• อยู่ในที่มืด
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : vee_sahacon@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-11-16
  • จำนวนเรื่อง : 124
  • จำนวนผู้ชม : 124173
  • ส่ง msg :
  • โหวต 441 คน
จริงจัง ฮาแตก แดกแฟชั่น
แนวๆ ความรู้ พ่วงเซ็กซี่
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/M-5W
วันพฤหัสบดี ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2551
Posted by อยู่ในที่มืด , ผู้อ่าน : 1894 , 10:00:17 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เพื่อนฉันท้องกับเขาในคืนที่เรามีเซ็กซ์แบบสามคน
ที่มาจาก http://www.pooyingnaka.com

ในวัยยี่สิบต้นๆ ฉันก็เหมือนหญิงสาวรักสนุกร่าเริงคนอื่นๆ ฉันแบ่งเวลาในชีวิตให้ทั้งแฟน เพื่อนดีๆ ชีวิตในวงสังคมหวือหวา และงานที่น่าสนใจ รวมทุกอย่างแล้วฉันก็ยังมีเวลาสำหรับตัวเองและตอนที่ฉันพบ "คริส" ทุกอย่างก็ยิ่งดีขึ้น ฉันกับเขาเข้ากันได้ดีมาก เขาชอบเล่นกีฬาและชอบเข้าสังคมเหมือนฉัน และเขาใช้ชีวิตเต็มที่ เรารู้สึกว่าเราเป็นคู่ที่เหมาะสมกันที่สุด

ตั้งแต่แรก เรื่องเซ็กซ์ของคริสกับฉันเข้ากันได้ดีมาก มันเต็มไปด้วยความร้อนแรง ความรัก และการทดลองสิ่งใหม่ๆ ความสัมพันธ์ทางเพศของเรายอดเยี่ยม เราคุยกันได้ทุกเรื่อง บอกเล่าความลับของกันและกันได้ และเปิดเผยจินตนาการส่วนตัวที่สุดของเราได้ ซึ่งจินตนาการของเราก็ไปกันได้ด้วยฉันรู้สึกว่านี่ล่ะใช่เลย!

ตอนที่เราเริ่มคุยเรื่องเซ็กซ์หมู่นั้น เราคบกันมานาน 1 ปีแล้ว เราหัวเราะด้วยกันเสมอเมื่อคิดถึงว่าได้ลองจะตื่นเต้นขนาดไหนนะ แต่ก็เท่านั้น แค่หัวเราะกันและลืมทีหลัง

แต่คืนหนึ่ง เพื่อนสนิทคนหนึ่งของฉันมากินข้าวด้วยกันที่บ้าน เราสนุกด้วยกัน หมดไวน์ไปหลายขวด ทุกคนผ่อนคลายและมีความสุข เราหัวเราะด้วยกันหลายเรื่อง แฟนของฉันกับ "แคท" เพื่อนสนิทฉันคุยกันถูกคอมาตลอด เราสามคนจึงชอบพบปะกันในวันหยุดสุดสัปดาห์บ่อยครั้ง

ฉันจำได้ว่ายิ่งดึกขึ้น เราสามคนก็ยิ่งเมาขึ้นเรื่อยๆ ฉันเข้าครัวเพื่อหาน้ำดื่มและตอนที่กลับเข้ามาในห้องก็เห็นว่าคริสวางมือของเขาบนต้นขาของแคท ฉันชะงักไปเล็กน้อย แต่คริสกับแคทไม่แสดงว่ารู้สึกผิดทั้งคู่ จริงๆพวกเขาต่างก็ยิ้มเขินๆให้ฉันและชวนฉันนั่งบนโซฟาด้วยกัน ด้วยอาการมึนเมาฉันต้องยอมรับว่าฉันค่อนข้างตื่นเต้น แล้วฉันก็เดินไปนั่งร่วมกับพวกเขา ทุกคนเริ่มจูบกันและหัวเราะ แล้วอย่างอื่นก็ตามมาอย่างรวดเร็ว กว่าฉันจะรู้ตัว เราก็อยู่บนเตียงด้วยกันแล้ว

ฉันเคยรู้มาว่าแคทเคยมีชีวิตเซ็กซ์ที่หวือหวามาก่อน เธอเคยบอกว่าเคยจูบกับผู้หญิงด้วย แต่ฉันไม่เคยคาดคิดว่าเราจะมามีเซ็กซ์หมู่กับแฟนของฉัน

เช้าวันต่อมา ฉันตื่นขึ้นด้วยอาหารปวดหัวสุดๆ ไม่เพียงเท่านั้นยังรู้สึกละอายใจมากเมื่อจำได้ว่าเกิดอะไรขึ้นเมื่อคืน คริสยังหลับอยู่ข้างฉันแต่แคทกลับบ้านของเธอไปแล้ว ฉันได้แต่นอนอยู่ตรงนั้น ไม่รู้จะคิดอะไร ฉันจะพูดอะไรกับแคท ฉันควรวางตัวอย่างไร?

ฉันเดาว่าเราทุกคนคงต้องรู้สึกแปลกๆไปบ้าง คริสกับฉันหัวเราะให้กันแบบเครียดๆถึงเรื่องนี้ หลังจากนั้นก็ไม่เคยพูดถึงมันจริงจัง เราแทบไม่เจอแคทเลยช่วงสองสามอาทิตย์ต่อมา บางทีทุกคนอาจต้องการอยู่ลำพัง

แล้วหลังจากนั้น 1 เดือน แคทก็โทร.หาฉัน ประจำเดือนของเธอขาดหายไป เธอไปตรวจแล้วพบว่าเธอท้องกับแฟนฉัน ฉันช็อคมาก ในทางหนึ่งนี่เป็นสถานการณ์เลวร้ายที่เกิดกับเพื่อนสนิทคนหนึ่งของฉัน ซึ่งเราทุกคนมีส่วนรับผิดชอบ แต่เท่าที่ฉันคิดคือเรื่องของตัวเอง ฉันจะทำอย่างไร? สมองของฉันปั่นป่วน ตอนที่โทร.บอกข่าวกับคริส พอฉันพูดออกไปได้ ก็มีแต่ความเงียบที่ปลายสาย ฉันหวังว่าเขาจะมีวิธีแก้ไข และสามารถแนะนำว่าเราควรทำอะไรต่อไป แต่เท่าที่เขาพูดคือ
"พระเจ้าช่วย!"

สองสามวันหลังจากนั้นทุกอย่างอยู่ในความมึนงง เราทุกคนต่างเจ็บปวดแต่ก็พยายามจะรับมือกับสถานการณ์นี้ในแบบของตัวเองและเป็นแรงใจให้แคท ที่แย่ไปกว่านั้นคือเธอตัดสินใจเอาเด็กไว้
คริสกับฉันไม่รู้จะพูดอย่างไร
เราคิดว่าเธออาจทำท้งหรือยกลูกให้คนอื่น แต่มันคือร่างกายของเธอไม่ใช่ของเรา

สองอาทิตย์ต่อ ฉันใช้ชีวิตเหมือนหุ่นยนต์ รู้สึกสิ้นหวัง และอยากให้เราทำอะไรรอบคอบมากกว่านั้น ความสัมพันธ์ระหว่างฉันกับคริสตึงเครียดไปด้วย ฉันอดไม่ได้ที่จะรู้สึกหึงหวงว่าเขากำลังจะเป็นพ่อคน เราเริ่มห่างเหินกัน

แล้วบ่ายวันหนึ่ง แคทก็โทร.หาฉัน ร้องห่มร้องไห้ เธอแท้งลูก เธอคลุ้มคลั่งไปเลย ฉันรู้สึกแย่มากและพยายามปลอบเธอ สัญญาว่าจะไปหาเธอโดยเร็วเท่าที่ทำได้ พอฉันวางหูโทรศัพท์ ความรู้สึกหลายอย่างก็โถมใส่ฉัน ฉันโล่งอกที่ปัญหานี้ "จบลง" เด็ดขาด ฉันรังเกียจตัวเองที่รู้สึกพอใจเมื่อมีชีวิตหนึ่งดับไป และรู้สึกเห็นใจแคท ความรู้สึกตอนนั้นแปรปรวนมาก

ฉันกับคริสเลิกกันหลังจากนั้นสองเดือน เราพบว่าระหว่างเรามีความเปลี่ยนแปลงมากเกินไป เราต่างต้องการลืมสิ่งที่เกิดขึ้น ซึ่งการอยู่ด้วยกันกลับยิ่งย้ำเตือนให้เรานึกถึงมัน ส่วนแคท ฉันพบเธอบ้างเป็นครั้งคราว แต่ทุกอย่างไม่เหมือนเดิม ผลของความสนุกคืนเดียว ฉันต้องเสียทั้งเพื่อนและแฟน ถ้าเพียงแต่เราคิดถึงผลที่จะตามมาคงไม่เป็นอย่างนี้ เราได้ยินเสมอว่าต้องระมัดระวัง แต่ไม่เคยเอามาคิดจริงจัง มันเป็นบทเรียนหนักหนาที่สุดที่ฉันต้องเรียนรู้ แต่เป็นความผิดพลาดที่ฉันจะไม่มีวันทำอีก

บทความ จาก CLEO
อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 2 (0)
เป๊ปซี่ วันที่ : 28/02/2008 เวลา : 10.40 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/Pepsi8

การแท้งก็เลยเป็นอุบัติเหตุของทางออกไป....

มิฉะนั้นแล้ว....ลูกที่เกิดมาอาจจะมีสองแม่กับหนึ่งพ่อ

ความคิดเห็นที่ 1 (0)
รอยยิ้มจางๆ วันที่ : 28/02/2008 เวลา : 10.10 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/wana22
บ้าน ของ หัวใจ

เรื่องบางเรื่อง เกิดจากการขาดสติ

และขาดการควบคุมจิตใจ

น่าเสียดายนะค่ะ ที่ทุกวันนี้ สิ่งต่างๆที่เข้ามาเร็วเกินไป
ทำให้สิ่งดีดี ของบรรพบุรุษ ที่สอนเรา เลือนหายไป

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน

<< กุมภาพันธ์ 2008 >>
อา พฤ
          1 2
3 4 5 6 7 8 9
10 11 12 13 14 15 16
17 18 19 20 21 22 23
24 25 26 27 28 29  

[ Add to my favorite ] [ X ]