• ยัยตัวป่วน
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : Marinae_B@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2008-05-26
  • จำนวนเรื่อง : 9
  • จำนวนผู้ชม : 39048
  • ส่ง msg :
  • โหวต 7 คน
[Boutique]
สถานที่ ที่น่าเที่ยว น่าไป น่าค้นหา
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/Marinaejung
วันอาทิตย์ ที่ 18 มกราคม 2552
Posted by ยัยตัวป่วน , ผู้อ่าน : 756 , 15:29:55 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เชื่อหรือม่าย ยยย ???ข้าวโอ๊ตป้องกันโรคหัวใจ และช่วยลดคอเลสเตอรอลด้าย การลดคอเลสเตอรอลและการป้องกันโรคหัวใจที่ได้ผล สามารถทำได้โดยบริโภคอาหารในกลุ่มของ “ธัญพืช” โดยเฉพาะอย่างยิ่งข้าวโอ๊ต...............“ไฟเบอร์ที่อยู่ในธัญพืช โดยเฉพาะไฟเบอร์ชนิดละลายน้ำได้ที่มีชื่อว่า เบต้า-กลูแคน ซึ่งมีมากในข้าวโอ๊ตจะเป็นเสมือนตัวขับเคลื่อนให้ลำไส้ทำงานได้ดีขึ้น ส่งผลให้มีระบบขับถ่ายที่ดี ขณะเดียวกันยังทำหน้าที่เหมือ....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 6 ธันวาคม 2551
Posted by ยัยตัวป่วน , ผู้อ่าน : 1954 , 11:31:38 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

บางคนบอกว่าความรักคือการเสียสละบางคนบอกว่าความรักคือการให้บางคนบอกว่าความรักคือสิ่งที่สวยงามแต่...สำหรับชั้ลความรักคือสิ่งที่ทำให้เราเจ็บปวดถ้ารักแล้วเจ็บปวดเราจะรักทำไมจริงไหมคร๊ะหลายคน"อกหัก" แล้วคิดจะฆ่าตัวตายแต่ถามว่าเมื่อเราตายไปคนที่ทำให้เราเจ็บปวดเค้าจะมานั่งร้องไห้ให้เรารึเปล่าหรือเค้าอาจจะสมน้ำหน้าเราด้วยซ้ำแล้วเราจะฆ่าตัวตายไปเพื่ออะไร ??ตายไปก็ไม่รู้จะไปอยู๋ที่ไหนพ่อแม่ก้อต้องมานั่งเสียใจค....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 23 พฤศจิกายน 2551
Posted by ยัยตัวป่วน , ผู้อ่าน : 1099 , 13:56:54 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

        งานชักพระที่เกาะพระงันนั้นจะชักพระกันทางทะเลค่ะ และมีประเพณีต่างๆมากมาย มีขบวนชักพระถึง 14 ขบวน รวมทั้งจะได้นมัสการองค์หล่อของ หลวงพ่อพริ้ง หลวงพ่อพร้อม ที่ถือได้ว่าเป็นพระเกจิที่มีลูกศิษย์จำนวนมากหลวงพ่อพริ้ง-หลวงพ่อพร้อม...............................................................       นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมอื่น ๆ อีกมากมาย เช่น การประกวดเทพีชักพระ ประกวดสาวน้อยชักพระ การประกวดขับร้องเพลง....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 3 พฤศจิกายน 2551
Posted by ยัยตัวป่วน , ผู้อ่าน : 2874 , 10:55:08 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

การบำรุงเส้นผมมีหลายวิธีนะค่ะ อาจจะใช้ไข่ไก่ น้ำมันมะพร้าว น้ำมันมะกอก หรือแชมพูที่สกัดมาจากสมุนไพรต่างๆก้อได้ วิธีสระผมเมื่อหมักน้ำมันต่างๆแล้ว1. หมักน้ำมันมะกอกก่อนสระผมสักประมาณ 30 นาทีค่ะ (ถ้าจะให้ดีสักประมาณ 1 ชั่วโมงนะค่ะ)2. ล้างน้ำมันที่ผมแล้วเทแชมพูใส่ฝ่ามือ3. เวลาสระให้ใช้นิ้วมือนวดผมค่ะไม่ควรเกาหนังศรีษะจนแรงเกินไป4. อาจใช้ครีมนวดผมช่วยให้ผมนุ่มลื่นขึ้นก้อได้นะค่ะ(ถ้าใช้บ่อยๆผมจะมันเร็วขึ้น....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 26 ตุลาคม 2551
Posted by ยัยตัวป่วน , ผู้อ่าน : 10542 , 14:39:11 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

จะมีใครสักกี่คนที่รู้ว่ากล้วยน้ำว้ามีประโยชน์อย่างไรกล้วนน้ำว้านั้นมีประโยชน์ทั้งผลดิบและผลสุก ซึ่งมีสรรพคุณเป็นยาด้วยกันทั้งสิ้นผลดิบมีรสฝาด ใช้รักษาอาการท้องเสีย ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรียและรักษาแผลในกระเพาะอาหารได้อีกด้วยผลสุกมีรสหวาน สรรพคุณเป็นยาระบาย ช่วยไม่ให้ท้องผูก ช่วยเคลือบผนังกระเพาะอาหาร และช่วยรักษาแผลในกระเพาะอาหารให้ได้ผลเร็วขึ้น กฤติกาศิษย์ครูลำบู Oknationห้ามทิ้ง - อะตอม....

อ่านต่อ


/2