*/
  • เขียวน้อย
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2008-10-13
  • จำนวนเรื่อง : 779
  • จำนวนผู้ชม : 168583
  • จำนวนผู้โหวต : 116
  • ส่ง msg :
  • โหวต 116 คน
วันพุธ ที่ 29 มิถุนายน 2554
Posted by เขียวน้อย , ผู้อ่าน : 263 , 22:32:41 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ปวดท้องมาก พี่น้องหลังจากที่เมื่อวาน  กินข้าวโพดไปสามฝักป๋า เคยบอกให้นู๋ ลองหาดูข้อมูลในเน็ตว่ากรุ๊ปเลือดนู๋ กินไรดีแล้วกินไรแล้วไม่ค่อยดีไอ้ที่ไม่ดี  หนะ ที่นู๋ชอบหมดแหละ  ข้าวโพด  ถั่วนานาชนิด ไรงี้เฮ่อ  เมื่อวานเลยจัดหนักแวะซื้อ  สามฝักหิวข้าวไงค่ะกินหมดเลยเป็นไงละคร้าหาหมอเลย   แต่หมอบอกว่าน่าจะเป็นโรคกะเพาะจะสิ้นเดือนแล้วต้องหมุนเงินจ่ายหนี้ขอเวลาอีกสองปีค่ะอะไรๆคงดีขึ้นกว่านี้ เฮ่อไม่อยากจะคิด ....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 26 มิถุนายน 2554
Posted by เขียวน้อย , ผู้อ่าน : 287 , 20:08:04 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

รู้ไหมค่ะว่าทำไมเวลาที่มีใครเข้ามาในชีวิตแล้วนู๋เปิดรับเค้า  อย่างเต็มหัวใจคนนั้นจะกลายเป็นคนที่นู๋ ห่วง หวง รักมากเพราะในช่วงเวลาที่นู๋ได้มีโอกาสอยู่ใกล้นู๋จะรู้สึกได้ถึงความอบอุ่นที่นู๋ได้รับรู้สึกปลอดภัย รู้สึกไม่ต้องกังวลอะไรวันนี้นู๋รู้สึกอยาก  แต่งงานกับใครซักคนแต่งเพื่อไรรู้ไหม นู๋จะได้ออกไปอยู่ข้างนอก  นู๋ไม่มีความสุข ในการอยู่บ้านญาติถึงแม่เค้าจะบอกว่า  เค้ารักเราเหมือนลูกคือมันสัมผัสไม่ได้ ....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 25 มิถุนายน 2554
Posted by เขียวน้อย , ผู้อ่าน : 255 , 22:01:14 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

วันนี้  มีบัตรไปดู คอนเสิร์ต ซูปเปอ ร์ จูเนียร์ อะ โอยจะบ้าตาย  ฝนตกอยู่นั่น อด  อุตส่าห์ได้บัตรมาฟรี นั่งรอฝนหยุด  ตดแล้วตดอีก ตกตั้งแต่เที่ยง นี่มัน 18.48   นาทีแล้วไม่มีท่าทีว่าจาหยุดเร้ยฝนตกอะไรๆก็ผิดแผ่นไปหมด  วันนี้ทำไรก็ผิดแผ่นไปหมดเลยตั้งแต่ไปซื้อของชำร่วยแล้วต้องนั่งสองแถวไปซื้อของเสร็จหนักมาก  จะบอกว่าหิ้ว หนักมาก  มากๆๆ ...........คือเจ้าของร้านยังถามอีก  ทำไมเจ้าบ่าวไม่มาช่วยหิ้วละคะง่า  ....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 24 มิถุนายน 2554
Posted by เขียวน้อย , ผู้อ่าน : 336 , 21:45:06 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ตามสัญญาค่ะ  เข้านอนกันดีกว่าได้พูดๆๆๆบ้างสบายดีใจวันนี้ทะเลากะตำรวจจนเค้า ยอมให้  ก็ไม่ผิด อะ  ไม่ยอมหรอก ถึงจะตัวเล็กอย่ามาขู่  อินู๋หนะ พูดรู้เรื่อง เพียงแต่เคลียร์ทุกอย่างให้ชัดเจนว่าเหตุผลของเราคืออะไรทำไมถึงเป็นแบบนี้เวลาคนเรากล้าที่จะแสดงถึงความจริงความถูกต้องตัดสินไม่อยากหรอกค่ะนู๋ไม่ได้ตั้งใจที่จะเถียงแต่เป็นการให้เหตุผล  สำหรับคุณตัดสิน ว่าตกลงมันผิดหรือถูกขอบคุณสำหรับคำขอโทษนู๋มีมารยาทพอที....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 23 มิถุนายน 2554
Posted by เขียวน้อย , ผู้อ่าน : 309 , 22:47:27 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ที่จริงวันนี้ตั้งใจจะเขียนถึงอะไรสักอย่างเขียนถึงใครสักคน   แต่ นึกไม่ออกแล้วอะเหงาอะ   ตั้งแต่เมย์ ไม่อยู่เชียงใหม่ปกติจะมีเพื่อน ไปไหนมาไหนด้วยบ้างแต่ตอนนี้น้องจากเพื่อนที่ทำงานก็  ไม่มีใครเลยเพื่อน ปอ ก็ไปทำงานที่ปทุม  แง่วเลยพี่ๆที่วิ่งด้วยกัน ก็ต่างแยกย้ายรวมตัวกันยาก   ยิ่งนู๋ไม่ค่อยได้มาวิ่ง  พลันจะดูห่างเหินกันไป  แต่พี่เยาว์  ก็ดูและร้าน ไม่มีเวลามาวิ่ง  แล้วแกไปทำหน้ามา  มันโดนแดดไม่ค่อยได้....

อ่านต่อ


/4