• ยิ้ม-ยิ้ม
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : u_nawna81@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-03-15
  • จำนวนเรื่อง : 4
  • จำนวนผู้ชม : 11708
  • ส่ง msg :
  • โหวต 2 คน
วันนี้..คุณ--ยิ้ม--ให้ตัวเองบ้างหรือยัง?
สบายใจ.*.* ไทยแลนด์.
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/Ma-Meaw88
วันพุธ ที่ 21 มีนาคม 2550
Posted by ยิ้ม-ยิ้ม , ผู้อ่าน : 968 , 21:45:47 น.  
หมวด :

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ลองแวะดูเมนูนี้หน่อยสิคะ   เผื่อคุณจา..น้ำลาย..ไหล..เหมือนอิชั้น...อิอิอิ...หอยนางรมราดน้ำยำจัดจ้านสนุกลิ้นกับรสชาติเข้มข้นของน้ำยำที่ผสานเนื้อหอยนาง รมสดกรอบหวานชุ่มฉ่ำวิธีเตรียมน้ำตาลปี๊บ+ นำน้ำตาลปี๊บไปละลายในน้ำโดยตั้งไฟอุ่นๆ คนจนเหลวเข้ากันดีแล้วพักไว้ส่วนผสม * หอยนางรมสด 200 กรัม ส่วนผสมน้ำยำ * พริกขี้หนู 100 กรัม * กระเทียม 50 กรัม* น้ำมะนาว 2 ช้อนโต๊ะ * น้ำปลา 2 ช้อนโต๊ะ* น้ำตาลปี๊บละลาย 2 ช้....

อ่านต่อ

Posted by ยิ้ม-ยิ้ม , ผู้อ่าน : 721 , 17:10:21 น.  
หมวด :

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ข้อคิดดีๆ ก่อนคิดจะหึง1. คิดให้ตกว่า ความหึง เป็นสิ่งที่ทำให้เสียเวลา แทนที่คู่รักมัวแต่จับผิดกันว่า เดี๋ยวจะมีใครมาชอบแฟนตูรึเปล่าว่ะ หรือไม่งั้นก็กังวลว่า ทำมั้ยทำไมแฟนเราชอบเหล่มองคนอื่นอยู่เรื่อย แถมมองไม่มองเปล่า แต่มองด้วยสายตาเจ้าชู้ ซึ่งน่าตื้บหรอกนะ แต่คิดดูดิ ว่าจะเอาเรื่องแค่นี้มาใส่ใจไปทำไม? ในเมื่อเค้าก็ได้แต่มองล่ะว้า...นี่พูดถึงคนที่ชอบมอ งอย่างเดียวจริงๆ ไม่ได้หวังจะไปหาเศษหาเลยนอกลู่....

อ่านต่อ

Posted by ยิ้ม-ยิ้ม , ผู้อ่าน : 2163 , 16:52:57 น.  
หมวด :

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ทรงผมที่เหมาะสำหรับทำงานมากๆ          หากคุณกำลังคิดจะตัดผมล่ะก็....เอาทรงนี้ดีกว่า นี่คือทรงผมที่เหมาะสำหรับการทำงานที่สุด แถมยังอินเทรนด์ไม่เหมือนใครอีกด้วย แค่ระวังโดนเจ้านายรู้ไต๋ จับได้เท่านั้นเอง ที่มาและภาพประกอบจาก....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 19 มีนาคม 2550
Posted by ยิ้ม-ยิ้ม , ผู้อ่าน : 573 , 13:02:51 น.  
หมวด :

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เมื่อผมรักผู้หญิงพร้อมกัน 3 คน          ผมเป็นผู้ชายที่หลงรักผู้หญิง พร้อมกันสามคนครับ รักมาก .. รักจนไม่รู้ว่า ผมรักใครมากกว่าใคร รู้แต่ว่าผม ... ไม่สามารถเลือกใคร เพียงคนหนึ่งคนเดียวได้ ไม่สามารถขาดใครคนหนึ่งคนใดได้...          ผู้หญิงคนแรก . . เป็นคนที่คอยดูแล เอาใจใส่ ห่วงใยผมเสมอ ผมรู้ว่าเธอรักผมมากกว่าชีวิตของเธอเสียอีก หลายปีมาแล้ว ที่เธอทำงานหนักเพื่อผม ทำงานหนักยิ่งกว่าคนรับใช้ผมเสียอีก แม้บ....

อ่านต่อ


/1