*/
  • เขียวน้อย
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2008-10-13
  • จำนวนเรื่อง : 779
  • จำนวนผู้ชม : 168568
  • จำนวนผู้โหวต : 116
  • ส่ง msg :
  • โหวต 116 คน
วันจันทร์ ที่ 29 สิงหาคม 2554
Posted by เขียวน้อย , ผู้อ่าน : 243 , 16:55:50 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เมื่อวาน  หงุดหงิด ง้องแง้งเรื่องไปซื้อขนม(จริงแล้วมันก็ถูกต้องในมุม ของคุณอัฐเค้า)แต่คุณขวัญ .....ก็ถูกต้องในมุมของคุณขวัญนู๋หนะ  นิสัยไม่ดีสุดๆขี้อ้อน  ขี้โมโห  เอาแต่ใจ  นู๋เป็นคนที่บทจะเชื่อตัวเองก็จัดเต็มอะค่ะ  ไม่ดีเลย  เมื่อวานไฟดับ นั่งในห้อง ร้อนมากมายไม่ไหวละ  ไปเดินโรบินสันดีกว่าไปจ่ายค่าโทร   เสร็จแล้วเห็นเด็กน้อยกินตีมอยากมั้ง แวะซื้อเดลี่ควีน  25 บาท ยืนกิน เดินกิน หิวจนสั่น   เพิ่งเข้า....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 28 สิงหาคม 2554
Posted by เขียวน้อย , ผู้อ่าน : 235 , 10:46:04 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

 กลับมาอีกแล้ว   หายไปหลายวัน  ออกพื้นที่ ค่ะ  บวกกับมีงาน  วัน วิช าการ อันพื้นที่ไกล พ้นกลับมาพร้อมสิว  ดำและกระ ฝ้า  เบี้ยเลี้ยงยังไม่พอกะค่า  กัน แดดเลยรวยนะคะ  ไปเลเซอร์บำรุงหน้าอย่างด่วนๆนี่ไม่ใช่ประเด็นค่ะ จะบอกว่าทุกวันนี้รู้สึดเหนื่อยกับการนั่งรถที่ถนนหนทาง คดลดเลี้ยว   บนทางทุระกันดาน (ไม่รู้เขียนภาษาไทยทุกไหม) แย่มากมายคุณขวัญนี่ต้องทำงานควบเสาร์อาทิตย์ มาหลายอาทิตย์แล้วนะแถมต้องบางวัน หลั....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 23 สิงหาคม 2554
Posted by เขียวน้อย , ผู้อ่าน : 394 , 17:53:34 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เธอน่ารักมาก  ตั้งแต่ที่นู๋เคยพบเจอ  น่ารักไหมค่ะ (หมูดอยของเรานี่เอง  เธอน่ารักมากๆจริงๆน่าค่ะ  ถ้าเปรียบเทียบรูปหน้ากับเพื่อนๆเธอ  เธอสวยระดับนางงาม เลยทีเดียวแต่เจ้าตัวเล็กผอมไปหน่อย   จากที่แต่ก่อนนู๋หลงรักตุ๊กตากระต่ายน้อยเห็นน้องหมูถึงกับหลงรักเลยทีเดียวค่ะ      (น่ารักซิมิ)มาเรื่อง   รัก   ไม่ ใช่  ประเด็น  กันดีกว่า เย็นนี้ฟ้าใสจังไม่มีท่าทีว่าฝนจะตก    บรรยากาศมันเหงาๆนะคะ  มากมาย จริงๆแล้วม....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 22 สิงหาคม 2554
Posted by เขียวน้อย , ผู้อ่าน : 378 , 08:14:21 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ช่วงนี้  ไม่ใช่ซิตั้งแต่นี้ นู๋ ต้องออกพื้นที่ วันเสาร์ หรือวันอาทิตย์ หรือบางอาทิตย์ก็คือ ทั้งสองวันเฮ่อ คิดแล้วเครียดค่ะ  บอกไม่ถูก บางครั้งก็ขี้เกียจ   555แต่บางทีก็สนุก   มันเป็นงานที่นู๋ชอบใช่ไหมไม่ว่าฝนตกแดดออก  ถ้าล้อรถมันยังคงเคลื่อนไปข้างหน้าได้  ไม่มีดินสไลด์  ทางยังคงให้รถวิ่งไปได้ไม่มีการเลื่อนโปรแกรม บางครั้งกลับมามันก็เหนื่อยโฮก  กับค่าตอบแทนอันน้อยนิดแต่ว่ามันก็มีบางอย่างที่ทดแทนกันได้....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 19 สิงหาคม 2554
Posted by เขียวน้อย , ผู้อ่าน : 248 , 22:43:39 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

แค่รู้สึกว่าอุ่นใจ  พอใจ เชื่อมั่น  เท่านั้นเองง่วงมาก พรุ่งนี้ต้องออกพื้นที่ค่ะ  เย็นนี้ซื้อของเตรียมเรียบร้อย  กายพร้อม  ใจพร้อมค่ะยังรอคอยเธอเสมอ ไม่ว่าเธออยู่ที่ใด ยังรอร้อยยิ้มที่แสนอบอุ่น มาจากหัวใจ วันนี้ดร. ..............เอาของขวัญวันเกิดมาให้แล้วก็โทรมาชวนไปทานข้าวด้วย ลำบากใจที่จะปฎิเสธแต่ก็ปฎิเสธไปนู๋เป็นเด็กดีจริงๆค่ะ  ขอบคุณในความเอ็นดูนะคร้ามีเรื่องอยากเล่ามากมายเลยคร้า  แต่พรุ่งนี้ต้อง....

อ่านต่อ


/3