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 6 กุมภาพันธ์ 2553
Posted by นางละเวง , ผู้อ่าน : 652 , 23:27:49 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

วันนี้ไม่ได้เขียนเองค่ะ เอางานเก่าๆ ของพี่จุ้ย ศุ บุญเลี้ยง ที่เคยชื่นชอบ เห็นว่าเป็นเดือนแห่งความรัก เลยเลือกความรักสองรูปแบบมาให้เพื่อนๆ ได้อ่านกัน พี่จุ้ยเป็นแรงบันดาลใจแรกๆ ในการอ่าน จวบจนทุกวันนี้ในบางวันที่คิดถึงงานน่ารักๆ อย่างนี้ ก็จะดึงหนังสือพี่จุ้ยที่เก็บไว้มากกว่าสิบปีมาอ่านค่ะ เรื่องนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับความรักในอีกรูปแบบหนึ่ง อยากให้เพื่อนๆ ลองอ่านดูก่อนค่ะ ถ้าไม่ชอบ ค่อยเอายางลบ ลบเรื....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 3 กุมภาพันธ์ 2553
Posted by นางละเวง , ผู้อ่าน : 29553 , 14:53:43 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เบื่อโลกเชิญทางนี้ ไม่ตายยินดีคืนเงิน  นั่นคือสโลแกนของร้านซุยไซด์ช็อป หนังสือที่หยิบมาอ่านอีกครั้งหลังจากแนะนำหนังสือไปในอีกบล็อคหนึ่ง สืบเนื่องมาจากเมื่อคืนนี้  http://www.oknation.net/blog/LawengBook/2010/02/02/entry-2/comment#readแนะนำหนังสือแบบชวนกันอ่าน โพสต์เอนทรี่จบ ก่อนนอนก็หยิบ "ร้านชำสำหรับคนอยากตาย” เอามานอนอ่านจนม่านแห่งความมืดมิดเริ่มปกคลุมภายในห้องนอน แม้จะเป็นหนังสือที่อ่านสนุก ติดใจใ....

อ่านต่อ


/1