• PrincessKitty
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2009-12-14
  • จำนวนเรื่อง : 62
  • จำนวนผู้ชม : 139600
  • ส่ง msg :
  • โหวต 11 คน
LoVeAddiCtEd
วันพุธ ที่ 20 มกราคม 2553
Posted by PrincessKitty , ผู้อ่าน : 430 , 12:39:39 น.  
หมวด : ส่งการบ้านครู

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

หลั่งไหลมาจากทุกช่องทาง ทั้งอีเมล์ อินเทอร์เน็ต และสารพัดการอ่าน มากถึงวันละ 1 แสนคำ จากการตกเป็นทาสมือถือและคอมพิวเตอร์นักวิทยาศาสตร์มหาวิทยาลัยแคลิฟอร์เนีย ของสหรัฐฯ ศึกษาพบว่าคนสมัยนี้ แต่ละวันได้รับข้อมูลอย่างท่วมตัว ประมาณวันละ 100,000 คำ หรือวินาทีละ 2.3 คำ ตลอดช่วงเวลาที่ตื่นและรับฟังข่าวสารอยู่ เป็นเวลานานประมาณ 12 ชั่วโมงข้อมูลที่ผ่านหูผ่านตาเราเหล่านั้น ได้จากข้อความที่มีผู้พิมพ์ส่งมาให้ท....

อ่านต่อ

Posted by PrincessKitty , ผู้อ่าน : 1146 , 11:59:26 น.  
หมวด : ส่งการบ้านครู

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

คุณแม่ที่ไม่มีเวลาเข้าคอร์ดอยู่ไฟหลังคลอด  มีทางเลือกใหม่ให้เหล่าคุณแม่ฟื้อฟูร่างกายให้แข็งแรงอีกครั้งด้วยการรับ ประทานยาสตรีหลังคลอดบุตรตั้งแต่โบร่ำโบราณมา ผู้หญิงหลังคลอดบุตร มักได้รับคำแนะนำจากญาติผู้ใหญ่ให้ เข้าโปรแกรมอยู่ไฟหลังคลอด เพื่อช่วยบำรุงร่างกายที่อ่อนเพลียทรุดโทรม ให้ฟื้นฟูกลับมาแข็งแรงอีกครั้ง และตามภูมิปัญญาคนไทยโบราณเชื่อว่า การอยู่ไฟหลังคลอดจะกระตุ้นระบบการไหลเวียนของเลือด ทำให้ผิวพ....

อ่านต่อ

Posted by PrincessKitty , ผู้อ่าน : 715 , 11:20:49 น.  
หมวด : ส่งการบ้านครู

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

นักวิทยาศาสตร์ใน อังกฤษและฝรั่งเศสพบว่า อาหารฟาสต์ฟู้ดไม่เพียง เป็นอันตรายกับเส้นรอบเอวแค่นั้น แต่ยังเป็นอันตรายต่อสุขภาพจิตอีกด้วยรายงาน ข่าวของเว็บไซต์เอ็มเอสเอ็นบีซี ดอทคอม แจ้งว่านักวิทยาศาสตร์ของสองชาติข้างต้นได้วิเคราะห์ความสัมพันธ์ระหว่าง อาหารกับอารมณ์ จากข้อมูลของชายหญิงจำนวน 3,486 คน (อายุเฉลี่ย 55 ปี) ที่ทำงานในสำนักงานในกรุงลอนดอน โดยให้แต่ละคนกรอกแบบสอบถามเกี่ยวกับความบ่อยครั้งในการกินอา....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 19 มกราคม 2553
Posted by PrincessKitty , ผู้อ่าน : 480 , 22:22:29 น.  
หมวด : ส่งการบ้านครู

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เจลสีหรือทินท์ (Tint) ที่วัยรุ่นนิยมนำมาทาแก้มแต้มริมฝีปากให้สวยระเรื่อ ดูเป็นธรรมชาติและสุขภาพดีนั้น ส่งผลร้ายต่อสุขภาพมากกว่าที่คิด เมื่อองค์การอาหารและยา (อย.) ออกมาบอกว่าผลการทดสอบร้อยละ 39 ของเครื่องสำอางตัวอย่าง พบส่วนผสมของสีอันตรายตัวการก่อมะเร็ง โดยเฉพาะมะเร็งช่องปาก เพราะวิธีใช้ที่มักทาบริเวณริมฝีปากด้านในทำให้สารอันตรายซึมเข้าไปตามเยื่อ บุปาก และถูกกลืนเข้าสู่ร่างกายได้ง่ายนอกจากนี้ ยังพบส....

อ่านต่อ

Posted by PrincessKitty , ผู้อ่าน : 985 , 19:28:00 น.  
หมวด : ส่งการบ้านครู

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สังคมปัจจุบันเปลี่ยนจากสังคมเกษตรกรรมมาเป็นอุตสาหกรรมและพาณิชย์ ทำให้ประชาชนส่วนหนึ่งขาดการออกกำลังกาย ไม่ควบคุมการรับประทานอาหาร ทำให้อัตราการเกิดโรคหัวใจและหลอดเลือดเพิ่มสูงมากขึ้น ประเทศที่เจริญแล้วพบว่าอัตราการเกิดโรคหัวใจมีแนวโน้มลดลง แต่ประเทศที่กำลังพัฒนาเช่นประเทศไทยกลับมีแนวโน้มโรคหัวใจเพิ่มมากขึ้น ประชาชนแสวงหาหนทางในการลดความเสี่ยงโดยการรับประทานอาหารเสริม หรือแพทย์ทางเลือก เช่น การทำ de....

อ่านต่อ


/13