เสื้อรัดกล้ามเนื้อLongdusport
ชุดกีฬาที่นิยมสำหรับนักกีฬา
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/Longdusport
วันพฤหัสบดี ที่ 13 กันยายน 2561
Posted by เสื้อรัดกล้ามเนื้อดีอย่างไร , ผู้อ่าน : 781 , 14:13:29 น.  
หมวด : กีฬา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

คลิปวิดีโอ จากบทความสำหรับผู้ที่กำลังจะเลือกซื้อ ชุดรัดกล้ามเนื้อ ผ้าSpandex แท้ที่ดีหลังยืดให้สุดหดกลับจะไม่เกิดรอยย่นเรียบสภาพเดิม Spandex หรือ elastane fiber ใช้ผลิตชุดรัดกล้ามเนื้อ   แสดงการยืดตัว ชุดรัดกล้ามเนื้อ เส้นใย Spandex แท้หดกลับไม่เกิดรอยย่น  Spandex เส้นใย Spandex หรือ elastane fiber เป็นชื่อสามัญ ส่วนชื่อทางการค้าเรียกว่า Lycra   ของบจก. ดูปองค์ นิยมใช้กันอย่างกว้างขวางในวง....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 5 กันยายน 2561
Posted by เสื้อรัดกล้ามเนื้อดีอย่างไร , ผู้อ่าน : 296 , 14:41:30 น.  
หมวด : กีฬา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  Polyester (เส้นใยผ้าที่ใช้ผลิต ชุดรัดกล้ามเนื้อ)    เสื้อรัดกล้ามเนื้อแขนยาว ที่ผลิตจากเส้นใยผ้า Polyester   Polyester เป็นเส้นใยยางสังเคราะห์ เกิดจากขบวนการทางเคมี Polymerization ชองสารจำพวก ไฮโดรคาร์บอน มีชื่อทางเคมีว่า dihydric alcohol กับ dicarboxylic acid เป็นกรดอินทรีย์เกิดจากทโครงสร้างเป็นสารประกอบพวก chain polymer ของกลุ่ม ester มีชื่อทางเคมีว่า Polyethylene terephthalate จัดอยู่ใน....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 19 ตุลาคม 2560
Posted by เสื้อรัดกล้ามเนื้อดีอย่างไร , ผู้อ่าน : 1812 , 21:41:51 น.  
หมวด : กีฬา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

    บทนำ ความอ่อนตัวของกล้ามเนื้อจะค่อยๆลดลงตามอายุ เพศ เป็นที่ยอมรับในปัจจุบันการเหยียดยืดกล้ามเนื้อทั้งก่อนและหลังกิจกรรมการออกกำลังกายช่วยเสริมสร้างความอ่อนตัวให้กล้ามเนื้อเกิดความคล่องตัวในการเคลื่อนไหวส่วนต่างๆ ของร่างกายควรมีการเหยียดยืดกล้ามเนื้ออย่างสม่ำเสมอเป็นประจำอย่างน้อยวันละประมาณ 30 นาที ช่วยลดอัตราเสี่ยงที่ร่างกายอาจได้รับบาดเจ็บช่วงระหว่างการฝึกซ้อมการเหยียดยืดกล้ามเนื้อจัดเป็นส....

อ่านต่อ

เรื่องวันนี้ปิดแสดงความคิดเห็น

วันศุกร์ ที่ 25 สิงหาคม 2560
Posted by เสื้อรัดกล้ามเนื้อดีอย่างไร , ผู้อ่าน : 1060 , 15:58:48 น.  
หมวด : กีฬา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

บทนำ เสริมสร้างสุขภาพด้วยวิธีการเดินเร็วเป็นการออกกำลังกายที่ดีที่สุด   เสริมสร้างสุขภาพด้วยวิธีการเดินเร็วเป็นการออกกำลังกายที่ดีที่สุดพบว่าการเดินเร็วน้ำหนักลงที่เท้ามากกว่าการเดินปกติเพียง 1-1.5 เท่าไม่เกิดการกระแทกข้อเข่า ข้อเท้า ที่ก่อให้เกิดการบาดเจ็บเหมือนกีฬาชนิดอื่น เป็นการออกกำลังกายที่ปลอดภัย สิ่งที่ได้รับจากการออกกำลังกายด้วยวิธีการเดินเร็วเหมือนการออกกำลังกายด้วยวิธีอื่น สามารถป้องกัน....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 29 กรกฎาคม 2560
Posted by เสื้อรัดกล้ามเนื้อดีอย่างไร , ผู้อ่าน : 845 , 19:39:36 น.  
หมวด : กีฬา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  การออกกำลังกายเสริมสร้างสุขภาพร่างกาย การพัฒนาสุขภาพทางกาย สุภาพจิตด้วยการออกกำลังกายความเสื่อมสุขภาวะทางกายสาเหตุมาจากกล้ามเนื้อที่อ่อนแอมีส่วนสำคัญทำให้เกิดโรคต่างๆ มากมายมีโอกาสทำให้ร่างกายเกิดการบาดเจ็บได้ง่ายกว่าผู้ที่มีกล้ามเนื้อที่แข็งแรงกว่า กล้ามเนื้อหลังส่วนล่างมีความสำคัญต่อการพัฒนาทางด้านสุขภาพร่างกายโอกาสทำให้เกิดอาการบาดเจ็บที่กล้ามเนื้อหลังส่วนล่างได้ง่ายถ้ากล้ามเนื้อหลังส่วนล่าง....

อ่านต่อ


/2
เสื้อรัดกล้ามเนื้อที่ดี

เสื้อรัดกล้ามเนื้อ ส่วนผสมเส้นใยด้าย Spandex มีความยืดหยุ่นสูง

View All