• PrincessKitty
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2009-12-14
  • จำนวนเรื่อง : 62
  • จำนวนผู้ชม : 140092
  • ส่ง msg :
  • โหวต 11 คน
LoVeAddiCtEd
วันพุธ ที่ 20 มกราคม 2553
Posted by PrincessKitty , ผู้อ่าน : 1333 , 17:36:54 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ศาสตราจารย์เมืองมักกะโรนีพบคุณประโยชน์ใหม่ของเหล้าไวน์แดง อีกอย่างหนึ่ง การดื่มเพียงปานกลางจะช่วยชำระล้างฟันให้ ปลอดจากแบคทีเรีย หลังจากกินอาหารทุกมื้อก่อนหน้านี้ เคยมีการศึกษาพบคุณประโยชน์ ของไวน์แดงสารพัดอย่าง ตั้งแต่ช่วยให้อายุยืน ลดอันตรายจากโรคหัวใจและหลอดเลือด จนถึงโรคประสาทข่าวของสำนักข่าว เอบีซี วิทยาศาสตร์กล่าวว่า ศาสตราจารย์กาเบรียลลา กัซซานี แห่งมหาวิทยาลัยปาเวีย กล่าวแจ้งว่า เป็นที่ทราบกั....

อ่านต่อ

Posted by PrincessKitty , ผู้อ่าน : 1666 , 16:22:02 น.  
หมวด : ส่งการบ้านครู

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เคาน์ดาวน์นับถอยหลังกันได้แล้ว สำหรับเทศกาลส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ เชื่อว่าสำหรับหลายๆคนรอบปีที่ผ่านมาคงเป็นปีที่หนักหน่วงเอาการ ก็ได้แต่หวังว่าปีหน้าจะเป็นปีที่ดีของใครหลายๆคนแล้วกัน และเพื่อต้อนรับศักราชใหม่ ไทยรัฐออนไลน์ ก็ไม่พลาด นำคอลเล็กชั่นของขวัญเด็ดๆจาก Coach มาฝากกัน โดยในปีนี้ Coach ก็มีมาให้เลือกสดใส และสนุกสนานกันในหลายคอลเล็กชั่นประเดิมด้วย Poppy Collection ที่นำเสนอกระเป๋าที่โดดเด่....

อ่านต่อ

Posted by PrincessKitty , ผู้อ่าน : 2668 , 15:15:54 น.  
หมวด : ส่งการบ้านครู

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

นักวิจัยชาวเยอรมนี พบว่า สารซานโทฮิวมอลซึ่งมีผสมอยู่ในเบียร์ ไปออกฤทธิ์ไม่ให้ฮอร์โมนเทสโตสเตโรนเพศชาย ถูกส่งไปเลี้ยงดูมะเร็งของต่อมลูกหมากผู้ชายคอเบียร์ จะต้องชอบใจกันใหญ่ เมื่อนักวิทยาศาสตร์พบว่า เมรัยมีฟองพวกนี้ อาจจะช่วยป้องกันมะเร็งของต่อมลูกหมากได้นักวิจัยของศูนย์ วิจัยมะเร็งแห่งเยอรมนี ที่เมืองไฮเดลเบิร์ก ค้นพบว่า สารซานโทฮิวมอลซึ่งมีผสมอยู่ในเบียร์ จะไปออกฤทธิ์ปิดกั้นไม่ให้ฮอร์โมนเทสโตสเตโรนเพ....

อ่านต่อ

Posted by PrincessKitty , ผู้อ่าน : 2835 , 14:12:17 น.  
หมวด : ส่งการบ้านครู

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

1. กล้าที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองตลอดเวลาการเปลี่ยนแปลงเป็นเรื่องที่ดี ทุกคนก็รู้ แต่ก็มีน้อยคนที่จะยอมเปลี่ยนแปลงด้วยตัวเอง เพราะความกลัวในเรื่องต่างๆ เช่นกลัวล้มเหลว, กลัวถูกปฏิเสธ และ กลัวเสียหาย เป็นต้น ทำให้เลือกที่จะอยู่ในพื้นที่แห่งความคุ้นเคย (Comfort Zone) จึงเท่ากับย่ำอยู่กับที่ไม่มีความก้าวหน้าในงานเลย ดังนั้นเราต้องกล้าที่เปลี่ยนแปลงตัวเอง ทำในสิ่งที่ยากขึ้นเรื่อยๆ โดยคิดว่าถ้าหากไม่สำเร็จก็จ....

อ่านต่อ

Posted by PrincessKitty , ผู้อ่าน : 1339 , 13:25:54 น.  
หมวด : ส่งการบ้านครู

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

นักวิทยาศาสตร์ ม.ซูริก วิจัย พบฮอร์โมนเทสโตสเตโรน ที่ผลิตจากถุงอัณฑะของผู้ชาย ทำให้ผู้หญิงมีนิสัยเปลี่ยนไป และก็เชื่อว่าก็คงจะมีผลเช่นเดียวกับบุรุษฮอร์โมนเพศชายเทสโตสเตโรน ซึ่งมักถูกโทษว่า ก่อนิสัยห่ามและก้าวร้าว กลับถูกพบว่า ทำให้ผู้หญิงเปลี่ยนนิสัย กลายเป็นคนดีและมีใจเป็นธรรมขึ้นได้ ไม่ว่าจะมีพื้นนิสัยเดิมจะเป็นอย่างไรนักวิทยาศาสตร์มหาวิทยาลัยซูริก ได้ศึกษากับหญิงสาว 121 คน ด้วยการให้จับคู่เล่นการพ....

อ่านต่อ


/12