• Martha
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : martha_kit@yahoo.com
  • วันที่สร้าง : 2008-12-14
  • จำนวนเรื่อง : 6
  • จำนวนผู้ชม : 23594
  • ส่ง msg :
  • โหวต 4 คน
Free Style
freedom of experience sharing
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/Martha
วันอังคาร ที่ 13 เมษายน 2553
Posted by Martha , ผู้อ่าน : 4518 , 07:21:29 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน
ขออภัยครับ
Entry นี้โดนแบนครับ


ไม่เหมาะสม


วันพฤหัสบดี ที่ 27 สิงหาคม 2552
Posted by Martha , ผู้อ่าน : 967 , 13:49:35 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เครดิตจาก www.manager.co.thศูนย์ข่าวนครราชสีมา - แฉ “ยี้ห้อย” ระดมผู้สมัคร อบต.ทั้งจังหวัดฯ เข้าพบที่บ้านพักบุรีรัมย์ ประกาศไม่ชอบ “นายอภิสิทธิ์” เป็นนายกฯ และพรรค ปชป. อ้างร่วมรัฐบาลด้วยเหตุทางการเมืองและข้อตกลงร่วมกัน ลั่นต้องมีนายกรัฐมนตรีเป็นคนบุรีรัมย์แน่ พร้อมระบุเนรมิต “ยี้ห้อยนคร” เทียบเท่าเมืองสุพรรณ ระบุ “มาร์ค” อยากไปจังหวัดไหนในอีสานบอกมา ขอแลกเพียงเทงบฯ มาให้จะจัดให้ทันที              วั....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 3 สิงหาคม 2552
Posted by Martha , ผู้อ่าน : 10932 , 13:23:17 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เมื่อคืนข้าพเจ้าเปลี่ยนทีวีมาเจอรายการ วูดดี้เกิดมาคุยเห็นหมอกฤษณ์คอนเฟิร์มว่า "ปี2554จะมีนายกรัฐมนตรีชื่ออักษร ว. ก้าวเข้ามารับตำแหน่ง จะมาสมานแผลใจให้คนไทย  ทุกคนจะอยู่อย่างสงบ มีความสุขดี""วู๊ดดี้เคยสัมภาษณ์ในรายการนี้ด้วย"ข้าพเจ้าก็ปิดทีวี นอนดีกว่าตื่นขึ้นมาก็เข้าinternet พบว่าอักษร ว. ที่เคยให้วู๊ดดี้สัมภาษณ์คือ"คุณวิกรม กรมดิษฐ์"Oh!! My God, ข้าพเจ้าฝันไปรึเปล่า....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 19 มิถุนายน 2552
Posted by Martha , ผู้อ่าน : 395 , 08:19:23 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ไม่ได้เชี่ยวชาญทางด้านการเมือง  แต่ดันชอบอ่านข่าวการเมืองนะซิพอเข้าไปในเวบ manager เห็นหัวข้อข่าวข่าวนึง ก็ที่ข้าพเจ้านำมาขึ้นหัวข้อของข้าพเจ้าเองเนี้ยแหละพี่ใสจวกว่ารัฐบาลยึดติดกับการเมืองเก่า (อีกแระ...หุหุ)  ท่านมาร์คยังมีต้นทุนที่โดดเด่น (แล้วโดดเดี่ยวรึเปล่าจ้ะ)  อีกหกเดือนถ้าท่านมาร์คใช้ตัวเองค้ำเสถีรภาพของรัฐบาล  จะทำให้เข้าสู่การเมืองใหม่ได้ยาก  ท้ายที่สุดต้นทุนของท่านมาร์คจะถดถอย  โครงการหวย....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 4 มิถุนายน 2552
Posted by Martha , ผู้อ่าน : 469 , 20:36:32 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

พวกเราไว้ลาย พวกเราสู้สู้โธ่.. รู้นะ  ตอนนี้บางท่านมองดูการเมืองเอย  เศรษฐกิจเอย  หรือสังคมเอย  ที่มีอยู่ในเมืองไทยบ้านเกิดเมืองนอนของพวกเรา ...ก้อ...ละเหี่ยใจเกินจะทน   ...... เฮ้ออออออออ ....... เซ็งงงงงงงว่ะ!!!!!เอ้าาา!!!!!!  อย่าเพิ่งเหนื่อยหน่ายเลยนะท่าน  มาช่วยดูแลบ้านเมืองของเรากันเถอะ  พวกเรามาสนับสนุนคนดี เรื่องดีๆที่สร้างสรรค์  มันก็น่าจะมีอยู่บ้างน่าโอ๊ยย!!!!!  ส.ส. ในสภาก็งี่เง่า  เอะอะก็....

อ่านต่อ


/2