*/
  • เขียวน้อย
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2008-10-13
  • จำนวนเรื่อง : 779
  • จำนวนผู้ชม : 168586
  • จำนวนผู้โหวต : 116
  • ส่ง msg :
  • โหวต 116 คน
วันเสาร์ ที่ 30 กรกฎาคม 2554
Posted by เขียวน้อย , ผู้อ่าน : 356 , 16:53:30 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เข้าใจแล้วว่าอะไรคือความสุขที่แท้จริงจากความรัก   คือการที่ได้มีสักคนที่เรารักอยู่ใกล้ๆไม่ว่าจะเป็นยังไง เค้ายังอยู่ข้างๆเรา ขอให้ทุกคนมีความสุขกับทุกรูปแบบความรักนะคะนู๋ใกล้ถึงวันแม่แล้วนะคะ....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 26 กรกฎาคม 2554
Posted by เขียวน้อย , ผู้อ่าน : 393 , 21:21:12 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

แด่บุคคลอันเป็นที่รัก  หลับให้สบายนะคะขอไว้อาลัยให้กับลุง สม นะคะถึงแม้ว่าเป็นเวลาเกือบปี   ที่ลุงสมจากโลกนี้ไปนู๋เพิ่งรู้วันนี้เอง ผ่านบทสนทนาของเจ้าหน้าที่คนหนึ่งอ่อ  พี่เจ้าหน้าที่ถามว่าจะเข้าพื้นที่เมื่อไหร่นู๋เลยบอกว่า........แล้วลุงสมเป็นไงบ้างค่ะ........ลุงสมเสียแล้ว พร้อมพี่สาว  เพราะว่า ...กินเห็ดพิษพี่สาวเสียก่อน   ตอนนั้นอาการลุงสมยังโอเค ไปงานศพพี่สาวได้ แต่จากนั้นอีกไม่นาน   ก็อาการทรุด ....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 24 กรกฎาคม 2554
Posted by เขียวน้อย , ผู้อ่าน : 321 , 09:52:37 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

วันนี้ตื่นไม่สายรู้สึกดีกับงานที่ค่อยสะสางไปได้พอควรรู้สึกดีกับชีวิต มากกว่าทุกวัน ลุง สตีฟ  บอกว่า  ให้เราใช้ชีวิตเหมือนวันนี้จะเป็นวันสุดท้ายของชีวิตคุณขวัญว่ามันเหนื่อยเกินไปแต่คุณขวัญก็รู้ว่าไม่ควรจะแค่ดูซีรี่ อย่างเดียวต้องซักผ้าด้วยส่องกระจก หน้าคุณขวัญเหี่ยวอะกลุ้มจริงไรจริง  สุขภาพคุณขวัญดีขึ้น พวกจ้ำ ก็มีแต่รอยจางๆ ตรงเหนือเข่านอกนั้น ปกติ  ระบบขับถ่าย ก็โอเคเมื่อคืนก่อนนอนคุณขวัญดื่มนมร้อนน....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 23 กรกฎาคม 2554
Posted by เขียวน้อย , ผู้อ่าน : 676 , 19:13:55 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

นู๋นั่งคิดทบทวนความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นกับตัวเองนู๋ร้องไห้ง่ายขึ้น  อึ้งง่ายขึ้น คิดมากขึ้น แคร์คนอื่นมากขึ้นปกติการจะทำไรสักอย่าง  มันต้องผ่านมันต้องPercect  มันต้องผ่าน  มันต้องดี   มันต้องอยู่ในกลุ่มที่นู๋พอใจแต่ตอนนี้  ทุกอย่างเปลี่ยนแปลงไป บางทีความ Perfect  มันไม่ใช่ทั้งหมดของชีวิตนู๋อีกต่อไปนู๋ไม่ต้องอ่านหนังสือแบบ บ้าๆ  เวลาจะสอบ อิอิ เพราะนู๋ไม่มีอารมณ์อ่าน  55ใครคนหนึ่งเพิ่งพูดกับนู๋   ว่....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 22 กรกฎาคม 2554
Posted by เขียวน้อย , ผู้อ่าน : 296 , 07:51:23 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

โอย เขียนไดมาซะยาว แต่ดันโน๊ตบุคดับรวย นะจะโยนทิ้งซะอิอิ  คุณขวัญรักมันจะตายถึงมันจะใช้ประโยชน์ไรไม่ได้  ก็เล่นเน็ตได้ประเด็นที่คุณขวัญอยากระบาย ในวันนี้คือเรื่อง  เมี ย น้อยแค่จะบอกว่า  อย่างคุณขวัญไม่เป็นเมียน้อยใครหรอกไม่ใช่คนที่แย่อะไรขนาดนั้นจริงๆค่ะ พื้นฐานทางจิตใจ  คุณขวัญคิดว่า  โอเคนะอีกอย่างคุณขวัญไม่ชอบไปจิกด่า  ตบตีแย่งชิงอะไรกะใครแล้วที่สำคัญ  มันแย่เกินไปถ้าจะเป็นแบบนั้นอย่างคุณขวัญนะคะ....

อ่านต่อ


/4