เตือนภัยที่อาจเกิดขึ้นกับคนที่คุณรัก เรื่องนี้เกิดขึ้นกับน้องสาวเราเมื่อ 2อาทิตย์ที่ผ่านมาคะ > > น้องสาวเราอายุ 20 ปี เรียนรามคำแหง > > > ช่วงที่ไปโรงเรียนตอนกลางวัน > > เรียนที่ราม 1 เวลาประมาณ บ่าย 3 โมง > > > ก็ไปเดินหาซื้ออะไรกิน > > > และนัดเพื่อนไว้ตรวป้ายรถเมล์ > > > แถวหน้ารามนั้นแหละ > > > ช่วงที่นั่งรอเพื่อนอยู่ก็มีผู้ชายคนนึงลงมาจากรถแท็กซี่ ตรงเข้ามาหา > > > และถามทางว่าจะไปรัชดา ต้องไปทางไหน > > > > พี่ลองนั่งรถตัดเข้าไปในซอยรามคำแหง 39 > > > เพราะสามาร! ถทะลุไปเส้นรัชดาได้ > > > ช่วงที่ตอบ และกำลังหันหลังกลับไปนั่ง > >ผู้ชายคนนั้นก็ดึง และกระชากแขน > > > น้องสาวเราพยายามขึ้นรถให้ได้ > > > แต่น้องสาวเราก็ร้องบอกให้ปล่อย > > > > > และร้องบอกให้คนช่วย > เชื่อมั๊ยคะ หน้ารามเวลา บ่าย 3 โมง คนก็ไม่ใช่น้อย หน้าป้ายรถเมล์ > > > แต่ไม่มีใครช่วยเห ลือน้องเราเลย > > > น้องเราพยายามร้องบอกว่า > > > ไม่รู้จัก ชั้นไม่รู้จักแก ปล่อยนะ > ผู้ชายคนนั้น ทั้งชก ทั้งตบ ทุบ น้องเราสารพัด > น้องสาวเราก็สู้ กัด และถีบ > &! gt; > เท่าที่เค้าจะสามารถช่วยเหลือตัวเองได้ > > > แต่ไม่มีผู้ชายคนไหน หรือใคร > ที่จะมาช่วยเลย เพราะผู้ชายคนนั้น > ทำทีว่ารู้จักน้องเรา ตะโกนด่า ว่า > > น้องเรา ว่า บอกให้กลับบ้าน > > จะกลับดี ๆ มั๊ย ทำที > > เหมือนเป็น แฟนหรือคนที่รู้จัก > > > เลยทำให้ไม่มีใครกล้าที่จะเข้ามาช่วย > น้องสาวเราก็ร้อง พร้อมช่วยเหลือตัวเองสุดฤทธิ์ > พยายามไม่ให้ถูกดึงเข้าไปในรถ > ทำทุกอย่าง ทั้ง กัด ข่วน ถีบ ทุบ สู้กับมัน > > > > > > เราถามน้องเราว่าช่วงนั้นรู้สึกยังงัย > > น้องเราบอกว่า ตายก็ยอม > แต่จะไม่ขึ้นรถไปกลับมันเด็ดขาด >> > ไม่รู้ว่าโชคยังดีอยู่หรือว่ายังไ ง > > มีตำรวจสายตรวจ 2 นาย > ขี่มอเตอร์ไซด์ผ่านมาพอดี > ก็ลงมาถามว่าเกิดอะไรขึ้น > > ผู้ชายคนนั้นรีบ บอกว่าน้องสาวเราเป็นแฟนมัน > > ทะเลาะกันเฉย ๆ กำลังจะพากลีบบ้าน > > > > > > น้องสาวเรารีบบอกว่า > > หนู้ไม่รู้จัก เค้ามาถามทาง จะจะฉุดหนูขึ้นรถ > > > > > > ตำรวจก็เลยจับผู้ชายคนนั้น > > > และพาน้องสาวเราไปโรงพัก > > > น้องเราโทรหาให้ไปรับ ! ; กลับบ้านเองไม่ได้ > > เค ้ากลัว เราก็รีบไปรับ > > > เห็นน้องสาวนั่งร้องไห้ สั่นเป็นลูกนก > > > > ตำรวจก็ให้พากลับบ้านก่อน > แล้วค่อยมาให้ปากคำทีหลัง > > > ก็เลยอยากจะมาเตือนแม่ๆ ให้ระวังคนพวกนี้ > > มันมีวิธีแปลก ๆ > > > เรายังนึกไม่ออกเลย > ถ้าน้องสาวเราโดนมันจับขึ้นรถไปได้ > > อะไรจะเกิดขึ้น ไม่ต้องห่วงเรื่องข่มขืน ต้องโดนอยู่แล้ว > > > แต่ถ้า มันพาไปค้าประเวณีด้วยล่ะ > > > น้องเราไม่ต้องตกนรกทั้งเป็นเหรอ > > > > > > ใครที่มีลูกสาว หลานสาว บอกลูก > > สอนลูก ให้ระวังตัว > ! > > อย่าเข้าใกล้คนพวกนี้ > > > > ถ้ามาถามทาง ก็บอกปักไม่รู้จัก > > > และรีบเดินหนีออกมา ให้เร็วที่สุด > > > เดินไปหาคนเยอะ ๆ > > > แต่ขนาดน้องเราคนก็เยอะแล้วนะ > ยังไม่มีใครช่วยเลยอ่ะ > > > และที่สำคัญกลางวันแสก ๆ ด้วยคะ |
ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation
ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ - การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้ - การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น สามารถทำได้ - เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน - การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATION
กฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร 3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น 4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน 5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
|
||
![]() ![]() |
<< | กุมภาพันธ์ 2008 | >> | ||||
อา | จ | อ | พ | พฤ | ศ | ส |
1 | 2 | |||||
3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 |
10 | 11 | 12 | 13 | 14 | 15 | 16 |
17 | 18 | 19 | 20 | 21 | 22 | 23 |
24 | 25 | 26 | 27 | 28 | 29 |