เสื้อรัดกล้ามเนื้อLongdusport
ชุดกีฬาที่นิยมสำหรับนักกีฬา
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/Longdusport
วันพฤหัสบดี ที่ 19 ตุลาคม 2560
Posted by เสื้อรัดกล้ามเนื้อดีอย่างไร , ผู้อ่าน : 1631 , 21:41:51 น.  
หมวด : กีฬา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

    บทนำ ความอ่อนตัวของกล้ามเนื้อจะค่อยๆลดลงตามอายุ เพศ เป็นที่ยอมรับในปัจจุบันการเหยียดยืดกล้ามเนื้อทั้งก่อนและหลังกิจกรรมการออกกำลังกายช่วยเสริมสร้างความอ่อนตัวให้กล้ามเนื้อเกิดความคล่องตัวในการเคลื่อนไหวส่วนต่างๆ ของร่างกายควรมีการเหยียดยืดกล้ามเนื้ออย่างสม่ำเสมอเป็นประจำอย่างน้อยวันละประมาณ 30 นาที ช่วยลดอัตราเสี่ยงที่ร่างกายอาจได้รับบาดเจ็บช่วงระหว่างการฝึกซ้อมการเหยียดยืดกล้ามเนื้อจัดเป็นส....

อ่านต่อ

เรื่องวันนี้ปิดแสดงความคิดเห็น

วันศุกร์ ที่ 25 สิงหาคม 2560
Posted by เสื้อรัดกล้ามเนื้อดีอย่างไร , ผู้อ่าน : 1008 , 15:58:48 น.  
หมวด : กีฬา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

บทนำ เสริมสร้างสุขภาพด้วยวิธีการเดินเร็วเป็นการออกกำลังกายที่ดีที่สุด   เสริมสร้างสุขภาพด้วยวิธีการเดินเร็วเป็นการออกกำลังกายที่ดีที่สุดพบว่าการเดินเร็วน้ำหนักลงที่เท้ามากกว่าการเดินปกติเพียง 1-1.5 เท่าไม่เกิดการกระแทกข้อเข่า ข้อเท้า ที่ก่อให้เกิดการบาดเจ็บเหมือนกีฬาชนิดอื่น เป็นการออกกำลังกายที่ปลอดภัย สิ่งที่ได้รับจากการออกกำลังกายด้วยวิธีการเดินเร็วเหมือนการออกกำลังกายด้วยวิธีอื่น สามารถป้องกัน....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 29 กรกฎาคม 2560
Posted by เสื้อรัดกล้ามเนื้อดีอย่างไร , ผู้อ่าน : 818 , 19:39:36 น.  
หมวด : กีฬา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  การออกกำลังกายเสริมสร้างสุขภาพร่างกาย การพัฒนาสุขภาพทางกาย สุภาพจิตด้วยการออกกำลังกายความเสื่อมสุขภาวะทางกายสาเหตุมาจากกล้ามเนื้อที่อ่อนแอมีส่วนสำคัญทำให้เกิดโรคต่างๆ มากมายมีโอกาสทำให้ร่างกายเกิดการบาดเจ็บได้ง่ายกว่าผู้ที่มีกล้ามเนื้อที่แข็งแรงกว่า กล้ามเนื้อหลังส่วนล่างมีความสำคัญต่อการพัฒนาทางด้านสุขภาพร่างกายโอกาสทำให้เกิดอาการบาดเจ็บที่กล้ามเนื้อหลังส่วนล่างได้ง่ายถ้ากล้ามเนื้อหลังส่วนล่าง....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 29 มิถุนายน 2560
Posted by เสื้อรัดกล้ามเนื้อดีอย่างไร , ผู้อ่าน : 905 , 13:54:05 น.  
หมวด : กีฬา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เสื้อรัดกล้ามเนื้อที่ดี  เสื้อรัดกล้ามเนื้อ ปัจจุบันนิยมใช้กันมากสำหรับนักกีฬา ส่วนผสมเส้นใยด้ายทั้งสองผลิตจากยางสังเคราะห์ที่นิยมใช้ผลิตเสื้อรัดกล้ามเนื้อคือเส้นใย Polyester + spandex ที่มีความยืดหยุ่นได้ดี ทำให้กระชับกล้ามเนื้อ ยืดตัวและหดกลับสภาพเดิมโดยความยาวไม่เปลี่ยนแปลงและไม่เกิดรอยย่นของผ้าหลังจากหดกลับ โดยไม่ยึดรั้งการเคลื่อนไหวของร่างกายขณะออกออกกำลังกาย มีน้ำหนักเบา ซึมซับเหงื่อน้อย ทำใ....

อ่านต่อ


/1
เสื้อรัดกล้ามเนื้อที่ดี

วิธีเลือกชุดรัดกล้ามเนื้อ

View All