*/
  • Peaceandhappiness
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : marutd042@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2011-09-12
  • จำนวนเรื่อง : 347
  • จำนวนผู้ชม : 352636
  • จำนวนผู้โหวต : 141
  • ส่ง msg :
  • โหวต 141 คน
วันพุธ ที่ 31 ตุลาคม 2555
Posted by Peaceandhappiness , ผู้อ่าน : 839 , 03:58:52 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

คนไทยรักประเทศไทยมาช่วยกันไล่นักกินเมืองเตรียมตัวให้พร้อมลุกขึ้นมาทั้งแผ่นดิน พลังมหาชน พหุชน..พลังความดี คนดี.ไม่มีพลังใดต้านได้รอฟังวันดีเดย์เปลี่ยนแปลงประเทศไทยเพียงแค่ไล่นักกินเมืองออกไปแล้วมาร่วมกันปฏิรูปประเทศให้เป็นสยามเมืองยิ้มที่มีคุณธรรมศีลธรรมของความเป็๋นมนุษย์ มีความรักเอื้ออาทรต่อกัน อยู่ร่วมกันแบบพอเพียง เราต้องช่วยกันอยู่เฉยไม่ได้ นักกินเมืองเตรียมสู้ด้วยการใช้อำนาจทุกอย่างที่มีเรา....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 30 ตุลาคม 2555
Posted by Peaceandhappiness , ผู้อ่าน : 497 , 07:49:02 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  ผู้เขียนอ่านบทบรรณาธิการรำลึกตุลา เขียนเมื่อปี ๒๕๕๒ และต้องการนำมาลงซ้ำเพราะเป็นการนำเสนอให้เห็นโมหะจริตของคนที่ไม่มีคุณธรรมของความเป็นมนุษย์ พฤติกรรมเป็นไปตามสัญชาตญาณอย่างสัตว์แต่คนจะเลวกว่าสัตว์ เพราะคนมิใช่สัตว์..มีสมองใหญ่กว่าสัตว์ทั้งปวงสามารถสั่งสมความรู้ ต่อยอดความรู้ได้ รวมทั้งต่อยอดความเถื่อนถ่อยได้ จึงคอคัดลอกมาลงในบล็อกนี้เพื่อพี่น้องลุกขึ้นสู้และใช้ปัญญาไม่ให้คนที่มีโลภะโทสะ และโม....

อ่านต่อ

Posted by Peaceandhappiness , ผู้อ่าน : 511 , 00:20:53 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 2 คน

ปฐมบทที่สนามม้านางเลิ้ง.......๒๘ ตุลาคม ๒๕๕๕ ปัจฉิมบท ที่ทำเนียบรัฐบาล และที่ศาลากลางทุกจังหวัด เดือนพฤศจิกายน ม้วนเดียวจบ ประชาชนทั้งแผ่นดินทวงอำนาจคืนจากนักกินเมือง ได้เวลาแล้วพี่น้องออกมาทุกคนไปรวมกันที่ศาลากลางจังหวัด ประสานกับเครือข่ายทุกทิศทั่วไทย....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 29 ตุลาคม 2555
Posted by Peaceandhappiness , ผู้อ่าน : 736 , 03:53:31 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 2 คน

รัฐบาลที่กำลังกินประเทศของตนเองทั้งทักษิณและบริวารทำทุกอย่างเพื่อตัวและพวก ปรากฏการณ์ ๒๘ ตุลาคม ๒๕๕๕ ที่สนามม้านางเลิ้งสะท้อนให้เห็นประชาชนที่ทนไม่ได้ และไม่ทนอีกต่อไปพากันหลั่งไหลมารวมกัน...เพื่อไล่รัฐบาลทรราชหุ่นเชิด นี่เป็นการทดสอบพลังครั้งสำคัญ และครั้งต่อไปคนจะไปทั้งแผ่นดินโดยไม่ต้องสงสัย คนไทยลุกขึ้นสู้กับทุนสามานย์ที่ทำทุกอย่างเพื่อการทุจริตโกงกินทรัพยากรของชาติ....ผู้เขียนขอคารวะด้วยใจแด่....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 28 ตุลาคม 2555
Posted by Peaceandhappiness , ผู้อ่าน : 1276 , 00:38:46 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ถ้าผมมีอำนาจในมือรัฐบาลนี้ผมยึดอำนาจไปนานแล้ว นี่เป็นคำพูดของเสธอ้าย ประธานเตรียมทหารรุ่นหนึ่งโดนใจหลายคน เพราะพฤติกรรมของการเมืองเมืองไทยไปไม่รอด ส่วนมากเข้ามาเป็น นักการเมืองตัวแทนโดยการซื้อสิทธิ์ขายเสียง และที่ร้ายสุดซื้อเสียงเข้ามาแล้วเป็นรัฐบาลหุ่นเชิดรัฐสภาทาส....ใช้เงินซื้อกันได้ ไม่มีหลักการการทำงานการเมืองPolitics without principle นี่ก็เป็นบาป หรือสกปรก ๑ ในเจ็ดของบาปที่ท่านมหาตะมะคานธี....

อ่านต่อ


/7