• อยู่ในที่มืด
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : vee_sahacon@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-11-16
  • จำนวนเรื่อง : 124
  • จำนวนผู้ชม : 124237
  • ส่ง msg :
  • โหวต 441 คน
จริงจัง ฮาแตก แดกแฟชั่น
แนวๆ ความรู้ พ่วงเซ็กซี่
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/M-5W
วันพฤหัสบดี ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2551
Posted by อยู่ในที่มืด , ผู้อ่าน : 3341 , 09:31:53 น.  
หมวด : ศิลปะ/วัฒนธรรม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

Sex Toys
ที่มาจาก http://www.pooyingnaka.com
ถ้าใครเคยไปต่างประเทศ ซึ่งเป็นประเทศเปิดเสรีในเรื่องเซ็กซ์ สถานที่หนึ่งซึ่งคิดว่าหลายๆ คนคงอยากเดินเข้าไปชมแน่ๆ (แต่ติดจะอายๆ สักหน่อย) ก็คือ เซ็กซ์ช็อป ร้านซึ่งบรรจุของเล่นที่ช่วยสร้างอารมณ์สยิวให้เกิดขึ้น สินค้าเหล่านี้มีมากมาย แบ่งแยกตามความรุนแรง ตั้งแต่ระดับซอฟต์ๆ ไปจนกระทั่งถึงตอบสนองเซ็กซ์แบบวิตถารรุนแรง รับรองถ้าได้เห็นต้องได้แปลก อึ้ง ทึ่ง เสียว กันเลยทีเดียว

หรือถ้าเป็นบ้านเรา แหล่งจำหน่ายในกรุงเทพฯ คุณสามารถหาร้านเหล่านั้นได้แถวคลองถม สะพานเหล็ก หรือมาบุญครอง ซึ่งก็ต้องคอยหลบๆ ซ่อนๆ กันหน่อยทั้งคนซื้อและคนขาย เพราะของอย่างนี้ในประเทศไทยเรา มันทั้งน่าอายและผิดกฎหมายด้วย

หลายคนคงสงสัยว่าจะใช้ของเล่นเหล่านี้ไปทำไมกัน แล้วมันจะดีกว่าของจริงได้อย่างไร เลียบๆ เคียงๆ สอบถามคนที่เคยลองใช้ดู เขาก็บอกว่า สนุกสนานเลยทีเดียว เหมือนมีเซ็กซ์จริงๆ เลย และที่สำคัญสำหรับสาวบางคนนั้น การใช้ของเล่นนี้ก็เป็นเพียงวิธีการเดียวเท่านั้นที่ทำให้เธอทั้งหลายสามารถลิ้มรสชาติของการเสียวสุดยอดได้

   …โดยไม่ต้องพึ่งผู้ชายเลยทีเดียว!

สองชิ้นยอดนิยม ถูกใจหญิง
   ของเล่นชิ้นแรกสำหรับผู้หญิง คือ ‘อวัยวะเพศชายเทียม’ หรือ ‘Dildo’ (ดิลโด้) มีรูปร่างเหมือนอวัยวะเพศชาย ซ้ำความยืดหยุ่น นุ่ม แข็ง ยังใกล้เคียงกับของจริงอีกด้วย อาจจะดีกว่าด้วยซ้ำก็ตรงที่ไม่ต้องเร้าอารมณ์เหมือนของจริงก่อนทำงานนะสิ เรียกได้ว่าพร้อมปฏิบัติกิจกามได้ทุกเมื่อ

   รูปแบบของดิลโด้มีหลากหลาย ทั้งปุ่มปม หนามแหลม และขนาดต่างๆ ตั้งแต่ใหญ่โตจนถึงจัมโบ้เลยก็มี บางรุ่นยังมีเหลี่ยมมุมที่สามารถกระตุ้นตรงจุดกระสันต่างๆ อย่างที่คลิตอริส หรือที่จี สปอต ด้วย ส่วนการใช้งานนั้นก็เอาไว้ใช้แทนของจริง เลียนแบบการมีเพศสัมพันธ์ตามธรรมชาตินั่นเอง

   ของเล่นอีกชิ้นที่นิยมไม่แพ้กัน คือ ‘Vibrator’ (ไวเบรเตอร์) เครื่องมือที่ทำให้เกิดการสั่นสะเทือน มีไว้สำหรับกระตุ้นการสัมผัสในส่วนเร้นลับของคุณผู้หญิง โดยออกแบบให้มีการสั่นสะเทือนเบาๆ เพื่อสร้างอารมณ์สยิวของสาวๆ 

   ไวเบรเตอร์มีรูปร่างและขนาดแตกต่างกันไป ปรับระดับความรุนแรงของการสั่นสะเทือนได้ ส่วนใหญ่แล้วการกระตุ้นจาก ไวเบรเตอร์มักจะใช้กับบริเวณช่องคลอดหรือบริเวณคลิตอริส ซึ่งบางครั้งเมื่อปฏิบัติกามกิจ อาวุธของคุณผู้ชายอาจไม่สามารถไปเจอจุดนั้นของสาวๆ ได้ นอกจากนั้นยังสามารถใช้ไวเบรเตอร์กับส่วนอื่นๆ ของร่างกายเพื่อสร้างความเสียวซาบซ่านได้เช่นกัน เช่น บริเวณเต้านม หัวนม ซอกหู ซอกเท้า ก็แล้วแต่มือคุณจะซุกซนพาไป

 เซ็กซ์ก็เหมือนกับอาหาร ความต้องการไม่มีวันหมด แม้จะมีการห้ามจำหน่ายผลิตภัณฑ์เหล่านี้ แต่ก็ไม่วายลักลอบขายกันจนได้ เมื่อเร็วๆ นี้ ศ.ดร.ภักดี โพธิศิริ เลขาธิการคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) แถลงข่าวผลการจับกุมผลิตภัณฑ์ลักลอบนำเข้าอุปกรณ์ทางเพศแบบพิสดาร ว่าจากการตรวจสอบที่ท่าอากาศยานกรุงเทพฯ ในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ถึงเดือนมีนาคมที่ผ่านมา พบว่ามี ผลิตภัณฑ์สุขภาพผิดกฎหมายลักลอบนำเข้า โดยเจ้าหน้าที่สามารถยึดของกลางได้มูลค่า 1,310,650 บาท ทั้งนี้มีอุปกรณ์ทางเพศลักลอบนำเข้าจากฮ่องกง จำนวน 2,800 ชิ้น มูลค่าประมาณ 168,000 บาทรวมอยู่ด้วย

   “มีการลักลอบนำเข้าอุปกรณ์ทางเพศเป็นประจำ แต่การดำเนินการจับกุมทำได้ลำบาก เนื่องจากไม่ใช่ผลิตภัณฑ์สุขภาพ ทำให้ อย. ไม่สามารถเข้าดำเนินการได้โดยตรง ต้องอาศัยอำนาจของทางสำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค ทาง อย. เตรียมจะเสนอออกประกาศให้อุปกรณ์ทางเพศเหล่านี้เป็นเครื่องมือแพทย์ที่ต้องอยู่ภายใต้การควบคุม และจะประกาศให้เป็นอุปกรณ์ห้ามนำเข้า เพื่อที่จะดำเนินคดีกับผู้ลักลอบได้”

ทางด้าน พ.ต.ต.อุเทน น้อยพิน สารวัตรงาน 1 กองกำกับการ 1 กองบังคับการปราบปรามการกระทำผิดต่อเด็ก เยาวชน และสตรี (ปดส.) กล่าวถึงสถานการณ์การลักลอบจำหน่ายเซ็กซ์ทอยส์ว่า ส่วนใหญ่สถานที่จำหน่ายเซ็กซ์ทอยส์ในกรุงเทพฯ คือ คลองถม มาบุญครอง ซึ่งเมื่อก่อนจะมีแอบตั้งโชว์จำหน่าย แต่ช่วงนี้จะหาได้ยากมาก เพราะผู้ขายกลัวการจับกุม แต่การค้าขายก็ยังมีอยู่ โดยจะเปลี่ยนรูปแบบการขายเป็นการส่งแคตตาล็อกทางไปรษณีย์มาให้ลูกค้าดูและเลือกซื้อที่บ้าน หรือไม่ก็จะเป็นทางเว็บไซต์มากกว่า

 “เซ็กซ์ทอยส์มีทั้งผิดกฎหมายและไม่ผิดกฎหมาย เช่น ถุงยาง ก็จัดว่าเป็นเซ็กซ์ทอยส์ แต่ถ้าได้รับการรับรองจาก อย. ถือว่าไม่ผิดกฎหมาย แต่ในกรณีที่เป็นถุงยางที่มีลูกเล่นพิเศษ มีปุ่มขนหรือหนามแหลม เพื่ออรรถรสทางกามมากขึ้น และ อย. ไม่รับรอง ถือว่าผิดกฎหมาย ส่วนสินค้าจำพวกอวัยวะเพศเทียม เหล่านี้เป็นสื่อลามก ผิดกฎหมายเช่นกัน บทลงโทษสำหรับผู้ค้า ตามประมวลกฎหมายอาญา มาตรา 287 มีโทษจำคุก 3 ปี ปรับไม่เกิน 6 พันบาท หรือทั้งจำทั้งปรับ”

   พ.ต.ต.อุเทน กล่าวว่า แม้เซ็กซ์ทอยส์จะเป็นของผิดกฎหมาย แต่ก็ยังมีแอบขายกันอยู่ทั่วไป นั่นเพราะรายได้ดี และบทลงโทษไม่รุนแรง ซึ่งผู้ค้าจะรับสินค้ามาจากฮ่องกง สิงคโปร์ จีน ญี่ปุ่น ประเทศเหล่านี้เซ็กซ์ทอยส์เป็นของไม่ผิดกฎหมาย ซื้อขายกันได้อย่างเสรี และเมื่อคนซื้อลักลอบนำมาจำหน่ายในไทย ก็จะแอบขนมาเอง ทางเครื่องบิน หรือทางเรือ ซึ่งเครื่องตรวจจับที่สนามบินไม่สามารถสแกนได้ เพราะวัตถุที่ใช้ผลิตเหล่านั้นเป็นยาง หรือซิลิโคน

เพราะเป็นของลักลอบผิดกฎหมาย การจำหน่ายบนดินจึงเรื่องยาก ดังนั้น อีกช่องทางหนึ่งของการค้าขายเซ็กซ์ทอยส์ในยุคเทคโนโลยีเช่นนี้ก็คือ เปิดเป็นเว็บไซต์เซ็กซ์ช็อปออนไลน์ ซึ่งคุณสามารถเข้าไปเลือกดู เลือกชมสินค้าได้ตามต้องการ และจากนั้นก็สั่งซื้อทางโทรศัพท์หรือไปรษณีย์

   พาวิณี เจ้าของเว็บไซต์เซ็กซ์ช็อป กล่าวถึงสาเหตุที่เธอนำเซ็กซ์ทอยส์มาจำหน่ายบนเว็บว่า เนื่องจากการจำหน่ายในร้านโดยตรง ถือเป็นการเสี่ยงอย่างมากต่อการจับกุมของตำรวจ และราคาของเซ็กซ์ทอยส์ที่จำหน่ายในร้านบนดิน เมื่อเทียบกับในเว็บแล้ว ราคาจะแพงกว่าเกือบเท่าตัว นั่นเพราะผู้ค้ามีความเสี่ยงมากกว่า

   “เราจำหน่ายเซ็กซ์ทอยส์เพื่อให้คนได้มีทางเลือกในเรื่องของเซ็กซ์มากขึ้นไม่ได้มีเจตนาจะส่งเสริมให้เยาวชนหันมาสนใจเรื่องนี้กัน กลุ่มลูกค้าของเราจะเป็นวัยทำงาน อายุ 30 ต้นๆ เป็นส่วนใหญ่ ถ้าเราทราบว่าลูกค้าเป็นเด็กอายุต่ำกว่า 18 ปี ก็จะไม่จำหน่ายให้”

   สินค้าขายดีของเว็บไซต์นี้ เป็นจำพวกอวัยวะเพศชายเทียม สนนราคาอยู่ที่ 2,000–3,000 บาท มีให้เลือกหลายขนาด หลายสีสัน เช่น แบบติดห้องน้ำ สั่นได้ ควงได้ เนื้อเป็นซิลิโคน หรือจะเป็นเจ้าไข่สั่น ราคาจะอยู่ที่ 750-2,000 บาท

“ลูกค้าผู้หญิงจะชอบ 3 ตัวนี้มาก คือ ไข่สั่นตอร์ปิโด ดิลโด้ และปลอกสวมนิ้วเพิ่มหนามแหลมพิเศษ ส่วนลูกค้าผู้ชายจะชอบโมเดลสาวนอนแอ่น และตุ๊กตายาง โมเดลสาวนอนแอ่น ลักษณะเป็นลำตัวผู้หญิงนอนเปลือย ประกอบด้วยช่วงหน้าอกลงมาถึงอวัยวะเพศ ราคาอยู่ที่ 5,000 บาท ส่วนตุ๊กตายางเป็นซิลิโคนเนื้อนิ่ม สามารถดัดแขน ดัดขาได้ ตัวนี้ราคา 20,000-30,000 บาท ที่ราคาแพงเพราะว่าอุปกรณ์  การผลิตอย่างดี นำเข้ามาจากฮ่องกง โดยเราขนส่งทางเรือและทางเครื่องบิน”
   รายได้จากการขายเซ็กซ์ทอยส์ของพาวิณีต่อเดือน ตกประมาณ 30,000-40,000 บาท ซึ่งเธอบอกว่าได้กำไรพอสมควร และเพราะรายได้ที่ดีเช่นนี้ ถ้าให้เปิดเซ็กซ์ช็อปเสรีในไทย เธอจึงไม่เห็นด้วยเท่าไหร่ นั่นเพราะจะทำให้สินค้าของเธอราคาถูกลงและรายได้ย่อมลดลงตามมาด้วย

 อำไพ ผู้ใช้เซ็กซ์ทอยส์ บอกถึงประสบการณ์การใช้ของเล่นประเภทนี้ว่า เมื่อก่อนเธอไม่กล้าที่จะใช้เซ็กซ์ทอยส์ แต่เมื่อได้แต่งงานแล้ว สามีแนะนำให้ใช้ของเล่นประเภทนี้เพื่อสร้างสีสันให้กับเรื่องรักบนเตียงให้มากขึ้น เธอจึงได้ลองใช้ และมันทำให้เธอกับสามีรู้สึกมีสุขกับเซ็กซ์มากขึ้น

   “คุณอาจมองว่าเซ็กซ์ทอยส์เป็นเรื่องไร้สาระ แต่สำหรับชีวิตครอบครัว มันเป็นตัวช่วยหนึ่งในการสานสัมพันธ์ชีวิตรักของเราให้ยาวนานขึ้น”

   ทางด้าน ดร.วัลลภ ปิยะมโนธรรม นักจิตวิทยา กล่าวว่า เซ็กซ์ทอยส์เริ่มมาจากตะวันตก ที่ผู้ชายซึ่งขาดความเชื่อมั่นในตัวเองและเรื่องเซ็กซ์ จึงต้องการหาสิ่งมาช่วยระบายความต้องการความเพศ และจากนั้นก็พัฒนามาเรื่อยๆ จนกลายเป็นผู้หญิงใช้บ้าง

   “เรื่องเซ็กซ์เป็นเรื่องที่ต้องปลดปล่อย เพราะผู้หญิงไม่สามารถปลดปล่อยเรื่องเพศได้มากกว่าชาย เช่น ถ้าผู้ชายมีความต้องการก็สามารถไปใช้บริการตามแหล่งอาบอบนวดได้ แต่ผู้หญิงทำอย่างนั้นลำบาก ไหนจะกลัวท้อง กลัวโรค ไม่มีผู้ชายรัก และธรรมชาติของผู้หญิงก็ยากที่จะมีเซ็กซ์โดยไม่ได้รักด้วย เขาจึงหันมาใช้เซ็กซ์ทอยส์กัน

   การช่วยตัวเองของผู้หญิง ถ้าใช้มือธรรมดาก็จะไม่เต็มที่ แต่ถ้าใช้เครื่องช่วยก็จะทำให้รู้สึกได้เต็มที่มากกว่า แต่ก็เป็นเพียงแค่การระบายความใคร่เท่านั้น เพราะถ้าเก็บกดเอาไว้อย่างเดียว ไม่ได้ระบายเลย มันก็จะระเบิดก่อนระบายได้ แต่ถึงอย่างไร ผู้หญิงก็ยังคงต้องการความรัก ต้องการการโอบกอดสัมผัสจริงๆ มากกว่าการใช้เซ็กซ์ทอยส์อยู่ดี”

   แม้เซ็กซ์ทอยส์จะเป็นตัวช่วยหนึ่งในการปลดปล่อยความต้องการทางเพศของมนุษย์ แต่การได้รับความรัก การโอบกอด สัมผัสจากมนุษย์ด้วยกันเอง รวมไปถึงการมีเซ็กซ์กับคู่รัก ย่อมรู้สึกดีกว่าของเล่นประดิษฐ์เหล่านี้เป็นแน่ นั่นเพราะความรักสร้างความอบอุ่นให้เกิดขึ้นในหัวใจได้อย่างที่คุณไม่มีทางได้จากเซ็กซ์ทอยส์อย่างแน่นอนที่มาจากอ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1 (0)
วิจิตรจริตษ์ วันที่ : 28/02/2008 เวลา : 13.19 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/klaow

สีของตัวหนังสือ อ่านยากมากครับ ปวดตา

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน

<< กุมภาพันธ์ 2008 >>
อา พฤ
          1 2
3 4 5 6 7 8 9
10 11 12 13 14 15 16
17 18 19 20 21 22 23
24 25 26 27 28 29  

[ Add to my favorite ] [ X ]