• Marnz-Burapa
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2007-06-04
  • จำนวนเรื่อง : 6
  • จำนวนผู้ชม : 11667
  • ส่ง msg :
  • โหวต 13 คน
มารบูรพา
"มาร" คำที่ใครๆคงไม่อยากเป็น แต่ถ้าคนที่เรียกตัวเองว่า "เซียน" แต่มีพฤติกรรมฉ้อฉล เหน็บแนม ด่าทอลับหลัง ไม่แสดงออกถึงความเป็นลูกผู้ชาย ผมยอมเป็นฝ่าย "มาร" ที่จะแสดงออกอย่างตรงไปตรงมาดีกว่า
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/Marnz-Burapa
วันพุธ ที่ 13 มิถุนายน 2550
Posted by Marnz-Burapa , ผู้อ่าน : 558 , 14:43:33 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

          เกมการเมืองของเครือข่าย "จะเอาแต่ทักษิณ ไม่เอาประเทศไทย"(ชื่อนี้ผมตั้งเอง ) เริ่มซวนเซหาหลักการไม่ได้ เหมือนไม้หลักปักลงบนกองเลน จะหาความมั่นคงและจุดยืนที่เข้มแข็งได้อย่างไร         หลังจากคำสั่งอายัดทรัพย์ของ คตส. เหมือนฟ้าผ่ากลางหัวหมาหน้าเหลี่ยมๆ ขณะนี้หมากที่วางไว้ทั้งหมด เริ่มมีการปรับเปลี่ยนอย่างเร่งด่วน การระดมกำลังผู้คนในเครื่อข่าย ต้องกระทำอย่างเร่งรีบ เนื่องจากเจอเกมรุกฆาตของทางฝั....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 12 มิถุนายน 2550
Posted by Marnz-Burapa , ผู้อ่าน : 633 , 09:59:53 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ทันทีที่สิ้นเสียงประกาศจาก คตส. ว่าให้อายัดบัญชีของแม้วและหญิงอ้อและผู้ที่เชื่อว่าเกี่ยวข้องกับการทุจริตโกงชาติทุกบัญชี คอการเมืองคงคาดเดากันได้ไม่ยากเย็นนัก ว่าจะมีเสียงเห่าหอน ครวญคราง ทุรนทุรายของบรรดาสัมพเวสีที่ทำตัวเป็นทาสรับใช้อำนาจเงินของแม้ว ออกมาสำรอกพ่มลมปากเหม็นๆ ว่า คตส. สั่งอายัดตามใบสั่ง คมช.รึเปล่า คตส.ใช้อำนาจเกินหน้าที่รึเปล่า และขู่จะฟ้องกลับทันทีสิ่งที่เกิดขึ้นล้วนเป็นไปตามที่เราๆค....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 7 มิถุนายน 2550
Posted by Marnz-Burapa , ผู้อ่าน : 552 , 14:35:13 น.  
หมวด : กีฬา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เสียงนาฬิกาปลุกกลางดึกสงัด บอกเวลา 01.30 น. ตามที่ตั้งไว้พอดิบพอดี กดรีโมทเปิดทีวีอย่างแผ่วเบา เกรงใจคนข้างๆที่หลับอยู่ หวังเป็นอย่างวิ่งว่าวันนี้จะได้เห็นคาราเกอร์ ได้เล่นเซ็นเตอร์คู่จอห์น เทอรี่ซะที แต่แล้ว........เปิดมาเจอปัญญา นิรันดร์กุลกับตั๊ก มยุรา เฮ๊ยยยย ชิงร้อยชิงล้านมันยังไม่จบรึเนี่ย ผ่านไปไม่ถึง 5 นาทีภาพตัดมายังสนามบอล แฮ่ๆ ไหนๆๆ คาร่ากุอยู่ไหน เฮ๊ยยยยยยยยย(ครั้งที่ 2 ) ทำไมคาร่ามันดำยั....

อ่านต่อ

Posted by Marnz-Burapa , ผู้อ่าน : 649 , 13:14:22 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ผมไม่ค่อยแปลกใจเท่าไหร่ เมื่อได้ข่าวว่า ม๊อบ PTV เปลี่ยนชื่อร่วมกับกลุ่ม "คนวันเสาร์ จะเอาแต่ทักษิณ" (ฮา) หลังจากตีฆ้องร้องป่าวประกาศจนตัวถลอกปอกเปิกไปแล้วว่า การที่พวกเค้าออกมาชุมนุม ไม่ได้เกี่ยวข้องกับพรรคไทยรักไทย(ใครไปรักเมิง) และแล้วหางก็งอก เขาก็โผล่จนได้ลองคิดดูเล่นๆ ตามประสาคนอารมณ์ดีแบบผม เรื่องที่แฟนคลับพี่เหลี่ยมออกมาปลุกม๊อบจนดิ้นพราดๆนั้น ผลพวงย่อมมาจากการที่ถูกตุลาการรัฐธรรมนูญมีความเห็....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 5 มิถุนายน 2550
Posted by Marnz-Burapa , ผู้อ่าน : 655 , 14:52:32 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

หลังจากตุลาการรัฐธรรมนูญ ได้วินิจฉัยให้ยุบพรรคทุยรักทุย พร้อมด้วยการตัดสิทธิ์ทางการเมืองแก่ 111 กรรมการบริหารพรรคไปเมื่อวันที่ 30 พค. 50 ที่ผ่านมาเกิดกระแสต่อต้านจากคนที่บอกว่าจะน้อมรับคำตัดสินของตุลาการรัฐธรรมนูญกันหน้าสลอนเลยทีเดียว ทั้งตัวเล็กตัวใหญ่ ทั้งตัวผู้ตัวเมีย โดยที่ข้ออ้างที่นำมาใช้ก็คือ ตุลาการรัฐธรรมนูญทั้ง 9 ท่านนั้น ไม่มีความชอบธรรม ผมฟังแล้วอยากสำรอกออกมาเสียจริง ผมจะลองสมมติเหตุการณ....

อ่านต่อ

Posted by Marnz-Burapa , ผู้อ่าน : 696 , 14:01:55 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

หลังจากเสพย์ข่าวสารจากหงส์มารz เรื่องการออกอาการฟาดงวงฟาดงา โยนขี้ให้กับพลพรรคเดอะค๊อปของไอ้พลาตินี่และทีมงาน มันทำให้ออกอาการคันง่ามเท้าอย่างบอกไม่ถูก(ไม่ใช่ฮ่องกงฟุ๊ตนะครับ) การที่มันออกมาเห่าหอนว่าแฟนบอลลิเวอร์พูลนี่ล่ะ ที่สร้างปัญหาตลอดมา ไม่ว่าจะอาละวาด ฉกตั๋วจากมือเด็ก อะไรต่อมิอะไรที่หัวสมองเน่าๆของพวกมันจะคิดมาได้ ทั้งหมดเป็นการป้ายขี้ใส่โดยที่พวกมันเอง(UEFA) ไม่ได้ทบทวนการทำงานที่หละหลวมและโ....

อ่านต่อ


/1